โปรตั๋วเครื่องบินราคาถูก “เที่ยวได้ สบายใจดี” จากนกแอร์

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจากนกแอร์ บินในประเทศได้ในราคาสุดคุ้ม

หลังจากผ่านพ้นช่วงเทศกาลช้อปปิ้ง 12.12 ที่หลาย ๆ แบรนด์ได้ขนสินค้าและบริการต่าง ๆ มาแข่งกันลดราคาแบบถล่มทลายแล้ว ซึ่งทางนกแอร์ก็ได้ร่วมแคมเปญนี้ในการออกโปรตั๋วเครื่องบินราคาถูก แม้จะเป็นแค่ช่วงสั้น ๆ แต่นกแอร์ก็ไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรอนาน เพราะตอนนี้ทางสายการบินได้ออกโปรโมชั่นล่าสุด “เที่ยวได้ สบายใจดี” เพื่อคนที่ต้องการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ใครที่เตรียมตัวจะเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยเครื่องบินบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

 

ซื้อตั๋วเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศกับสายการบินนกแอร์ ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 700 บาท สำหรับเส้นทางการบินกว่า 20 เส้นทาง

 

ช่วงเวลาโปรโมชั่น : 14 – 25 ธันวาคม 2561

ช่วงเวลาเดินทาง : 17 ธันวาคม 2561 – 30 กันยายน 2562

 

ตั๋วเครื่องบินประเภท บินเบา ๆ

– ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่

– ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด เชียงใหม่-อุดรธานี ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์

 

ตั๋วเครื่องบินประเภท บินสบาย

– ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่

– ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด และ เชียงใหม่-อุดรธานี

– ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด

– สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 3 วัน

– ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่องบิน

– ตั๋วประเภท บินสบาย ฟรี น้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 15 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ และน้ำหนัก 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ

– จำกัดจำนวน 650,000 ที่นั่ง และอาจไม่มีให้บริการในบางวันบางเที่ยวบิน

 

ใครที่พลาด โปรโมชั่น 12.12 ครั้งที่แล้ว ไม่ต้องเสียใจไป ตอนนี้นกแอร์ได้จัดโปรดี ๆ เพื่อทุกคนอีกครั้ง “เที่ยวได้ สบายใจดี” โปรสบาย ๆ เพื่อคนที่ชื่นชอบและรักในการท่องเที่ยว ให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยกับสายการบินนกแอร์ สายการบินไทยเพื่อคนไทยทุกคน สามารถสอบถามและติดตามรายละเอียดของโปรโมชั่นต่าง ๆ จากสายการบินได้ทางแฟนเพจและเว็บไซต์ Nok Air

 

Read more :