เที่ยวไทย รับหน้าร้อน ฮาเฮ!

ประเทศไทยเรานั้น มีทั้งหมด 77 จังหวัด คนชอบเดินทางทั้งหลาย ไปครบทุกจังหวัดกันแล้วรึยังเอ่ย…เราก็ยังไปไม่ครบเลย ขนาดรวมที่ขับผ่านเฉย ๆ ก็ยังไม่ครบเลย  อิอิ >< วันนี้ก็เช่นเคยที่เราจะนำโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากกัน โดย
โปรโมชั่นนี้ถ้านึกถึงสายการบินที่มีสีเหลือง เราจะนึกถึงสายการบินอะไร….ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก สายการบินที่มีสีเหลืองนั้นก็คือ ‘นกแอร์’ นั่นเอง ซึ่งวันนี้นกแอร์มาพร้อมกับโปรโมชั่นบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 845 บาท เรียกว่าเป็นราคาที่โดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

บินทั่วไทย! เริ่มต้นที่ 845 บาท 

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 13 มีนาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันที่ 13 มีนาคม – 30 กันยายน 2560

ใครที่อยากไปเที่ยวลองแพลนที่เที่ยวแล้วจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า ซึ่งพอเราเห็นโปรโมชั่นนี้แล้ว เราก็ลองแพลนจังหวัดที่เราอยากไปเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนครพนม, ตรัง, เชียงรายม สุราษฏร์ธานีและกระบี่ พอเราลองนึกดูจังหวัดที่เราอยากไปคร่าว ๆ แล้ว เราก็มีความสนุกมาให้ทุกคนลองเล่นดู หากใครที่ทำงานอยู่นั้น จะมีเพื่อนร่วมงานที่เราสนิทด้วยกันอยู่แล้ว ซึ่งเราก็ไปชวนเพื่อนร่วมงานของเราไปด้วย โดยให้แต่ละคนนึกถึงจังหวัดที่ตัวเองอยากไป แล้วเขียนใส่กระดาษมาคนละ 2 จังหวัด หลังจากที่ทุกคนเขียนแล้ว เราก็นำมาจับสลากโดยปีนี้เราแพลนว่าอยากเที่ยวต่างจังหวัดประมาณ 2 ที่ ซึ่งผลจากความสนุกครั้งนี้ ได้ออกมาเป็น กระบี่และเชียงใหม่ เอาล่ะ…เปิดปฎิทินดูวันที่จะไป แล้วจองตั๋วเครื่องบินกัน

เราคลิ๊กจองดู ตอนนี้ก็ยังมีขึ้นโปรโมชั่นราคาดี ๆ อยู่นะ และเป็นวันที่เราอยากไปด้วย กใครมีแพลนแล้ว อย่ารอช้าที่จะจอง เพราะไม่แน่วันที่คุณเล็งไว้อาจจะหมดไปแล้วก็ได้ รีบวางแพลนแล้วเข้าเว็บไซต์นกแอร์กันเลยดีกว่า…

เที่ยวทั่วไทยรับอากาศร้อนกับ ‘นกแอร์’ ที่มีหลากหลายเส้นทางที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ในฉบับตั๋วประหยัดสบายกระเป๋า อีกประมาณ 4 วันก็หมดโปรโมชั่นนี้แล้ว ใครที่ยังไม่ได้ยังไม่มีตั๋วเครื่องบิน ก็อย่าลืมจับจองมาเป็นของเรากันนะ ส่วนใครที่จองตั๋วเครื่องบิน ล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC แล้วล่ะก็ รับสวนลดทันที 100 บาทอีกด้วย และคนชอบเดินทางที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ ก็อย่าลืมติดตามเว็บ Promotions.co.th ของเราไว้อยู่เสมอนะ เพราะเราจะนำโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน