โปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบิน AirAsia 0 บาท หมดเขตวันไหน ?

ads

ลดไม่เกรงใจฝน โปร AirAsia Big Sale 3 วันเท่านั้น!

ชุ่มฉ่ำรับหน้าฝนกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบินแอร์เอเชีย(AirAsia) กับโปรโมชั่น The AirAsia BIG Sale เอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรตั๋วเครื่องบินสุดประหยัดรับฤดูฝนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินในประเทศหรือต่างประเทศ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงปลายปีนี้ หรืออยากหนีร้อน หนีฝนไปเที่ยวที่ต่างประเทศ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้เด็ดขาด!

The AirAsia BIG Sale โปรเด็ดเพียง 3 วันเท่านั้น!

จองตั๋วเครื่องบินเส้นทางในประเทศและต่างประเทศในราคาสุดประหยัด ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 0 บาท สำหรับสมาชิก BIG เท่านั้น (ราคาบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 40 บาท)

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 16 – 19 มิถุนายน 2562

ออกเดินทาง วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 8 กันยายน 2563

โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาตั๋วเครื่องบินไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของสายการบิน

*ราคาถูกสุดเมื่อจองผ่าน airasia.com และ Mobile App เพียงสมัครสมาชิก BIG ลดเพิ่ม 40 บาท

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนชอบเที่ยวและลูกค้า AirAsia เท่านั้น

  • จองตั๋วทุกครั้งเลือก แพ็กสุดคุ้ม บริการครบในราคาประหยัดกว่า ลดสูงสุดถึง 20% น้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม อาหารร้อน ที่นั่งมาตรฐาน และความคุ้มครองการเดินทาง
  • เที่ยวบินไป – กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน + ภาษี ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น BIG SALE สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ บินตรงจากดอนเมือง สู่ ญี่ปุ่น, โซล, บริสเบน และจีน* ในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก BIG ราคาเริ่มต้นเพียง 2,490 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 2,530 บาท) พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ Premium Flatbed เดินทางได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มความคุ้มครองการเดินทาง ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 8,030 บาท)

จองได้แล้วตั้งแต่ วันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2562

ออกเดินทาง วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 8 กันยายน 2563

*หมายเหตุ เงื่อนไขของโปรโมชั่น

  • เส้นทางญี่ปุ่น บินตรงจากดอนเมืองสู่ โตเกียว ซัปโปโร โอซาก้า นาโกย่า ฟุกุโอกะ (เที่ยวบินตรงฟุกุโอกะ เริ่มบิน 3 กรกฎาคม 2562)
  • เส้นทางจีน บินตรงจากดอนเมืองสู่ เซี่ยงไฮ้ เทียนจิน เสิ่นหยาง (เที่ยวบินตรงเสิ่นหยาง เริ่มบิน 25 มิถุนายน 2562)
  • เส้นทางบินตรงดอนเมืองสู่บริสเบน เริ่มบิน 25 มิถุนายน 2562
ส่องราคาตั๋วและเที่ยวบินที่ร่วมรายการโปรโมชั่น The AirAsia BIG Sale

รอติดตามข่าวสารโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชียได้จากช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊กแฟนเพจ ไลน์ออฟฟิเชียล หรือสมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารทางอีเมลล์ได้โดยตรง

และพิเศษสุด ๆ เมื่อเลือกชำระเงินด้วย BigClick ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียม 0 บาท เพียงแค่ล็อกอินสมาชิก BIG แล้วบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตหรือเดบิต จองด่วนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้นนี้ยังสามารถชำระค่าตั๋วเครื่องบิน Internet Banking ได้อีกด้วย (แต่อาจมีค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นนิดหน่อย) ใครที่กำลังอยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดเพื่อเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวในช่วงสิ้นปีนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบินแอร์เอเชีย(AirAsia)เด็ดขาด

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: