เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ – เซี่ยงไฮ้ พร้อมโปรตั๋วเครื่องบิน จาก นก สกู๊ต

โปรตั๋วเครื่องบิน บินตรงสู่เซี่ยงไฮ้ จากสายการบิน NokScoot

เทศกาลตรุษจีนนี้ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ หรืออยากจะไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมศิริมงคลรับปีหมู วันนี้เราขอแนะนำอีกหนึ่งเมืองที่น่าสนใจ นั่นคือ เซี่ยงไฮ้ อีกหนึ่งเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศจีน ซึ่งตอนนี้สายการบิน NokScoot (นก สกู๊ต) ได้เปิดเส้นทางการบินใหม่ กรุงเทพฯ – เซี่ยงไฮ้ ให้คุณสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินบินตรงสู่เซี่ยงไฮ้ในราคาพิเศษ บอกเลยว่าคุ้มค่า และดีสุด ๆ!

ฉลองเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – เซี่ยงไฮ้ กับ นกสกู๊ต

นกสกู๊ต (NokScoot) สายการบินระหว่างประเทศในเครือของสายการบินนกแอร์ เปิดเส้นทางการบินใหม่ ฉลองเทศกาลตรุษจีน 2019 ด้วยเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – เซี่ยงไฮ้ พร้อมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 3,100 บาทต่อเที่ยวบิน (ราคารวมภาษีแล้วด้วย!) พิเศษยิ่งขึ้นกับการเดินทางด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 7777-200 ลำใหญ่ นั่งสบายสุด ๆ จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 มกราคม 2562 รีบจองด่วน โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด!

เริ่มเดินทาง 25 กุมภาพันธ์ – 26 ตุลาคม 2562

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

  1. ราคาตั๋วเครื่องบินเป็นราคาต่อ 1 ท่าน ต่อเที่ยวบิน ไม่รวมบริการเสริมอื่น ๆ
  2. ฟรี น้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม (สามารถเพิ่มได้อีก 3 กิโลกรัม สำหรับกรณีมีโน๊ตบุ๊คติดตัว)
  3. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเส้นทางบิน ยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
  4. สามารถเปลี่ยนเวลาเที่ยวบิน หรือข้อมูลผู้เดินทาง ได้อย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง โดยมีค่าธรรมเนียมในการแก้ไขข้อมูล และส่วนต่างของค่าโดยสาร

ถือเป็นโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรับต้นปี 2019 ที่ถูกและคุ้มค่ามาก ๆ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวประเทศจีน สัมผัสวิถีชีวิตและความศิวิไลของย่านธุรกิจ หรืออยากไปเที่ยวย้อนวัยเด็กที่ดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราได้นำเสนอให้แก่คุณในวันนี้! เตรียมจัดกระเป๋าแล้วไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้กับสายการบิน นกสกู๊ต จองตั๋วเครื่องบินได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ nookscoot.com

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more:

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less