ads

BIG SALE จัดเต็มทุกเส้นทาง กว่า 5,000,000 ที่นั่ง

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นที่ทุกคนรอคอย ขอบอกเลยว่าใครที่ยังไม่มีแพลนที่เที่ยวที่ไหนนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้อง
เตรียมแพลนกันแล้วค่ะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่รอคุณอยู่ เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวที่เราอยากจะแนะนำ
คุณกันสักเล็กน้อย…

ใครที่กำลังมีแพลนอยากจะไปเส้นทางฮอตฮิตอย่าง ญี่ปุ่น นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาด! เพราะว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Universal Studio Japan, ปราสาทโอซาก้า, ย่านชินจูกุ, ย่านฮาราจูกุ,
ย่านชิบูย่า, ย่านอาซากุสะ, ตลาดอะเมะโยะโกะ, วัดเซ็นโซจิ หรือจะเป็นโตเกียวสกายทรี

หากพูดถึง ไทเป ไต้หวัน ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นเช่นกัน อย่าง ตึกไทเป 101, อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ก, วัดหลงซาน, National Palace Museum, The Beitou Branch of Taipei Public Library และที่เที่ยวอื่น ๆ มากมาย

หรือใครที่อยากไปเที่ยว ฮ่องกง  ก็มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้เลือกไป ไม่ว่าจะเป็น หว่องไทซิน, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, หอนาฬิกา, อเวนิว ออฟ สตาร์, วิคตอเรีย พีค และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

เที่ยวฮ่องกงกันไปแล้ว อย่าลืม! นั่งเรือข้ามไปเที่ยวที่ มาเก๊า แน่นอนว่าก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอีกมากมาย อย่าง โบสถ์เซนต์ปอล (Ruins of the Cathedral of Saint Paul), Senado Square, The Venetian Macau, มาเก๊าทาวเวอร์, วัดอาม่า และหมู่บ้านวัฒนธรรม (A Ma Cultural Village)

มาต่อกันที่ สิงคโปร์ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าไปมากมาย อย่าง เมอร์ไลออน สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวมักจะไปถ่ายรูปคู่ด้วย หรือจะเป็น Garden by The Bay, ถนนคนเดินย่าน Chinatown, Universal Studio Singapore, สะพานเดินชมวิวลอยฟ้า และน้ำพุแห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง

หรือว่ากำลังมีแพลนที่จะไปเที่ยว โซล เกาหลีใต้ เรียกว่าใครเป็นสายช้อปนั้น มักจะเลือกไปเที่ยวที่นี่กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของเกาหลีใต้นั้น ก็สวยงามไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังเคียงบกกุง, ย่านช้อปปิ้งเมียงดง, เกาะเชจู, เกาะนามิ, โซลทาวเวอร์, หมู่บ้านบุกชอนฮันอก, สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, Lotte world และอื่น ๆ อีกมากมาย

เราเกริ่นสถานที่ท่องเที่ยวไปแบบนี้แล้ว เราเชื่อว่าคนชอบเดินทางจะต้องนึกที่เที่ยวในปีนี้ได้อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าวันที่ 19 พฤษภาคม สมาชิก BIG สามารถจับจองได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. และสำหรับคนชอบเดินทางที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถจับจองได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 เรียกว่าอีกไม่กี่วันกันแล้ว เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่มีแพลน ถึงเวลาแล้วค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก BIG ก็ต้องเข้าไปสมัครกันแล้ว

ส่วนเส้นทางบินที่ทาง AirAsia จัดมาให้คุณจะมีเส้นทางไหนบ้างนั้น เรา Promotions.co.th จะนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ไปค่ะ เลือกที่เที่ยว ชวนเพื่อนร่วมทริป แล้วเตรียมตับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย สำหรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ส่วนลดที่พักต่าง ๆ ขอบอกว่าเราจะคอยนำมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• BUY NOW! SAVE MORE  จาก Thai Lion Air ราคารวมเริ่มต้นที่ 500 บาท
• Thai Lion Air เปิดเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต – ฉางซา เริ่มบิน 2 มิ.ย.
• บินเบาเบา สไตล์นกแอร์ ในประเทศ เริ่มต้นที่ 550 บาท
• สาว ๆ เลือกบินกับนกแอร์วันนี้! ในประเทศ เริ่มต้นที่ 750 บ. พร้อมสิทธิพิเศษจัดเต็ม!