Home ท่องเที่ยว สายการบิน เที่ยวบุรีรัมย์ครั้งนี้! เลือกบินกับ AirAsia ราคารวมเริ่มต้น 499 บาท

เที่ยวบุรีรัมย์ครั้งนี้! เลือกบินกับ AirAsia ราคารวมเริ่มต้น 499 บาท

ปักหมุดที่เที่ยวโดนใจ ไปบุรีรัมย์ห้ามพลาด!

เรา Promotions.co.th ขอชวนคุณไปเที่ยวบุรีรัมย์กันค่ะ แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองก็คือ สายการบิน AirAsia สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ

จังหวัดในประเทศไทยนั้น คนชอบเดินทางไปเที่ยวได้กี่จังหวัดกันแล้วค่ะ มีใครเคยไปเที่ยวที่บุรีรัมย์กันบ้างรึเปล่า ขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรกันบ้าง…

เริ่มต้นที่สถานที่ท่องเที่ยวที่เมื่อคุณมาถึงแล้ว จะต้องแวะเวียนไปเยี่ยมชมความสวยงามก็คือ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง หรือที่คนชอบเดินทางจะรู้จักก็คือ ปราสาทหินพนมรุ้ง เป็นหนึ่งโบราณสถานสำคัญ ที่ตั้งอยู่บนยอดภูเขาไฟพนมรุ้งและจะมีปรากฎการณ์ทางธรรมชาติที่พระอาทิตย์จะขึ้นและตก โดยความพิเศษก็คือ แสงอาทิตย์จะสาดสิ่งทะลุ 15 ช่องประตูของปราสาทพนมรุ้ง ในทุก ๆ ปีปรากฎการณ์ทางธรรมชาติแสนมหัศจรรย์นี้ จะเกิดเพียง
แค่ 4 ครั้งเท่านั้น สถานที่ท่องเที่ยวต่อมาที่เราอยากจะขอแนะนำคุณก็คือ วนอุทยานเขากระโดง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยา และยังเป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติป่าเต็งรังอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทบ้านบุ, ปราสาทเมืองต่ำ, วัดเขาอังคาร,
ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้

ส่วนใครที่อยากจะเล่นน้ำที่จังหวัดนี้นั้น เราก็ขอแนะนำคุณไปท่องเที่ยวที่ เขื่อนลำนางรอง ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่คุณจะต้องลองแวะเวียนไปนะคะ ปิดท้ายด้วย New i-Mobile Stadium, Thunder Castle Stadium, Buriram Stadium สนามกีฬาที่ถูกสร้างขี้นเพื่อใช้เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์
ยูไนเด็ต ที่มีความจุ 24,000 ที่นั่ง ใครที่เป็นแฟนบอลของทีมบุรีรัมย์ ก็สามารถแวะเวียนกันไปเยี่ยมชมกันได้นะคะ

หลังจากที่เราได้เกริ่นสถานที่ท่องเที่ยวกันไปแล้ว มีใครเริ่มอยากไปเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์กันบ้างคะ เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เชิงประวัติศาสตร์ เชิงธรรมชาติ หรือใครสายกีฬา ก็สามารถที่จะเลือกมาต้องเที่ยวจังหวัดนี้กันได้เลย แน่นอนว่าเราเกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า เรามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบิน AirAsia มาให้คุณได้จับจิง  ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยว สามารถเลือกเดินทางกับสายการบิน AirAsia กันได้นะคะ และยิ่งตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ ในราคารวมเริ่มต้นที่ 499 บาท เรียกได้ว่าราคาตั๋วมาแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 13 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561

เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ AirAsia ขึ้นมาแล้วเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าหรือว่าเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• สวนน้ำสายไหม จัดโปรโมชั่นประจำเดือนพฤษภาคม ลดค่าเข้าแบบจัดเต็ม
• บางกอกแอร์เวย์ส ชวนคุณชาร์จพลังความสุข เที่ยวให้สุดเหวียง ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท

Exit mobile version