โปรตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย หนีร้อน ไปนอนทะเล ช่วงสงกรานต์

ads

จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบิน Air Asia ช่วงฤดูร้อน

เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์แล้ว ซึ่งวันหยุดยาวแบบนี้ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือเที่ยวต่างประเทศ อย่าลืมสำรวจเส้นทางการเดินทาง จองที่พั และจองตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อม เพราะช่วงนี้ตั๋วเครื่องบินและห้องพักในโรงแรมบางแห่งเริ่มเหลือน้อยเต็มทีแล้ว และวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ จะมานำเสนอทุกคน สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของสายการบิน แอร์เอเชีย (Air Asia) ให้คุณสามารถซื้อตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อนรับฤดูร้อน บอกเลยว่าประหยัดและคุ้มค่าสุด ๆ

โปรโมชั่นประจำฤดูร้อน ชวนเพื่อนซี้ หนีร้อน ไปนอนทะเล

สงกรานต์นี้หนีอากาศร้อนแล้วไปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อนกันเถอะ! ฟินยกแก๊งด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชีย ราคาสุดประหยัด ราคารวมเริ่มต้นที่ 490 บาท เฉพาะลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบินเท่านั้น

  • เส้นทางบินในประเทศ สมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 490 บาท/เที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 533 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ สมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 990 บาท/เที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 1,030 บาท

 

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 24 มีนาคม 2562

เดินทาง 18 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2562

เปลี่ยนบรรยากาศด้วยการเที่ยวทะเลในต่างแดน

หรือหากว่าคุณอยากลองเปิดประสบการครั้งใหม่ด้วยการไปเที่ยวทะเลที่ต่างประเทศ เราขอแนะนำอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจ นั่นคือ เมืองบริสเบน (Brisbane) ประเทศออสเตรเลีย ที่ถือเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศ สภาพอากาศของเมืองค่อนข้างร้อนชื้น(ให้ฟีลคล้าย ๆ ทะเลในบ้านเรา) เมื่อมาเที่ยวที่บริสเบน คุณจะได้พบกับความสวยงามของชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองที่ได้รับการขนานนามว่า Sunshine State ทั้งยังมีแนวปะการังที่ยาวที่สุดในโลก ซึ่งเป็นระบบนิเวศน์ปะการังที่ใหญ่และซับซ้อนที่สุดในโลก ซึ่งปะการังแถบในนี้มีขนาดกว้างใหญ่มากจนสามารถมองเห็นได้จากดวงจันทร์เลยทีเดียว!

และตอนนี้ทางสายการบินแอร์เอเชียได้เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจาก ดอนเมือง สู่ บริสเบน ให้คุณสามารถจัดทริปเที่ยวเมืองบริสเบนได้อย่างจุใจ

  • บินตรงจากดอนเมือง – บริสเบน สมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 4,500 บาท/เที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 4,540 บาท
  • บินจากเชียงใหม่/ภูเก็ต/กระบี่ (ต่อเครื่องที่ ดอนเมือง) – บริสเบน สมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 5,490 บาท/เที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 5,530 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 24 มีนาคม 2562

เดินทาง 25 มิถุนายน 2562 – 28 มีนาคม 2563

  • โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว
  • ราคาตั๋วเครื่องบินไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามที่ทางสายการบินกำหนด

———————————————————–

โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีไว้เพื่อลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณเท่านั้น ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวทะเลในช่วงสงกรานต์นี้ หรืออยากลองเปลี่ยนสถานที่เที่ยวใหม่ ๆ อย่าลืมหาอุปกรณ์เสริมอย่าง แว่นกันแดด หมวก และครีมกันแดดไว้ให้พร้อม แล้วเก็บกระเป๋าเดินทางแล้วออกไปเที่ยวรับลมทะเลและปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน ด้วยบริการดี ๆ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มจากสายการบินแอร์เอเชีย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: