Home ท่องเที่ยว สายการบิน เดินทางไปเกาหลีด้วยสายการบินไหนดี ?

เดินทางไปเกาหลีด้วยสายการบินไหนดี ?

 

4 สายการบิน…ที่มาพร้อมการบริการที่เพอร์เฟค!

 

อันยองฮาเซโย…คำทักทายที่แปลว่าสวัสดี ที่ต้องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจ เพราะถ้าได้ไปเยือนที่ประเทศเกาหลี คำๆ นี้ได้ใช้แน่นอน และ ที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ สายการบินที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ตลอดการเดินทาง เพราะแน่นอนว่า การบินไปต่างประเทศค่อนข้างต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นระหว่างที่อยู่บนเครื่องบินถ้าเราได้รับการบริการที่ดี ก็ทำให้แฮปปี้ตลอดการเดินทาง อีกทั้ง ถ้าค่าตั๋วเครื่องบินมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี ก็สร้างความประทับใจได้อย่าไม่รู้ลืม โดย ณปัจจุบัน มีสายการบินไทย-เกาหลีใต้มากมาย แต่สายการบินไหน คือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจบ้าง ? เชื่อว่านี่คือสิ่งที่หลายคนต่างอยากรู้ และ วันนี้ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว

 

♥ ความคุ้มค่าของแต่ละสายการการบิน จากไทย ไป เกาหลี

♥ การบินไทย (Thai Airways หรือ TG)

จากกรุงเทพฯ ไปโซลประเทศเกาหลีใต้ อยู่ที่ราคาประมาณ 33,015 บาท (ต่อคน) โดยมาพร้อมกับการบริการเสริมที่แสนเพอร์เฟค อาทิ จองโรงแรมที่พัก, บริการสั่งอาหารล่วงหน้า, ซื้อเพิ่มน้ำหนังสัมภาระออนไลน์, ประกันภัยเดินทาง, รถเช่า, บัตรโดยสารไฟในยุโรบ และ รถรับส่งจากสนามบิน รวมถึงบริการแสนวิเศษที่สร้างความประทับในตลอดการเดินทางอีกมากมาย

 • บริการอาหาร และ เครื่องดื่ม

สายการบินการบินไทย ได้คัดสรรเมนูอาหารมาเป็นอย่างดี พร้อมวัตถุดิบคุณภาพดีจาก โครงการหลวงทางภาคเหนืองของประเทศไทย ซึ่งเป็นเป็นโครงการในพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รับรองว่าผู้โดยสาร ได้ลิ้มรสชาติอาหารที่แสนอร่อย อีกทั้ง ทำสดใหม่ทุกวัน รวมถึงมีเมนูอาหารไทยที่ผสมกับอาหารนานาชาติ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งรังสรรค์เมนูขึ้นจากเชพมืออาชีพ สำหรับผู้โดยสารที่แพ้อาหารบางชนิด รวมถึง นับถือศาสนาที่ไม่สามารถรับประทานเนื้อบางชนิด สามารถแจ้งกับทางสายการบินก่อนการเดินทางได้ โดยยืนยันล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

 • บริการความบันเทิง

มีความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟตลอดการเดินทาง ที่สร้างความสุขให้กับผู้โดยสารได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ทั้ง ใหม่ และ เก่า ที่มีมาให้เลือกชมอย่างจุใจ รวมถึงรายการทีสีที่มีหลายภาษา และ เพลงหลากสไตล์จรกทั้วทุกมุมโลก ที่ตอบโจทย์ของผู้โดยสารได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ยัมีบริการ WIFI, ของเล่น และ การ์ตูนสำหรับเด็ก, นิตยสารสวัสดี ฯลฯ เรียกได้ว่าผู้โดยสารแฮปปี้ตลอดการเดินทาง ทั้งขาไป และ ขากลับ อย่างแน่นอน

 • สิ่งอำนวยความสะดวก 

มีที่นั่งกว้างขวางที่สร้างความสะดวกสบายได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง สาการบินได้เตรียมที่ปิดตา และ หูฟังเอาไว้ให้ โดยสามารถสอบถามกับพนักงานบนเครื่องได้ ที่สำคัญ มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บริการในห้องน้ำให้ตลอดการเดินทาง ทำให้่มั่นใจในเรื่องความสะอาด และ ความสะดวกสบายที่ดีเยี่ยม

 

