ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ บินก่อนเที่ยวก่อนไม่รอแล้ว!

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวกันแล้ว ใครที่ต้องการจะเดินทางไม่ว่จะเป็นในและต่างประเทศก็ไม่พลาดที่จะเตรียมจัดโปรโมชั่นการเดินทางแบบพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่สายการบินต่าง ๆ ที่จัดโปรโมชั่นมาอย่างเต็มที่ให้ได้บินเที่ยวในราคาสุดประหยัด

แอร์เอเชีย อีกหนึ่งสายการบินที่ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเอาใจคนเดินทางในช่วงปลายปีนี้เช่นเดียวกันโดยจัดโปรโมชั่น เที่ยวก่อนไม่รอแล้วนะ กับ เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก Big ราคารวมเริ่มต้นที่ 490 บาท สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 533 บาท เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก Big ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,090 บา สำหรับลูกค้าทั่วไป 1,130 บาท

♥ จองด่วนตั้งแต่วันนี้ – 25 พ.ย. 2561 ♥

เดินทางได้ตั้งแต่ 19 พ.ย. 61 – 5 พ.ค. 62

ใครที่ไม่อยากพลาดการเดินทางแบบพิเศษแบบนี้สามารถเข้าไปสำรองที่นั่นล่วงหน้าได้รับรองว่าคุ้มค่าในทุกๆการเดินทางอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศ หรือ ต่างประเทศ เราก็สามารถเลือกบินได้ในราคาสุดเซฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาชิก Big ที่ได้รับส่วนลดในราคาพิเศษกว่าใคร และนอกจากนี้ถึงแม้จะไม่ใช่สมาชิกก็สามารถสำรองที่นั่งในราคาพิเศษได้เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่ไม่รู้จะเดินทางไปไหนในช่วงวันหยุดยาวนี้ เราก็มีจังหวัด พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมาแนะนำกัน หากคิดถึงช่วงปลายปีทุกคนต้องคิดถึงหน้าหนาว อากาศเย็นสบายแถวภาคเหนืออย่างแน่นอน

Singha Park (สิงห์ ปาร์ค) หรือ ไร่บุญรอด จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ที่ริมถนนสายเด่นห้า ดงมะดะ อำเภอเมือง เป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างใหญ่และควบคุมถึง 4 ตำบล มีอากาศที่เย็นสบาย เป็นพื้นที่เพาะปลูกที่มีพืชปลูกอยู่หลายชนิดรวมไปถึงไร่ชาอู่หลง ปลูกยาพารา ไร้พุทรา ไร่สตรอว์เบอร์รี่ และพืชผักเมืองหนาว

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-16.00 น.

One Nimman จ.เชียงใหม่

ในเชียงใหม่นอกจากมีวัดสวยๆ แล้ว ที่มีเอกลักษณ์เป็นความพื้นเมืองและความสวยงามของล้านนาเชียงใหม่ ก็ได้มีแลนด์มาร์คแห่งใหม่นั่นก็คือ One Nimman ที่อยู่ที่นิมมานซอย 1 ด้านในมีทั้งคาเฟ่ และที่เที่ยวมากมาย ที่ผสมผสานกันระหว่างความร่วมสมัยระหว่างล้านนากับตะวันตก น่าไปเดินเที่ยวมากๆ

ดอยเสมอดาว จ.น่าน

สถานที่ดูดาวชมหมอกที่สวยงามอีกที่หนึ่งที่ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติศรีน่าน จังหวัดนาน เป็นจุดชมวิวที่สวยงามเป็นอย่างมาก และมีคนนิยมเดินทางไปสัมผัสกับบรรยากาศหนาวเย็นพร้อมกับดูหมอกในยามเช้าอย่างมากมาย เหมาะสำหรับการกางเต็นท์ นอนดูดาว ชมทะเลหมอก และสัมผัสอากาศเย็นเป็นอย่างมาก

ใครที่ไม่อยากพลาดการเดินทาง และ การสำรองที่นั่งจากแอร์เอเชียในราคาพิเศษแบบนี้ก็อย่าลืมสำรองที่นั่งกันไว้ แต่อาจไม่มีบางสถานที่และบางเที่ยวบินที่ไม่มีบริการ ในช่วงวันหยุดยาวนั้นอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินหรือบางสถานที่ ใครที่มีแพลนจะเดินทางก็ควรเข้าไปเช็คให้เรียบร้อยก่อนเพื่อความสะดวกสบายใน การจองตั๋วเครื่องบิน แถมยังได้ราคาถูกอีกด้วย เหลือเงินไปช้อปปิ้งและท่องเที่ยวอีกเพียบอย่างแน่นอน ผ่านเว็บไซต์ airasia.com

READ MORE :