บินปลายปี ในราคาคุ้มสุด ๆ

AirAsia จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณกันอีกแล้ว ขอบอกว่าโปรโมชั่นรอบนี้ ช่วงเวลาเดินทางน่าสนใจมากเลยทีเดียว เพราะว่าช่วงเวลาเดินทางนั้น ยาวถึงมีนาคมปีหน้าเลยก็ว่าได้ ใครที่มีแพลนอยากจะไปเที่ยวไหนนั้น
จัดไปค่ะ โปรโมชั่นที่มีแต่ความคุ้ม เส้นทางในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 599 บาท ส่วนเส้นทาง
ต่างประเทศนั้น ราคารวมเริ่มต้นที่  999 บาท
ใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวไหนนั้น รับรองว่าเส้นทางบิน AirAsia มีให้คุณได้เลือกครบแบบจัดเต็ม ขึ้นเหนือล่องใต้มีเส้นทางครบอย่างแน่นอน

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้  –  15 ตุลาคม 2560
ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้31 มีนาคม 2561

 

ใครอยากไปเที่ยวเชียงใหม่, เชียงราย, หาดใหญ่, ภูเก็ต, กระบี่, ขอนแก่น เตรียมตัวแพ็คกระเป๋าเที่ยวกันได้เลย หรือว่าใครอยากที่จะไปเที่ยวต่างประเทศอย่างเรานั้น เล็งประเทศไหนไว้ในใจกันบ้างคะ เราเล็งสิงคโปร์, เกาหลี เอาไว้ ส่วนใครที่เป็นสายแฟนคลับเกาหลีนั้น มีข่าวแว่วมาว่าปีนี้สถานที่จัดงานประกาศรางวัล
Mnet Asian Music Awards นั้น มีอยู่ 3 ประเทศด้วย ได้แก่ ญี่ปุ่น, ฮานอย และฮ่องกง
ใครที่อยากไปงานนี้นั้น ลองติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกบินกับ AirAsia กันได้เลย นอกจากนี้คนชอบเดินทางเล็งที่ไหนไว้ ก็จัดเส้นทางนั้นกันไปได้เลย

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยว ฮ่องกง กันสักเล็กน้อย ใครที่อยากไปเที่ยวนั้น อย่าลืมแวะไป The Peak
จุดท่องเที่ยวยอดนิยมขึ้นมา
ชมวิวทิวทัศน์ทั้งยามกลางวันและกลางคืน, พิพิธภัณฑ์เดินสมุทรฮ่องกง, สวนสาธารณะฮ่องกง พื้นที่สีเขียวใจกลางเกาะฮ่องกง ที่ต้องขอบอกเลยว่า ภายในสวนแห่งนี้ มีนกมากกว่า 600 ตัว และกว่า 80 สายพันธุ์เลยก็ว่าได้ ใครที่มักจะนกบ่อย ๆ นั้น แวะไปดูนกกันนะคะ ฮิฮิ

มาฝั่ง “จิมซาจุ่ย” กันบ้างดีกว่า ยามค่ำคืนนั้น อย่าลืมแวะไปชมการแสดงแสงสีเสียงกันที่ เดอะ ซิมโฟนี ออฟ ไลท์ กันนะคะ ที่จิมซาจุ่ยนั้น เรียกได้ว่ามีแหล่งพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย อย่างพิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง, พิพิธภัณฑ์วิทยศาสตร์ฮ่องกง, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ฮ่องกง และพิพิธภัณฑ์ศิลปะฮ่องกง นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ ที่คุณควรไปสัมผัสรออยู่มากมาย

เรียกได้ว่า AirAsia นั้น เป็นสายการบินที่ขยันจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณเป็นอย่างมาก
เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว จะรอช้าอยู่ใย จองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า…