เตรียมพุงให้พร้อม! Air Asia ชวนไปกินบิงซูบนฟ้ากับร้าน After You ก.ค 61 นี้

กินบนดินหรือจะฟินเท่ากินบนฟ้า สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน 

เลิศค่ะเลิศ! เลิศมากค่า… เดี๋ยวนี้ Air Asia มีไอเดียโดนใจผู้โดยสารมากค่ะซิสสส! ก็จัดเมนูสุดพิเศษมาเอาใจสายกิน สายแหลกกันให้แซ่บ แต่การกินที่พูดถึงนี้จะไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะ Air Asia จะพาคุณผู้โดยสารขึ้นไปกินบิงซูบนฟ้าเลยค่ะคุ้ณณณณ…มีเมนูมากมายจากร้าน After you พร้อมเสิร์ฟบนเครื่องบิน

คุณผู้โดยสารโปรดทราบ โปรดเตรียมพุงให้พร้อม และรัดเข็มขัดให้แน่น เพราะกรกฎา 2561 นี้ สายการบินแอร์เอเซียจะพาคุณขึ้นไปกินของอร่อยบนเครื่องบินเพื่อเปิดประสบการณ์กินที่ฟินอยู่บนฟ้า กินบนดินก็ว่าเลิศแล้ว กินบนฟ้าเลิศกว่าอีก!

เชื่อว่าหลายคนตื่นเต้นกันใหญ่ ถ้าพูดถึงเรื่องกินนี่บอกเลยว่าครื้นเครงกันนัก ใครที่ไปตะลุยกินทั่วราชอาณาจักรมาจนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนประสบการณ์การกินบ้าง ขอแนะนำมาร่วมกินบนฟ้ากับโปรโมชั่นนี้เลยค่ะ ชวนเพื่อน ชวนญาติพี่น้อง ชวนแฟนมาแหลกให้พุงกางไปเล้ย… งานกินดีงามแบบนี้พลาดไม่ได้ ใครที่กำลังอยากเที่ยว อยากบิน คงต้องมาจองตั๋วเครื่องบินกับ Air Asia แล้วล่ะ

ใครที่มาคนเดียวไม่ต้องกลัวเหงานะคะงานนี้ เพราะเชื่อว่าจะมีเพื่อนผู้ร่วมอุดมการณ์การกินมากมายหลังไหลมาเพื่อเปิดประตุสู่ประสบการณ์นี้พร้อมคุณแน่ๆ ดูได้จากเพจ Air Asia ใน Face book มีคนเจ้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย ท่าทางจะตื่นเต้นกันใหญ่ งานนี้ต้องสนุกแน่ๆ นึกภาพว่ามีบิงซู ฮันนี่โทส และเครื่องดื่มแสนอร่อยรสต่างๆ อย่างเช่น Chocolate Banoffee Kakigōri ที่เพิ่งเปิดขาย, Ultimune iced rose soda, Ultimune iced rose cappuccino, TO-GO Horlicks latte, baby kakigōri และเมนูอื่นๆ อีกมากมายจากร้าน After You มาวางอยู่ตรงหน้าคุณมันจะฟินแคไหน… เตรียมตัว เตรียมตังค์เพื่อจองตั๋วไว้เลยนะคะ กรกฎาคม 61 นี้ไปอิ่มพุงกางกันค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : AirAsia 

Read more…

Previous articleลดสุดคุ้ม ช้อปกระจาย ลดสูงสุด 60% ที่ King Power
Next articleนักช้อปออนไลน์ห้ามพลาด สิทธิพิเศษจาก บัตรเครดิต KTC จัดให้เต็มๆที่ Central Online