เลือกที่นั่ง AirAsia Seat ก่อน28กันยา ลุ้นรับฟรี บัตรคอนเสิร์ตล้านตลับ

ads

AirAsia Hot Seat to Hit Show

สายการบิน แอร์เอเชีย นอกจากจะมีโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินออกมา ให้คนไทยได้จองกันแล้ว ยังมีแคมเปญที่น่าสนใจออกมาด้วย ลุ้นรับกันฟรี เมื่อจองบัตรโดยสาร ของ แอร์อเชีย ตามเงื่อนไข ซึ่งตอนนี้มีแคมเปญอะไรนั้น เราอาสามาบอกคุณเอง

นั่งสบายทุกที่ และยังได้ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต

AirAsia จัดแคมเปญ ให้กับผู้โดยสาร ของ AirAsia โดยเฉพาะ รับสิทธ์ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต “คอนเสิร์ต ล้านตลับ” ในรอบวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เวลา 19.00น. รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 9,000 บาท ซึ่งมีให้ผู้โดยสาร AirAsia ร่วมลุ้นถึง 8 รางวัล นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลย่อยๆ ให้ลุ้นอีก สำหรับคนที่พลาดบัตรคอนเสิร์ตฯ เป็นบัตรผ่านประตูเข้าชม ไดโนซอร์ แพลนเน็ต รางวัลละ 2 ใบ มูลค่ารวม 1,200 บาท มีให้ร่วมลุ้นมากถึง 40 รางวัล สำรับผู้ที่สามารถร่วมลุ้นของรางวัล ในแคมเปญนี้ได้ ต้องเป็นผู้โดยสาร AirAsia ที่ใช้บริการเลือกที่นั่ง(ราคาเริ่มต้น 70 บาท / ที่นั่ง) ภายในวันที่ 28 กันยายน 2559

เลือกที่นั่ง AirAsia

วิธีเข้าร่วมลุ้นรางวัล

♦     จองบัตรโดยสาร AirAsia หรือ AirAsia X พร้อมกับการจองที่นั่ง ที่นั่งใดก็ได้ ไม่ว่า Hot Seat หรือ Standard Seat

♦     กรณีที่จองบัตรโดยสารแล้ว แต่ยังไม่ได้จองที่นั่ง สามารถเข้าไปจองที่นั่ง ได้ที่ เว็บไซต์ airasia.com โดยกดเพิ่มที่เมนู “จัดการบุ๊คกิ้ง”

♦     อย่าลืม !!! กรอก ชื่อ-นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์, E-mail, หมายเลขจองบัตรโดยสาร และ ตอบคำถามให้ครบถ้วน แล้วคลิ๊กส่งข้อมูล เพื่อร่วชิงรางวัลได้เลย

เลือกที่นั่ง กับ AirAsia Seat ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต - ลงทะเบียนลุ้นรางวัล