โปรตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ จองง่าย ราคาถูก ลดสูงสุด 20%

นกแอร์จัดโปรโมชั่นพิเศษ จองตั๋วบินสบาย รับต้นปี 2562

รับศักราชใหม่ 2562 ด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากสายการบิน นกแอร์ NokAir ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในประเทศในราคาประหยัด พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% กับโปรโมชั่น “จองตั๋วบินสบาย Nok X-tra สบายกว่าเห็น ๆ” ใครที่กำลังวางแผนเดินทางเที่ยวต่างจังหวัดหรืออยากไปเที่ยวฉลองวาเลนไทน์กับคนที่คุณรักบอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจะนำเสนอให้แก่คุณในวันนี้

 

จองตั๋วเที่ยวบินในประเทศ ในราคาสุดคุ้ม รับส่วนลดสูงสุดถึง 20%

จองตั๋วได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 22 มกราคม 2562

เริ่มออกเดินทาง 16 มกราคม – 31 มีนาคม 2562

 

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

  1. ลดราคาพิเศษ 20% ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี กระบี่ ตรัง และขอนแก่น
  2. ลดราคาพิเศษ 15% ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง อุดรธานี อุบลราชธานี ระนอง ภูเก็ต นครพนม น่าน เลย ร้อยเอ็ด และเชียงราย
  3. ลดราคาพิเศษ 10% ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง เชียงใหม่ หาดใหญ่ บุรีรัมย์ สกลนคร ลำปาง ชุมพร นครศรีธรรมราช และเชียงใหม่-อุดรธานี
  4. สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 5 วัน
  5. ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง
  6. ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินสบาย เท่านั้น ราคารวมน้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 15 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ
  7. โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวน 250,000 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน
  8. การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และกำหนดการเดินทาง จะต้องทำล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 1 วันก่อนกำหนดการเดินทางเดิม ผ่านทาง Call Center 1318 และต้องชำระค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งเงินส่วนต่างค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นจากอัตราค่าโดยสารเดิมที่ชำระกับอัตราค่าโดยสารใหม่ในราคาปกติที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ณ ช่วงเวลานั้น โดยชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้นกแอร์ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินที่ชำระแล้วในกรณีที่ส่วนต่างค่าโดยสารที่ลดลง
  9. เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดมาตรฐานของสายการบิน

 

ให้ทริปวาเลนไทน์ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี วางแผนเที่ยวและเตรียมแพ็คกระเป๋าเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปกับสายการบิน นกแอร์ NokAir สายการบินเพื่อคนไทย และพิเศษยิ่งกว่า สำหรับนกแฟนคลับ(ลูกค้าสมาชิกของสายการบิน) เมื่อจองตั๋วโปรโมชั่น “จองตั๋วบินสบาย Nok X-tra สบายกว่าเห็น ๆ” รับไมล์สะสมฟรี 150 ไมล์ คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลดและคูปองต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more:

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less