สิทธิพิเศษมากมาย รอคุณอยู่…

บินไปต่างแดน เปลี่ยนบรรยากาศ เพลิดเพลินกับการเดินทางของ ‘สายการบินเอมิเรตส์’ ที่พร้อมชวนคุณไปท่องเที่ยวที่ดูไบ พร้อมรับสิทธิ์วีซ่าท่องเที่ยวชั่วคราวฟรี ได้ดื่มด่ำกับการต้อนรับแบบอเรเบียนในทะเลทราย เล่นสกีบนภูเขาหิมะในร่ม

หากใครอยากไปท่องดินแดนอาหรับสุดอลังการที่ต้องไปสัมผัสให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต ‘ดูไบ’ป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นหลายอย่าง เช่น Burj Khalifa เป็นตึกที่อลังการ ยิ่งใหญ่ มีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา แน่นอนว่าคุ้มค่ามากๆ กับการไปเยือนที่นี่ หรือจะไปดู Dubai Fountain เป็นสถานที่ดูโชว์น้ำพุยอดนิยมของดูไบ ก่อนจะไปต่อที่หมู่เกาะต้นปาล์ม สกี ดูไบ ลานสกีหินกว้างที่ตั้งอยู่ใน Mall of the Emirates ที่นี่มีอุปกรณ์ต่างๆ ให้เช่าอย่างครบครัน ได้สัมผัสบรรยากาศหิมะในดินแดนทะเลทรายกันซักครั้ง แนะนำว่าหากมาที่นี่ก็ควรจะไปทะเลทรายซาฟารี โอกาสที่จะได้สัมผัสกลิ่นอายของชนเผ่าอาหรับอย่างแท้จริง กับการเที่ยวแบบผจญภัย หรือไปขี่อูฐก็น่าสนใจไม่น้อย และนอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายที่ในดูไบให้คุณไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่ลืมแน่นอน

โดยจองเที่ยวบินภายในวันที่ 14 สิงหาคม 2560 และระยะเวลาออกเดินทางภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้ เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ ฟรีวีซ่า อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ จาก My Emirates Pass ได้อีกด้วย โดยอัตราค่าโดยสารเริ่มต้นที่ 16,730 บาทในชั้นประหยัด และ 48,180 บาทในชั้นธุรกิจ

แล้วอย่าลืมติดตามข้อมูล ข่าวสารอัพเดท และโปรโมชั่นดีๆ ของ Emirates ผ่านทาง Promotions.co.th กันนะคะ