Home ท่องเที่ยว สายการบิน เที่ยวฟิน บินสบาย ไปกับ ‘นกแอร์’ ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

เที่ยวฟิน บินสบาย ไปกับ ‘นกแอร์’ ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

ทริปฟิน ๆ สำหรับคุณและคุณแม่

เข้ามาสู่ช่วงต้นเดือนกันอีกแล้วใช่ไหม วางแผนการใช้เงินกันแล้วรึยังจ๊ะ ถ้ายังวันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอทุก ๆ คนกับโปรโมชั่นเที่ยวสุดฟิน แถมบินสบาย ๆ กับสายการบินนกแอร์ ที่จัดมาเต็มกับหลากหลายเส้นทางการบินไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต, สุราษฎร์ธานี, เชียงราย, หาดใหญ่, ขอนแก่น และอีกหลายหลายสายการบินทั่วไทย ไม่ว่าจะขึ้นเหนือแวะอีสาน หรือลงใต้ก็จะจัดให้หมด ในราคารวมเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น
โอ้โห…‘นกแอร์’ จัดมาขนาดนี้แล้ว และเดือนนี้เป็นเดือนแห่งวันแม่ด้วย เรามาวางแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยว แล้วจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า

 FLY SABAI – ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาท

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 10 สิงหาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันที่ 8 สิงหาคม – 31 มีนาคม 2561

 

วันนี้ สายการบินนกแอร์ กลับมาพร้อมกับ โปรโมชั่นสุดฟินไปกับเส้นทางการบินที่หลากหลายมาให้เราได้เลือกพักผ่อนหย่อนใจกัน ส่วนราคานั้นก็สุดแสนจะสบายกระเป๋า โดยราคารวมเริ่มต้นที่ 800 , 900 และ 1,200 บาท กับเส้นทางการบินที่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แอบกระซิบนิดนึงก็แล้วกันนะจ๊ะว่า ราคานี้รวมหมดทุกอย่างแล้วต่อ 1 ท่าน คุ้มกันสุด ๆ ไปเลย

แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีเราก็มีสถานที่สำคัญ ๆ ของแต่ละจังหวัดมาแนะนำกัน
มาเริ่มกันที่ ‘จังหวัดเชียงราย’ ถ้าพูดถึงเชียงราย เราก็ขอยกตัวอย่างเป็นดอยผาตั้ง ณ จุดยอดเนิน 103 บนดอยผาตั้งที่ความสูง 1,653 เมตร เราจะได้เห็นภูมิประเทศที่งดงามของลาวแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว ถือเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

ต่อกันที่ ‘จังหวัดนครพนม’ มาถึงนครพนมแล้วละก็ ยังไงก็ต้องไปวัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร,ญานาคเจ็ดเศียร, พระธาตุมหาชัย เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเส้นทางต่างประเทศมาฝากกันอีกด้วย เช่น เส้นทาง ฮานอย ซึ่งที่ฮานอยเนี่ยก็มีที่เที่ยวหลากหลายให้ได้เลือกเที่ยวกัน ไม่ว่าจะเป็นที่ เจดีย์เตริ่นกว๊อก อ่าวฮาลอง ถ้ำเทียนกุง  ทะเลสาบฮว่านเกี๋ยม สุสานโฮจีมินห์ ช้อปปิ้งถนนสาย 36 ซึ่งสถานที่เหล่านี้เราสามารถเที่ยวเองได้โดยไม่ต้องง้อทัวร์กันเลย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ แต่ละที่แต่ละจังหวัดน่าไปเที่ยวขนาดนี้ แล้วยิ่ง นกแอร์ จัดโปรโมชั่นพาฟินมาแบบนี้
ขอย้ำว่าอย่ารอช้าจองตั๋วเครื่องบินแล้วพาคุณแม่ไปเที่ยวกันเลย

Exit mobile version