♥ Thai AirAsia

จากกรุงเทพฯ ไปโซลประเทศเกาหลีใต้ อยู่ที่ราคาประมาณ 26,490 บาท (ต่อคน) โดยมาพร้อมกับการบริการเสริมที่แสนสะดวกสบาย และ สร้างความสุขตลอดการเดินทาง ได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้สามารถเพิ่มความพิเศษได้อีกหนี่งต่อ โดยจ่ายเพิ่ม 990 สำหรับแพ็คสุดคุ้ม จากราคาปกติ 1,280 บาท รับทันที  โควต้าน้ำหนักสัมภาระ 20 กก., อาหารร้อน หรือ อาหารว่าง 1 ที่ และ สามารถเลือกที่นั่งได้เอง รวมถึง เพิ่มความพิเศษแบบ Premium Flex ในราคา 2,660.00 บาท พร้อมรับทันที โควต้าน้ำหนักสัมภาระ 20 กก., อาหารร้อน 1 ที่, สามารถเลือกที่นั่ง Hot Seats ฟรี, สามารถเปลี่ยนวัน/เดินทางได้ 2 ครั้ง ตามตารางเที่ยวบิน และ บริการขึ้นเครื่องแบบพิเศษ นอกจากนี้มีบริการแสนเพอร์เฟคอีกมากมาย

 • บริการอาหาร และ เครื่องดื่ม 

มีเมนูแสนอร่อยให้เลือกมากมาย ที่มาพร้อมกับรสชาติแสนเพอร์เฟค ทั้งสไตล์เอเชีย, ตะวันตก รวมถึง มังสะวิรัติ รับรองว่าได้ลิ้มรสความอร่อยแบบไร้ที่ติ และ ไม่ว่าจะอยากได้รสชาติแบบไหน ก็รังสรรค์ขึ้ามาได้อย่างตรงใจ เพียงสั่งจองล่วงหน้า ก็รอรับประทานอาหารแสนอร่อยตลอดการเดินทางแน่นอน

 • บริการที่นั่งถูกใจ

สามารถเลือกที่นั่งถูกใจเพื่อความสุขตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นที่นั่วริมหน้าต่าง หรือ เลือกที่นั่งติดกับคนใรครอบครัว เพื่อน หรือแฟน ก็เชิญเลือกได้ตามสบาย ซึ่งถ้าไม่ได้ใช้บรินี้ ทางสายการบินจะจัดที่นั่งให้โดยอัตโนมัติเมื่อทำการเช็คอิน

 • บริการความบันเทิง

จัดเต็มความ Entertainment ให้ตลอดการเดินทาง พร้อมด้วยความสุขจาก Xcite Tab อุปกรณ์ที่ช่วยให้แฮปปี้ตลอดการเดินทาง อีกทั้ง มีภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, เพลง, เกม และ นิตยสาร ที่พร้อมส้รางสุขได้อย่างไร้ที่ติ อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง พิเศษไปกว่านั้น ผู้โดยสารสามารถรับชมภาพยนตร์บนหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ที่มาพร้อมความคมชัดระดับ Full HD รวมถึง มีลำโพง Harman Kardon สุดล้ำ! เพื่อความสุนทรียภาพในการฟัง

 • บริการเลือกซื้อของบนเครื่องบิน

พบกับรายการสินค้ามากมาย ที่จัดมาให้คุณช้อปปิ้งถึงบนเครื่องบน รวมถึง สั่งของฝากพิเศษจากสายการบินล่วงหน้าได้จากแคตาล็อกของแอร์เอเชีย รับรองว่ามีของถูกใจ และน่าซื้อเพียบ! นอกจากนี้มีแคตตาล็อกสินค้าปลอดภาษีบนเที่ยวบิน ที่มาพร้อมกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงส่วนลดที่ดีต่อเงินในบัญชีสุดๆ เชื่อเถอะว่า ขาช้อปฟินเวอร์แน่นอน

 

♥ Jejuair 

จากกรุงเทพฯ ไปโซลประเทศเกาหลีใต้ อยู่ที่ราคาประมาณ 12,500 บาท (ต่อคน) โดยมีบริการที่แสนเพอร์เฟค ถูกใจผู้โดยสารตลอดทริปแน่นอน

 • บริการอาหาร และ เครื่องดื่ม 

มีรายการอาหารให้เลือกนับไม่ถ้วน โดยมาพร้อมกับรสชาติแสนอร่อย ที่ถูกปากคนไทยได้อย่างไร้ที่ติ และ สามารถสั่งอาหารล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ก่อนวันเดินทางอีกด้วย รวมถึง พร้อมทำอาหารเพื่อคนที่แพ้เนื้อสัตว์ หรือ แพ้อาหารบางประเภทโดยเฉพาะ

 • บริการห้องรับรองแสนสบาย

มีห้องรับรองรองสหรับผู้โดยสาร โดยมาพร้อมกับความสะดวกสบายอย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง มีเลาจ์เพื่อความสุขของผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

 • บริการด้านความบันเทิง

มีความบันเทิงพร้อมให้บริการมากมาย ที่มอบความสุขตลอดการเดินทางอย่างไร้ที่ติ รับรองว่า ได้รับความบันเทิงอย่าเต็มอิ่มแน่นอน อีกทั้งมีทีมเซอร์วิส FUN ที่พร้อมให้บริการความสุขตลอดเวลา

