โปรตั๋วเครื่องบินราคาถูก แอร์เอเชีย ทริปปีใหม่ 2019

ads

โปรไฟไหม้! บินด่วนกับสายการบินแอร์เอเชียในราคาสุดประหยัด

ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับสู่ปีใหม่ 2019 กับโปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบินแอร์เอเชีย Air Asia ที่มอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษแก่ลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบิน ให้คุณบินทริปปีใหม่ในราคาสุดคุ้ม ทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ ในราคาเริ่มต้น 590 บาทต่อเที่ยวบิน จะใกล้หรือไกลก็บินได้อย่างสบายใจ ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวช่วงปีใหม่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Promotions.co.th จะนำเสนอแก่ทุกคนในวันนี้!!

Air Asia ให้คุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินทริปปีใหม่ในราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่นส่งท้ายปีสำหรับคนที่รักการเดินทาง พิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบินแอร์เอเชีย สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้ม ทั้งเส้นทางการบินในประเทศและเส้นทางบินต่างประเทศ พร้อมรับบริการพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย จองด่วน ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษแบบนี้มีจำนวนจำกัด!!

  • ตั๋วเครื่องบินสำหรับเส้นทางบินในประเทศ

ลูกค้าสมาชิก BIG ซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาเริ่มต้น 590 บาทต่อเที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 633 บาท

  • ตั๋วเครื่องบินสำหรับเส้นทางบินต่างประเทศ

ลูกค้าสมาชิก BIG ซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาเริ่ม 1,090 บาทต่อเที่ยวบิน จากราคาบุคคลทั่วไป 1,130 บาท

จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 6 มกราคม 2562

กำหนดเดินทาง 24 ธันวาคม 2561 – 30 มิถุนายน 2562

 

หมายเหตุ

  1. โปรโมชั่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว
  2. ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบิน
  3. สายการบินแอร์เอเชียประกาศระงับการให้บริการเที่ยวบิน เชียงใหม่-ย่างกุ้ง ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2562 และยกเลิกการให้บริการในเส้นทางเข้า/ออก เมืองโอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์ ตั้งแต่ 11 กุมภาพันธ์ 2562

เรียกได้ว่าจองวันนี้ บินได้ตั้งแต่สิ้นปีนี้ถึงกลางปีหน้าเลยทีเดียว ใครที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ 2019 ที่จะถึงนี้ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ ของสายการบินแอร์เอเชีย Air Asia ที่จะมอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษให้แก่ลูกค้าสมาชิกทุกเดือน พร้อมสิทธิพิเศษและบริการที่น่าประทับใจ สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Air Asia

 

Read more: