โปรตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย ราคาพิเศษ รับปีกุน 2562

ads

เที่ยวเฮง ๆ รับปีกุน กับโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดเพื่อลูกค้าสมาชิก BIG

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวรับตรุษจีน หรืออยากเดินทางไปสักการะสิ่งมงมล เสริมดวงรับปีกุน 2019 แต่อยากได้ตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูก พร้อมบริการดี ๆ วันนี้ Promotions.co.th ขอเสนอโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ จากสายการบิน แอร์เอเชีย Air Asia ที่ตอนนี้ได้จัดโปรพิเศษ เพื่อลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบินเท่านั้น ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด จัดทริปไหว้พระรับตรุษจีนได้กันทั้งครอบครัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท

ส่องโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินจาก แอร์เอเชีย

วันนี้สายการบิน แอร์เอเชีย Air Asia มอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น “เที่ยวเฮง ๆ ปัง ๆ รับปีกุน” พิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบิน สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท พร้อมสิทธิพิเศษและบริการดี ๆ จากสายการบิน

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 490 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 533 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 1,090 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,130 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 3 มกราคม 2562

ออกเดินทาง 28 มกราคม – 31 กรกฎาคม 2562

หมายเหตุ

  1. โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน และบางช่วงของวันหยัดยาว
  2. ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด

ถือเป็นโปรบินด่วนจากสายการบิน แอร์เอเชีย ใครที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินไปฉลองตรุษจีนหรือไหว้เจ้ากับครอบครัวที่ต่างจังหวัด บอกเลยว่าช้าไม่ได้จริง ๆ หรือหากว่าคุณอยากจะบินไปไหวพระ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดดังของฮ่องกงก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินจากโปรโมชั่นนี้ได้เลย รีบจองได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Air Asia แพ็คกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปด้วยกัน

 

Read more:

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less