 

♥ Koreanair

จากกรุงเทพฯ ไปโซลประเทศเกาหลีใต้ ในราคาประหยัด อยู่ที่ราคาประมาณ 21,865 บาท (ต่อคน) ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายที่แสนเพอร์เฟค ตอบโยทย์ของผู้โดยสารทุกคนได้อย่างตรงใจ

 • บริการอาหาร และ เครื่องดื่ม

มีอาหารรสเลิศที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัลอันทรงเกียรติ Mercury Award ถึงสองครั้ง มาให้ผู้โดยสารได้ลิ้มลอง อีกทั้ง มีอาหารนานาชนิด มาให้เลือกรับประทานแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น และ อาหารเกาหลีแบบดั่งเดิม อีกทั้ง มีเครื่องดื่มรสเลิศอย่าง ไวน์ จากแบรนด์ชั่นเยี่ยม รับรองว่าสัมผัสได้ถึงอาหารภัตตาคารระดับโลกแน่นอน

 • บริการสิ่งอำนวยความสะดวก 

มีชุดแปรงสีฟัน และ รองเท้าแตะพับได้ไว้ให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกคน เพื่อความสะดวกสบาย (หมายเหตุ: สำหรับผู้โดยสารเที่ยวบินทางไกลไปยังทวีปอเมริกา ยุโรป โอเชียเนีย และตะวันออกกลาง)

 • บริการปลุกเมื่อถึงเวลา

สามารถหลับได้อย่างสบายใจ ไร้ความกังวล เพียงแค่แจ้งเวลาที่ต้องการจะตื่นกับเจ้าหน้าที่ ก็มั่นใจได้เลยว่า ตื่นทันเวลาแน่นอน

 • บริการระบบจ่ายไฟฟ้า

มั่นใจได้ว่าทุกที่นั่งของผู้โดยสาร มีระบบจ่ายไฟฟ้าที่อย่างทั่วถึง และ ปลอดภัย สามารถชาร์จอุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารได้อย่างสะดวกสบาย

 • บริการปรับแสงตามความต้องการ

ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆ สามารถปรับแสงไฟได้ตามต้องการ นอกจากนี้ ไพจะค่อยๆ หรี่ลง และเพิ่นแสงสว่างเพื่อให้ดวงตาปรับตัวได้เร็วขึ้น

 • บริการห้องน้ำผู้พิการ

มีบริการห้องน้ำพิเศษทุกเที่ยวบิน ที่ช่วยให้ผู้โดยสารสะดวกสบายมากขึ้น

 

โดยทั้ง 4 สายการบินนี้ มีราคาแตกต่างกันออกไป รวมถึงสิ่งอำนวยควาสะดวก ซึ่งตั๋วที่แพงกว่า มีบริการที่เยอะกว่า พร้อมทั้งกิจกรรมความบันที่สร้างความสุขตลอดการเดินทาง อีกทั้ง สชาติอาหาร ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่ชื่นชอบรสชาติแบบไหน ที่สำคัญ ราคาตั๋วเครื่องบิน สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั้นของแ่ต่ละที่ โดยบางที่มีการสะสมไมล์ เพื่อรับสิทธิพิเศษ รวมถึง บางที่มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตต่างๆ ที่มาพร้อมส่วนลดดี๊ดดี และ บริการแสนพิเศษมากมาย ที่รับประกันได้ว่า คุ้มค่ากับราคาแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ใช้บริการแล้วว่า อยากได้ความสะดวกสบายสไตบ์ไหน ซึ่งถ้าอยกาได้ความเพอร์เฟคมากๆ และ พร้อมทุ่มทุนสำหรับการเดินทาง การบินไทย ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากมาพร้อมกับริการพิเศษสุดเลิศมากมาย หรือ ถ้าใครต้องการราคาตั๋วเครื่องบินแบบประหยัด แนะนำให้ใช้บริการของ Thai AirAsia เพราะมีราคาที่ไม่แพง อีกทั้ง ขยันจัดโปรโมชั่นมาให้อยู่เรื่อย ที่สำคัญ บริการเสิรมก็เพอร์เฟคแบบไร้ที่ติ เพราะฉะนั้น ก่อนเดินทาง อย่าลืมวางแผนให้รอบครอบ และ เตรียมการเดินทางให้ดี เพื่อความสุขแบบไร้ที่ติตลอดการเดินทางของคุณ

 

 

 

 

ff” text_shadow=”0px 0px 0px #f0f0f0″]เช็ดโปรโมชั่น “ตั๋วเครื่องบิน” ทั้งหมดได้ที่นี่ >>[/button]

 

Exit mobile version