แอร์เอเชีย ออกโปรฯ สมาชิก BIG บินเที่ยวเดียวเริ่มต้น 0 บาท ถึง 18 พ.ย. 61

ads

AirAsia เล่นใหญ่จองเริ่มต้น 0 บาท ทั้งเส้นทางบินในและต่างประเทศ

แอร์เอเชีย สร้างกระแสฮือฮาด้วยการออกโปรโมชั่นบินฟรี 0 บาท เฉพาะสมาชิก BIG เท่านั้น จำกัด 5 ล้านที่นั่ง ทั้งเส้นทางบินในและต่างประเทศ ผ่านการจอง 3 ช่องทาง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 พฤศจิกายน 2561 (เวลา 23.00 น.) เดินทาง 6 พฤษภาคม 2562 – 4 กุมภาพันธ์ 2563

เห็นโปรโมชั่นกับทางแอร์เอเชีย BIG SALE แล้ว ไม่อยากไปไหนก็คงต้องไปซะหน่อยแล้ว เพราะโปรฯดี ๆ แบบนี้จะหาที่ไหนได้อีก แถมบินได้ทั้งสายการบินในและต่างประเทศอีกด้วย สมาชิก BIG ร้องกรี๊ด!!! จองได้ในราคาเริ่มต้น 0 บาท ส่วนบุคคลทั่วไปเริ่มต้นที่ 40 บาท

เตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมสำหรับช่วงโปร BIG SALE

  • สมัครสมาชิกแอร์เอเชีย ผ่านหน้าเว็บไซต์ >> https://member.airasia.com/register.aspx
  • ติดตามข่าวสารผ่าน Facebook กดปุ่ม See First (เห็นโพสต์ก่อน)
  • ดาวน์โหลด แอร์เอเชีย โมบายแอปฯ ลงมือถือของท่านเตรียมไว้
  • แพลนโปรแกรมท่องเที่ยวให้พร้อม
  • เตรียมรายละเอียดการจ่ายเงินของคุณและเพื่อนร่วมทริป

ล่าสุดในหน้าเพจเฟสบุ๊คแอร์เอเชีย ออกมาให้ข้อมูล BIG SALE สุดคุ้ม เส้นทางการบินตรงจาก ดอนเมือง กรุงเทพฯ สู่ กรุงโตเกียว ซัปโปโร โอซาก้า นาโกย่า ประเทศญีปุ่น / โซล ประเทศเกาหลีใต้ / เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เส้นทางทั้งหมดราคาสมาชิก BIG จองเที่ยวเดียวเริ่มต้น 2,490 บาท ส่วนบุคคลทั่วไป 2,530 บาท

ส่วนชั้นธุรกิจพรีเมี่ยมแฟลตเบด ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 7,999 บาทเท่านั้นเอง ส่วนราคาบุคคลทั่วไป 8,030 บาท

สำหรับเส้นทางบินในประเทศ เท่าที่สืบราคามา ราคา 100 บาท มี 3 จังหวัด คือบุรีรัมย์ เชียงราย ภูเก็ต (ออกจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองกรุงเทพฯ) รวมถึงเส้นทาง ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต – ดอนเมือง 100 บาทเช่นกัน

เส้นทางระหว่างประเทศ กวางโจว คุณหมิง พนมเปญ ราคา 750 บาท (ออกจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง กรุงเทพฯ)

ส่วนวิธีการจองตั๋วสามารถทำได้ 3 ช่องทาง

1. เว็บไซต์แอร์เอเชียดอทคอม www.airasia.com
2. แอปพลิเคชั่น แอร์เอเชีย โมบาย
3. LINE Official Account

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมแอร์เอเชียถึงได้กล้าออกโปรโมชั่นแรงขนาดนี้ เท่าที่อ่านดูอ้างอิงข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยที่เปิดเผยข้อมูลผลประกอบการของ บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน) ในปี 2561 3 ไตรมาสแรกพบว่า กำไรน้อยลงเรื่อย ๆ

ไตรมาสที่ 1 กำไร 1,834 ล้านบาท
ไตรมาสที่ 2 กำไร 567 ล้านบาท
ไตรมาสที่ 3 กำไร 655 ล้านบาท

ซึ่งหลังจากออกโปรโมชั่น BIG SALE ดังกล่าวนี้แล้ว คงต้องมาติดตามกันอีกทีว่าผลกำไรของทาง แอร์เอเชีย ไตรมาสสุดท้ายสิ้นปีนี้จะบวกเพิ่มมากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ คนที่กำไรที่สุดงานนี้คงหนีไม่พ้นลูกค้าอย่างเรา ๆ ท่าน ๆ ที่ใช้บริการแอร์เอเชียนั่นเอง

เข้าไปเช็คในรายละเอียดมาพบว่าอาจมีเที่ยวบินในบางเที่ยวที่ไม่มีให้บริการ รวมถึงช่วงของวันหยุดยาว ส่วนราคาบัตรโดยสารนั้นยังไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียม

และนี่คือโปรโมชั่นจากทาง แอร์เอเชีย ที่ออกมาล่อตาล่อใจนักเดินทางสายท่องเที่ยวทั้งหลาย โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีแบบนี้ใครที่รอโบนัสออก แล้วจองทริปไปเที่ยวต้องบอกว่าขอแสดงความยินดีด้วย จองได้ตั้งแต่วันนี้ใช้ได้ถึงโน่นเลย 4 กุมภาพันธ์ 2563 รีบหน่อยเพราะกำหนดวันจองถึงแค่ 5 ทุ่มของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น

Read More :