โปรตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ราคาถูก พร้อมส่วนลดพิเศษ ประจำเดือนสิงหาคม 62

ads

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน และบริการพิเศษจาก Nokair มีอะไรน่าสนใจบ้าง

วันนี้เรามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัดจากสายการบินนกแอร์ (Nokair) ประจำเดือนสิงหาคม สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ และกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ตอนนี้ทางนกแอร์ได้จัดโปรโมชั่น “บินเพลินเพลิน เที่ยวเกินคุ้ม” ราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท สามารถผ่อนจ่าย 0% นาน 3 เดือน หรือจ่ายผ่าน QR Code ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม! และพบกับบริการใหม่ล่าสุด “Nok Smart Parking” สำหรับลูกค้าของสายการบินโดยเฉพาะ ไปดูกันดีกว่าว่าคุ้มค่าแค่ไหน!

โปรตั๋วเครื่องบินนกแอร์ “บินเพลินเพลิน เที่ยวเกินคุ้ม”

บินกับนกแอร์ นั่งสบายในหลากหลายเส้นทางทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด Nok Lite บินเบา ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท และตั๋วประเภท Nok X-tra บินสบาย เริ่มต้นที่ 850 บาท (รวมโหลดกระเป๋าได้ 20 kg.) โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด 700,000 ที่นั่ง และอาจไม่มีบริการในบางวัน บางเที่ยวบิน ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบิน

จองด่วน ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 สิงหาคม 2562

ออกเดินทาง วันที่ 23 สิงหาคม – 28 มีนาคม 2563

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

 1. ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินเบา ๆ เท่านั้น
 • ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ ตรัง เชียงราย เชียงใหม่ เลย นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
 • ราคาเริ่มต้นที่ 750 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง สกลนคร ระนอง และชุมพร
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ลำปาง และเชียงใหม่-อุดรธานี

2. ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินสบาย เท่านั้น

 • ราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ ตรัง เชียงราย เชียงใหม่ เลย นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
 • ราคาเริ่มต้นที่ 950 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง สกลนคร ระนอง และชุมพร
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1,250 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ลำปาง และเชียงใหม่-อุดรธานี
 • ราคาเริ่มต้นที่ 1,550 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

3. สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน

4. ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง

5. สำหรับตั๋วประเภท บินสบาย รวมสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ

บริการใหม่ล่าสุดจากนกแอร์ Nok Smart Parking

พบกับบริการใหม่ Nok Smart Parking เฉพาะผู้โดยสารนกแอร์หรือผู้ที่มีบัตรสมาชิก Nok Fan Club รับสิทธิ์จองบริการ Valet Parking (บริการรับจอดรถยนต์) ที่สนามบินดอนเมือง ฟรี!

ลงทะเบียนจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562

เงื่อนไขการรับสิทธิ์บริการ
 1. ผู้โดยสารสามารถจองนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการรับจอดรถยนต์ที่สนามบินดอนเมืองได้ที่ valetparkingdonmueang.com อย่างน้อย 12 ชั่วโมง ก่อนรับบริการ
 2. ผู้โดยสารจะต้องแสดงประจำตัวประชาชน หรือใบขับขี่ พร้อมแจ้งเป็นลูกค้านกแอร์ โดยแสดงบัตรโดยสาร หรือบัตร Nok Fan Club ก่อนเข้ารับบริการ
 3. กรณีเดินทางระหว่างประเทศ เข้ารับบริการได้ที่ จุดบริการอาคารผู้โดยสารอาคาร 1 สนามบินดอนเมือง ชั้น 3 (ขาออก) บริเวณประตู 1
 4. กรณีเดินทางภายในประเทศ เข้ารับบริการได้ที่ จุดบริการอาคารผู้โดยสารอาคาร 2 สนามบินดอนเมือง ชั้น 3 (ขาออก) บริเวณประตู 15
 5. อัตราค่าบริการรับจอดรถเป็นไปตามที่บริษัท รักษาความปลอดภัย พลังร่วม จำกัด กำหนด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการใหม่ที่ทางสายการบินนกแอร์จัดขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของสายการบินโดยเฉพาะ ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ และอยากใช้บริการรับฝากรถยนต์ที่มีความปลอดภัย ราคาไม่แพง สามารถจองสิทธิ์จากบริการ Nok Smart Parking ได้แล้ววันนี้ พร้อมจองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดได้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ nokair.com เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn