เผยโปรลับ! Free Fight บินฟรี Air Asia จอง 6-12 ก.พ. นี้เท่านั้น

ads

AirAsia ให้บินฟรี! หลังมีข่าวภาษีน้ำมันขึ้น

ช่วงนี้สายการบิน Low Cost ต้องปรับตัวอย่างหนัก หลังมีข่าวขึ้นราคาตั๋วเครื่องบินอย่างน้อย 50 บาท ต่อเที่ยว ทำให้คนที่คิดจะบินถูกกับสายการบินราคาประหยัด ต้องนั่งกุมขยับ สับสนว่าจะจองดี หรือจะกลับไปนั่งรถทัวร์ รถไฟ เหมือนเดิม  วันนี้เราได้ข่าวแว่วมาไว จากเพจ อาแปะ บอกว่าจะมีโปรตั๋วบินฟรี มาให้จองในคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป  หมดแล้วหมดเลย!! ด้วยนะ

ข่าวจากไทยรัฐ ที่สัมภาษณ์อธิบดีกรมสรรพสามิต ได้ระบุว่า คณะรัฐมนตรี ได้มีมติปรับขึ้นราคาภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องบินภายในประเทศ เป็น 4 บาท ต่อลิตร  จากแต่ก่อนที่เก็บเพียง 20 สตางค์ ต่อลิตร  อาจมีผลให้ราคาของตั๋วเครื่องบินราคาเพิ่มขึ้น  5 – 150 บาท ต่อที่นั่ง ส่งผลให้สายการบินต่างๆ ต้องออกมาปรับตัวหากลยุทธ์เพื่อป้องกันผู้โดยสารไม่ตัดสินใจเลือกบินน้อยลงไปในช่วงต้นปีนี้

ราคาตั๋วเครื่องบินบินฟรี (แต่ต้องไปเสียภาษีสนามบินและค่าน้ำหนักกระเป๋า) ให้คุณได้บินกับแอร์เอเชียในราคาประหยัด สำหรับสายการบินในประเทศ ไปกรุงเทพ เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ ขอนแก่น ต่างประเทศ เสียมราฐ ย่างกุ้ง กัวลาลัมเปอร์ สิงคโปร์ ฮ่องกง  ซึ่งต้องใช้ฝีมือในการค้นหาเที่ยวบิน Free Fight กับ AirAsia เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่  6 – 12 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น และเดินทางได้ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ – 31 กรกฎาคม 2560 นี้ .. ว้าว ใครยังไม่มีตั๋วเที่ยวสงกรานต์ จองได้เลยจ้าาา

ภาพจากเพจ Arpae
ภาพจากเพจ Arpae

AirAsia ออกโฆษณา “ลาก่อนพี่นอต”

และล่าสุด AirAsia ก็ออกโฆษณา “ลาก่อนพี่นอต” โดยพรีเซนเตอร์หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมกับนอตตัวหนึ่งของเครื่องบิน ที่เล่าเรื่องราวของความใส่ใจที่ AirAsia มีให้กับผู้โดยสาร  แม้อะไรเพียงชิ้นเดียวก็มีอายุการใช้งาน ต้องเปลี่ยนเมื่อหมดอายุการใช้งาน ซึ่งบางคนดูแล้วอาจจะงงเล็กๆ ว่าหมายถึงอะไร

ใส่ใจในการบิน แม้น็อตตัวเดียวก็ต้องเปลี่ยน
ใส่ใจในการบิน แม้น็อตตัวเดียวก็ต้องเปลี่ยน
2
ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซนเตอร์แอร์เอเชีย

“นี่ไงพี่นอต” ใครๆ ก็บินได้ บินไปกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ  อยากจะบินไปกับณเดชน์อีก เมื่อไหร่จะมีโปรให้ผู้โชคดีได้เข้าไปกระทบไหล่พระเอกหนุ่มขวัญใจประชาชนอีกครั้งกันนะ

อ่านบทความ AirAsia เพิ่มเติม : 

5 เว็บไซต์…จองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ในราคาถูก ที่คุณอาจไม่รู้ !!

ลุ้นเป็น 20,000 คนแรก รับ 500 คะแนน เพียงโหลดโมบายแอพของAirAsia !!

บินกับ Airasia ในราคาประหยัด พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีฟรี!

กลับมาอีกครั้ง โปรโมชั่นใหม่ จาก AirAsia เริ่มต้น 590 บาท