Home ท่องเที่ยว สายการบิน เที่ยวเกาหลีปลายปี 2018 – ต้นปี 2019 กับ AirAsia เริ่มต้นที่ 3,990 บาท

เที่ยวเกาหลีปลายปี 2018 – ต้นปี 2019 กับ AirAsia เริ่มต้นที่ 3,990 บาท

เที่ยวโซลสุดชิค…วันเดินทางลากยาวถึง ก.พ. 62

ปลายปีนี้…ไปเที่ยวเกาหลีกันค่ะ แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว แต่ก่อนอื่นที่เราจะรู้ว่าตั๋วเครื่องบินถูกคืออะไรนั้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ‘โซล เกาหลีใต้’ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้าง แล้วนอกจากโซลยังมีเมืองอื่น ๆ ที่น่าสนใจรึเปล่า

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี ที่คุณต้องแวะเวียนไปเช็คอิน!

พระราชวังเคียงบกกุง พระราชวังที่ถือได้ว่าเก่าแก่ที่สุดของกรุงโซล และในปัจจุบันมักจะถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ย้อนยุคอยู่บ่อย ๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทั้งชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวมักเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวไทย เรียกได้ว่าบางคนถึงกับเปลี่ยนชุดที่สวมใส่เป็นชุดฮันบก เพื่อเก็บภาพสวย ๆ ตามมุมต่าง ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งร้านเช่าชุดฮันบกก็มีอยู่หลายร้านในเกาหลี หรือจะจองผ่านออนไลน์ที่ KLOOK กันได้เลยนะคะ  พระราชวังเคียงบกกุง จะมีไฮไลท์หนึ่งอย่างแต่ว่าจำกัดช่วงเวลานะคะ ซึ่งไฮไลท์ที่ว่าก็คือ การผลัดเปลี่ยนทหารเวรยาม ที่จะมีในรอบ 10.00 น., 13.00 น. และ 15.00 น. สำหรับเวลาเปิดให้บริการ พระราชวังเคียงบกกุง เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันอังคารนะคะ แพลนเที่ยวกันดี ๆ นะคะ
(อ่านเพิ่มเติมเช่า “ชุดฮันบก” ถ่ายรูปชิค ๆ ตามที่เที่ยวในเกาหลี)

N Seoul Tower สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต หนึ่งในแลนด์มาร์คของกรุงโซลที่คุณไม่ควรพลาด โดยเฉพาะคู่รักที่มีความเชื่อกันว่า หากมาคล้องกุญแจกับคนรักนั้น จะทำให้มีความรักที่มั่นคง ยืนยาว นอกจากนี้ขอบอกว่าวิวทิวทัศน์ของที่นี่สวยงามมากเลยค่ะ ได้มองเห็นกรุงโซลในมุมสูงอีกด้วย รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเกาหลีเพิ่มมากขึ้นเลยทีเดียว

Lotte World สวนสนุกกลางเมืองที่คุณจะต้องตกหลุมรัก เที่ยวสวนสนุกที่ไทยกันบ่อยแล้ว มาเที่ยวสวนสนุกที่เกาหลีกันดูบ้างนะคะ รับรองว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นสวนสนุกใจกลางเมือง แต่ก็มีความกว้างขว้างมากพอ โดยสวนสนุกถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนหลัก ๆ คือ Indoor และ Outdoor ที่จัดเต็มพร้อมเครื่องเล่นมากมายให้คุณได้จัดเต็มกับความสนุกเลยทีเดียว

เกาะนามิ สถานที่ท่องเที่ยวที่หากใครเป็นคอซีรีส์เกาหลี จะต้องแพลนมาเที่ยวที่นี่เป็นอันดับแรกเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือ ต้นแป๊ะก๊วย ที่เรียงกันเป็นแถวสองฝั่งทางเดินโชว์ความเหลืองอร่ามในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจอีกหนึ่งที่เลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่กังวลเรื่องการเดินทางนั้น ก็สามารถจับจองเป็นแบบ One Day Tour จาก KKDay กันได้นะคะ
(อ่านเพิ่มเติม : [วันเดย์ทัวร์] เที่ยวเกาะนามิ, หมู่บ้านฝรั่งเศส และปั่นจักรยานที่รางรถไฟสายกังชอน)

ปูซาน เมืองชายฝั่งทะเลของเกาหลีใต้  ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม หากคิดถึงทะเลเกาหลี คิดถึงชายหากแฮอึนแด ที่ปูซานกันดูนะคะ เพราะชายหาดแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นชายหาดที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีเลยก็ว่าได้

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น เกาหลีก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้ไปสัมผัส โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบชาเขียวนั้น ก็สามารถแวะไปที่ ไร่ชาเขียวโบซองที่มูอัน กันได้นะคะ

กลับมาที่โปรโมชั่นวันนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ โดยสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองวันนี้ก็คือ สายการบิน AirAsia สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นและเส้นทางโดนใจคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้กันเช่นกันค่ะ

AirAsia ชวนคุณไปเที่ยวโซล กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เกาหลีใต้ (โซล) ราคาเริ่มต้นที่ 4,030 บาท แต่หากใครเป็นสมาชิก BIG ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3,990 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 26 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ยิ่งวันเดินทางลากยาวไปจนถึงกุมภาพันธ์ปีหน้าแบบนี้ เท่ากับว่าครอบคลุมช่วงปีใหม่กันอีกด้วย ใครที่ยังไม่มีแพลนปีใหม่ ก็สามารถแพลนไปเที่ยวกันเกาหลีใต้กันได้นะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• 10 ที่พัก 10 รีวิว จาก Twitter จองที่พักเกาหลี ผ่าน Airbnb
• KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!
• 15 แอปพลิเคชั่น ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย!

 

Exit mobile version