Home ท่องเที่ยว สายการบิน โปรฯตั๋วบินถูก Thai Lion Air ห้ามพลาด! ในประเทศ-ต่างประเทศ ลดสูงสุดถึง 30%

โปรฯตั๋วบินถูก Thai Lion Air ห้ามพลาด! ในประเทศ-ต่างประเทศ ลดสูงสุดถึง 30%

โปรมาแล้ว แพลนเที่ยวมารึยัง?

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ แพลนเที่ยวโดยด่วน เพราะว่าตอนนี้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก มีมาให้คุณได้เลือกบินกันอีกแล้ว อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ซึ่งสายการบินที่เรานำมาจัดโปรโมชั่นเป็นของสายการบิน Thai Lion Air สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นโดนใจ เส้นทางบินใหม่ ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับสายการบิน Thai Lion Air ที่จัดส่วนลดมาให้คุณสูงสุดถึง 30% ส่วนลดโดนใจแบบนี้ คนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ นอกจากนี้คนชอบเดินทางคนไหนที่เดินทางกับสายการบิน Thai Lion Air นั้น ยังมาพร้อมกับ ฟรี! น้ำหนักกระเป๋าภายในประเทศ 10 กิโลกรัม เส้นทางต่างประเทศ 20 กิโลกรัมกันอีกด้วย

Thai Lion Air มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุดถึง 30%
ทุกเส้นทางบินในประเทศ และต่างประเทศ


ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้  –  1 เมษายน 2561
ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 30 พฤศจิกายน 2561

 

ซึ่งเส้นทางบินในประเทศที่ทาง Thai Lion Air จัดเส้นทางบินให้คุณนั้น ก็มีหลากหลายเส้นทาง
ไม่ว่าจะเป็น เชียงราย, เชียงใหม่, หาดใหญ่, ภูเก็ต, กระบี่, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ตรัง และสุราษฎร์ธานี มาให้คุณได้เลือกบิน ละเมื่อวาน Thai Lion Air ก็เพิ่งเปิดให้บริการเป็นวันแรก กับเส้นทาง อู่ตะเภา – เชียงใหม่ อีก 1 เส้นทางโดนใจ

ส่วนเส้นทางต่างประเทศนั้น ก็มีหลากหลายเส้นทาง ชนิดว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว และโดยเฉพาะใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวจีนนั้น Thai Lion Air ก็มีหลากหลายเส้นทางบินจีน ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้, กวางโจว, เฉิงตู, หนานซาง, หนานจิง, ฉงชิ่ง, ฉางซา และซีอาน เรียกว่าแต่ละเส้นทางที่จัดมาให้คนชอบเดินทาง มีแต่เส้นทางโดนใจทั้งนั้นเลย

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย โดยเราจะขอพาคุณไปเที่ยวที่ “เซี่ยงไฮ้”  กันบ้าง เรียกว่าสถานที่ท่องเที่ยวของเซี่ยงไฮ้ มีหลากหลายสไตล์ และที่เที่ยวล่าสุดแบบสุด ๆ ก็คือ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์  สวนสนุกแห่งใหม่ของ Disneyland สวนสนุกในฝันของใคร ๆ หลายคน  มาดูกันค่ะ ว่าสถานที่ท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้ มีอะไรบ้าง? เริ่มต้นที่ The Bund ย่านตึกเก่าสไตล์ยุโรปของเซี่ยงไฮ้ สถาปัตยกรรมแบบยุโรปที่สวยงาม ที่คุณไม่ควรพลาด ต่อกันที่ หอไข่มุกตะวันออก หอที่มีความสูงถึง 468 เมตร ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายไข่มุก 11 ลูก

อีก 1 สถานที่ ที่เราอยากให้คุณไป ก็คือ สวนอี้หยวน สวนคลาสสิค สไตล์ซูโจว เป็นสวนที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม มีทั้งต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด ที่จัดเรียงไว้อย่าสวยงามและเป็นระเบียบ นอกจากนี้ก็ยังมี สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง จูเจียเจี่ยว, วัดพระหยกข่าว และย่านช้อปปิ้งอย่างนานกิง และถนนอู่เจียง ใครสายช้อปนั้น ขอบอกว่าต้องไป 2 ที่นี่นะคะ เรียกได้ว่าเซียงไฮ้นั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่เรายังไม่เอ่ยถึงอยู่มาก
ขอบอกว่างานนี้คนชอบเดินทางจะต้องไปสัมผัสเองนะคะ

เอาเป็นว่า Thai Lion Air จัดหลากหลายเส้นทางมาให้คุณได้เลือกบินแบบนี้ แถมยังมาพร้อมกับ
โปรโมชั่น ต้องขอบอกเลยว่าคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ
แพลนเที่ยว แล้วจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลย
ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ใครไปเซี่ยงไฮ้ อย่าลืม! แวะไป Shanghai Disneyland สวนสนุกที่คุณไม่ควรพลาด
• Traveloka ชวนคุณเที่ยวทะเล จอง “ตั๋วเครื่องบินและที่พัก” ลดสูงสุดถึง 15%
• รวม 10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2018  สงกรานต์ปีนี้ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?

Exit mobile version