โปรตั๋วเครื่องบินอีสาน ราคาประหยัด จาก แอร์เอเชีย

ads

เดินทางกลับอีสาน สะดวกสบายและปลอดภัย ไปกับ AirAsia

แม้เทศกาลสงกรานต์จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่ฤดูกาลแห่งความคิดถึงยังไม่หนีไปไหน และเราเชื่อเหลือเกินว่าน่าจะยังมีใครอีกหลายคนที่ยังไม่ได้กลับไปเยี่ยมครอบครัวหรือเที่ยวในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา วันนี้เรามีโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย จะมานำเสนอแก่ผู้ที่ต้องการเดินทางไปหาครอบครัวหรือเดินทางไปเที่ยวทางภาคอีสาน ให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างง่าย ๆ และประหยัดเวลา กับเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ(ดอนเมือง) สู่ 5 สนามบินหลักของภาคอีสาน ไม่ว่าจะเป็น อุดรธานี อุบลราชธานี ขอนแก่น นครพนม และร้อยเอ็ด รับรองว่าถูกและคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ม่วนซื่นโฮแซวไปกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เพื่อคนไทยหัวใจอีสาน

พบกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินแอร์เอเชีย “กลับอีสานอุ่นใจ บินเมื่อใดก็คุ้ม” ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แบบสะดวกสุด ๆ บินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ 5 สนามบินหลักของภาคอีสาน สำหรับลูกค้าสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้นเพียง 500 บาท ต่อเที่ยวบิน (จากราคาบุคคลทั่วไป 543 บาท)

  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ อุดรธานี 6 เที่ยวบิน / วัน
  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ อุบลราชธานี 4 เที่ยวบิน / วัน
  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ ขอนแก่น 7 เที่ยวบิน / วัน
  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ นครพนม 4 เที่ยวบิน / วัน
  • เส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ ร้อยเอ็ด 4 เที่ยวบิน / วัน

จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 21 เมษายน 2562

ออกเดินทาง 19 เมษายน – 30 กันยายน 2562

*หมายเหตุ* โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ส่วนลดไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบิน

ภาพจากกระทู้พัทิป >>[CR] จิมมี่ พาตะลอน พระธาตุขามแก่น จ.ขอนแก่น
ซึ่งขอบอกเลยว่าภาคอีสานของประเทศไทยก็มีสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจและสวยงามไม่แพ้ภาคอื่น ๆ เช่นกัน ซึ่งหากคุณเป็นนักเที่ยวสายบุญ ชอบไหว้พระทำบุญ ทางภาคอีสานมีวัดและพระธาตุที่สำคัญให้คุณได้ไปกราบไหว้สักการะตามความศรัทธา ไม่ว่าจะเป็น พระธาตุพนม จ.นครพนม, พระธาตุขามแก่น จ.ขอนแก่น, พระธาตุศรีสองรัก จ.เลย และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่ามัวคิดนานเพราะตั๋วเครื่องบินมีจำนวนจำกัด รีบจองด่วน แล้วไปเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมพื้นบ้านของชาวอีสานด้วยกันกับสายการบิน Air Asia บอกตรงนี้เลยว่าม่วนแท้แน่อีหลี!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: