มอบรางวัลให้ชีวิต แพ็คกระเป๋าไปสูดอากาศใต้สายหมอก

หน้าฝนแบบนี้เที่ยวที่ไหนดีน้า… ช่วงวันหยุดยาว 3 วัน วันที่ 27-29 กรกฎาคม 61 นี้คุณกำลังมองหาที่ท่องเที่ยวอยู่หรือเปล่าคะ ออกไปเที่ยวสัก 2-3 วันกันดีกว่าค่ะ เคยได้ยินมาว่า “อย่าใช้เงินที่ทำงานมาทั้งชีวิตเพื่อมารักษาตัวยามป่วยที่โรงพยาบาล” ดังนั้นแล้ว โปรดใช้ชีวิตให้เต็มที่ ให้มีสีสัน ออกจากชีวิตเดิมๆ ที่จำเจ ไปรับบรรยากาศดีๆ ในที่สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ กันดีกว่า

ช่วงนี้หน้าฝน ระหว่างที่วางแผนว่าจะเดินทางไปไหนก็อย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกันนะคะ จะได้ไปเที่ยวอย่างเต็มที่ ใครที่มองว่าหน้าฝนนี้ไม่น่าเที่ยวนั้นต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่แล้ว หน้าฝนนี่แหละธรรมชาติกำลังสวย มีต้นไม้เขียวชอุ่ม อะไรๆ ก็น่ามองไปหมด ใครที่ชอบออกไปสัมผัสธรรมชาติแบบนี้ขอแนะนำไปที่ภาคเหนือ เที่ยวให้ฟินที่แม่ฮ่องสอนกันดีกว่า ช่วงนี้มีโปรโมชั่นจากสายการบิน Thai Smile Air ที่จะพาคุณเที่ยวแม่ฮ่องสอน เยือนเมืองสามหมอกกันให้ฟิน โดยให้บริการจากท่าอากาศยานดอนเมือง ราคาเริ่มต้นที่ 1,750 บาท! ใครที่อยากไปเตรียมสัมภาระใส่กระเป๋าเดินทางล่วงหน้าไว้ได้เลย

ใครอยากไปเที่ยวเมืองสามหมอกยกมือขึ้น! หลายคนสงสัยว่าเมืองสามหมอกนี้คือที่ไหน เป็นอำเภอหรือเปล่า มีหมอกเหมือนชื่อหรือไม่ แบบนี้ต้องมาทำคงามรู้จักกันเสียแล้ว

เมืองสามหมอกนี้เป็นฉายาของจังหวัดแม่ฮ่องสอน เนื่องด้วยสภาพภูมิประเทศที่เป็นหุบเขาสูงสลับซับซ้อน และมีหมอกคลุมเกือบทั้งปี มีเมฆหมอกปกคลุมทั้ง3 ฤดู แน่นอนว่าอากาศที่นั่นต้องบริสุทธิ์ เย็นสบาย ซึ่งเหมาะกับการไปเที่ยวมากโดยเฉพาะฤดูหนาว นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมที่กหลากหลายจากกลุ่มชนพื้นเมือง เมืองสามหมอกนี้จึงเป็นดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ว้าว… นี่หรือที่ใครเขาเรียกว่าเมืองสามหมอก ที่ที่ใครก็อยากไปสัมผัสความเป็นธรรมชาติ น่าเที่ยวแบบนี้สายเที่ยวจะพลาดไม่ได้นะ โดยสามารถสำรองที่นั่งและเดินทางไปแอ่วเหนือ “เมืองสามหมอก” แม่ฮ่องสอนในราคาเริ่มต้น 1,750 บาท ได้ที่เว็บไซต์ thaismileair.com ได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 ตุลาคม 61

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กเพจ “แม่ฮ่องสอน” ♥ 

Read more…