โปรตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ราคาถูก รับปีใหม่ 2019

ต้อนรับปีใหม่ 2019 ด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากนกแอร์

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2019 ด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบินนกแอร์ (NokAir) กับโปรโมชั่น “นกแอร์ส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่” ให้คุณได้สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศ ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 750 บาท บินสะดวก เดินทางสบายไปกับโปรโมชั่นและบริการดี ๆ ของนกแอร์…ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวช่วงเทศกาลหยุดยาว หรือต้องการเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ Promotions.co.th จะนำเสนอในวันนี้!!

นกแอร์ส่งความสุข ต้นรับปีใหม่ กับตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้น 750 บาท

จองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ NokAir ในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 750 บาท ครอบคลุมกว่า 20 เที่ยวบิน ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ

จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 6 มกราคม 2562

เริ่มเดินทาง 29 ธันวาคม 2561 – 30 กันยายน 2562

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

  1. ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินเบา ๆ
  • ราคาเริ่มต้น 750 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
  • ราคาเริ่มต้น 1,250 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด เชียงใหม่-อุดรธานี ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์

2. ราคาพิเศษสำหรับตั๋วประเภท บินสบาย

  • ราคาเริ่มต้น 1,050 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
  • ราคาเริ่มต้น 1,550 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด และ เชียงใหม่-อุดรธานี
  • ราคาเริ่มต้น 1,750 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์

3. สำรองที่นั่งอย่างน้อย 3 วัน ก่อนเดินทาง

4. ฟรี น้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง

5. ตั๋วประเภท บินสบาย ฟรี น้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 15 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางบินในประเทศ และ น้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ

6. โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด 600,000 ที่นั่ง และอาจไม่มีให้บริการในบางช่วงของวันหยุดยาวและบางเที่ยวบิน

7. หากตั้งการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและกำหนดการเดินทาง จะต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของสายการบิน ผ่านทาง Call Center 1318 ล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 1 วัน ก่อนกำหนดการเดินทางเดิม และต้องชำระค่าธรรมเนียมและส่วนต่างของตั๋วเครื่องบิน

ใครที่กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดโดยเครื่องบิน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ของสายการบิน นกแอร์ NokAir ที่จะมอบส่วนลดตั๋วเครื่องบินราคาถูกให้คุณทุก ๆ เดือน เรียกได้ว่า เดินทางได้ตั้งแต่ปลายปีนี้จนถึงกลางปี 2019 เลยทีเดียว วางแผนการเดินทางของคุณไว้ให้พร้อม แล้วแพ็คกระเป๋าเตรียมออกเดินทางไปกับสายการบิน นกแอร์

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more:

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less