แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินเชียงราย บินตรงสู่ ภูเก็ต มาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย

เปิดแล้ว 4 เส้นทางบินใหม่จากสายการบินแอร์เอเชีย

ข่าวดีส่งท้ายปี 2018 คนเชียงรายพร้อมหรือยัง!! สายการบินแอร์เอเชียเปิด 4 เส้นทางการบินใหม่ บินตรงจากเชียงรายสู่ ภูเก็ต มาเก๊า สิงคโปร์ และ กัวลาลัมเปอร์(มาเลเซีย) เอาใจคนชอบเที่ยวรับเทศกาลปีใหม่ 2019 ใครที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวรับลมหนาวช่วงต้นปี หรืออยากได้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกและดีจากสายบินแอร์เอเชีย ติดตามข่าวสารที่ทาง Promotions.co.th นำเสนอวันนี้ได้เลย!

 

เปิดเส้นทางการบินใหม่ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อลูกค้าแอร์เอเชีย

ฉลองเทศกาลปีใหม่ 2019 เอาใจคนรักการเดินทางด้วย 4 เส้นทางบินใหม่ของสายการบินแอร์เอเชีย บินตรงจากเชียงรายสู่สนามบินภูเก็ต มาเก๊า สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ ในราคาเริ่ม 890 บาทต่อเที่ยวบิน และเที่ยวบินระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้น 1,190 บาทต่อเที่ยวบิน เที่ยวสนุก บินสบายโดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนเครื่อง ร่วมเดินทางไปกับสายการบินแอร์เอเชีย

 

จองตั๋วโปรโมชั่นได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 ธันวาคม 2561

เดินทาง 30 มกราคม 2562 ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563

ขอบคุณภาพจาก เพจ อาแปะดอทคอม

 

เรียกได้ว่า โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นให้ทุกคนได้บินตรงอย่างจุใจตลอดปี 2562 กันเลยทีเดียว นักท่องเที่ยวหรือชาวเชียงรายคนไหนที่กำลังวางแผนเที่ยวภูเก็ต มาเก๊า สิงคโปร์ หรือมาเลเชีย พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Promotions.co.th นำมาเสนอให้ทุกคนในวันนี้ เก็บกระเป๋าเดินทางของคุณแล้วออกไปตะลุยโลกกว้างกับสายการบินแอร์เอเชีย ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น และจองตั๋วเครื่องบินได้แล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Air Asia

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ อาแปะดอทคอม

 

Read more :