ads

บินสบาย บินประหยัด บินกับ Nok Lite ให้คุณบินได้คุ้มกว่า

มาล๊าวว ตอนนี้ประเทศไทยของเราก็มีฝนตกอย่างต่อเนื่องตลอดแทบจะทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นพายุที่พัดเข้ามาจากประเทศจีน หรือ พายุโซนร้อนที่ปกคลุมประเทศไทยจนทำให้หลายพื้นที่เกิดน้ำท่วมขัง ซึ่งกรมอุตุนิยมวิทยาก็ออกมาเตือนว่ายังอาจมีฝนตกอย่างต่อเนื่องอีกระยะหนึ่ง

ซึ่งใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวไว้อยู่นั้นอย่าพึ่งถอดใจ เพราะการไปเที่ยวหน้าฝนก็ฟินไม่แพ้ฤดูไหน ๆ เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีสถานที่เที่ยวสวยงามอีกหลายแห่งที่ไปชมความสวยกันได้เฉพาะหน้าฝนเท่านั้น และสำหรับใครที่กังวลเรื่องการเดินทางนั้นหมดห่วงได้อย่างแน่นอน เพราะ สายการบินนกแอร์ จัดโปรโมชั่นเที่ยวสะใจ ไม่กลัวฝน ให้เลือกการบินได้ 2 แบบคือ บินเบา ๆ หรือ บินสบาย ๆ กับโปรโมชั่นที่สามารถเลือกได้เองกับ เส้นทางการบินเบา ๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาทเท่านั้น หรือ อยากบินสบายแบบ Nok X-tra ในราคาเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

จองด่วน วันนี้ – 18 ก.ย. 61

ช่วงเวลาเดินทาง 16 ก.ย. 61 – 30 ก.ย. 62

โปรโมชั่นนี้ขอบอกเลยว่าจัดมาเอาใจคนชอบเที่ยวกันแบบสุด ๆ เพราะมีให้เราเลือกบินกันถึง 2 ราคาไม่ว่าจะเป็น ราคาบินเบาๆ หรือ ราคาบินสบาย เท่านั้นยังไม่พอยังมีเส้นทางบินทั่วประเทศให้สำหรับใครที่อยากเดินทางไปภาคไหนก็สามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย

หากใครยังไม่รู้ว่าหน้าฝนแบบนี้ควนเดินทางไปที่ไหนดีวันนี้เราก็มีที่เที่ยวสวย เหมาะกันหน้าฝน มาแนะนำกัน

นาขั้นบันได จังหวัดเชียงใหม่

หนึ่งความสวยงามทางภาคเหนือของไทยที่ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้ง ไฮไลท์ของที่นี่คือความสวยงามของต้นข้าวเป็นขั้นบันไดสวยงาม และเขียวขจีไปทั่วทั้งผืนนา อีกทั้งยังมีหมอกบางๆในช่วงหน้าฝนอีกด้วย ถือเป็นที่เที่ยวทางธรรมชาติที่น่าสนใจพร้อมรับอากาศเย็นสบายในแถบภาคเหนือได้อีกด้วย

เขื่อนรัชชประภา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เขื่อนรัชชประภา หรือ กุ้ยหลินเมืองไทย ที่เที่ยวที่สวยงามที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งภายในอ่างเก็บน้ำนั้นมีความสวยงามมาก เพราะมีลักษณะเป็นเขาหินปูนที่ตั้งฉากอยู่ล้อมรอบ และน้ำสีเขียวมรกตสวย อีกทั้งในช่วงหน้าฝนแบบนี้ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะจะมีหมอกลอยอยู่เหนือเขาหินปูนอีกด้วย

หมู่บ้านสลักคอก บนเกาะช้าง จังหวัดตราด

หมู่บ้านชาวประมง ที่อยู่ทางด้านตะวันออกของเกาะช้าง เป็นเวิ้งลักษณะกลมที่มีขนาดใหญ่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติเป็นอย่างมาก พร้อมล้อมไปด้วยป่าชายเลน หากไปถึงแล้วห้ามพลาดกับการนั่งเรือกอนโดลา เที่ยวรอบๆหมู่บ้านกันด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะ เรียกได้ว่ามีมาให้เกือบครบทุกภาคเลยทีเดียวสำหรับใครที่อยากเดินทางไปเที่ยวในช่วงหน้าฝนแบบนี้ก็สามารถสำรองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้ากันได้ระยะเวลาโปรโมชั่นเพียง 5 วันเท่านั้น หากช้าต้องจ่ายแพงกว่านี้แน่นอน และที่สำคัญเลือกเส้นทางบินได้ตามต้องการทั้งในและนอกประเทศ รู้แบบนี้แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋าจองตั๋วเครื่องบินแล้วเที่ยวลุยฝนกันเล๊ยย

READ MORE :

Nokair + Shopee แจกโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท สำหรับ 1,200 คนแรก

เส้นทางบินในประเทศ เริ่มต้น 600 บาทกับ NOKAIR

บริการสำหรับผู้ที่เดินทางพร้อมเด็กจาก NOKAIR

NokHolidays ให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ครบครันใน บุ๊คกิ้งเดียว!