เงินไม่ถึง 1,000 ก็ไปเมืองนอกได้กับ Air Asia

ads

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาก 590-790 บาท เวลาจำกัด!

air asia ต่ำกว่าพันก็บินได้

จะซื้อตั๋วเครื่องบินหรือจะฝันต่อดี?

ไม่เคยคิด ไม่เคยฝันว่า จะได้ บินไปเที่ยวต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด ด้วยเครื่องบินดีๆ สายการบินดีๆ กับเงินต่ำกว่าพันบาท หากใครไม่เคยคิดฝัน วันนี้ไม่ต้องคิดและไม่ต้องฝันแล้ว และนี่คือเรื่องจริง! Air Asia จัด โปรโมชั่น Air Asia บิน เลยอย่ามัวแต่ฝัน และ บินต่างประเทศถูกใจไม่ต้องรอ โดยทั้งสองโปรโมชั่นนี้ ใช้เงินค่าตั๋วเครื่องบินไม่ถึงพันบาท!

บินต่างประเทศ ไม่ต้องรอ

บินถูกใจต่างประเทศไม่ต้องรอ air asia

ถูกใจกันไปเลยกับโปรโมชั่นนี้ เพราะ แอร์เอเชีย เปิดโปรโมชั่น บินตรงจากกรุงเทพฯ เข้า เชียงราย ตรัง นราธิวาส พนมเปญ และมัณฑะเลย์ และอีกหลายเส้นทางด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 790 บาท เท่านั้น ซึ่งหากใครอยากไปมัณฑะเลย์ ทาง Air Asia เค้าก็มีบริการรถรับส่งฟรีเข้าสู่ตัวเมืองมัณฑะเลย์ อีกต่างหาก และโปรโมชั่นนี้ ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 24-30 มิถุนายน 2556 เพื่อใช้ในการเดินทางเริ่มตั้งแต่เดือนหน้า กรกฏาคม 2556 ไปจนถึง สิงหาคม 2556 กันเลยทีเดียวเชียว

บินเลย อย่ามัวแต่ฝัน

บินเลยอย่ามัวแต่ฝัน กับ air asia

ตื่นได้แล้ว และไปจอง Air Asia กับโปรโมชั่น บินเลย อย่ามัวแต่ฝัน ด้วยเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ไป นครศรีธรรมราช ภูเก็ต เชียงใหม่ โฮจิมินห์ สิงคโปร์ เซินเจิน และอีกหลายเส้นทางด้วยราคาเริ่มต้นแบบเด็กๆ ที่ 590 บาท เท่านั้น ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ 24 มิถุนายน 2556 – 30 มิถุนายน 2556 และเดินทาง 19 สิงหาคม 2556 ถึง 15 ธันวาคม 2556 สำหรับเที่ยวสิ้นปีพอดิบพอดี

Citibank และ แอร์เอเชีย

air asia citibank reward 50 percent

หลังจากที่ได้ประกาศ ไปแล้ว กับ 8 โปรโมชั่น Citibank ที่ลูกค้าสามารถใช้ได้ เราขอย้ำกันอีกครั้งหนึ่ง วันนี้ ผู้ถือบัตร Citibank สามารถซื้อบัตรโดยสาร ของ สายการบินแอร์เอเชียผ่านช่องทางออนไลน์ และชำระเงินด้วยบัตร credit Citibank ทุกๆ 5,000 บาท รับ Citibank Reward เพิ่มอีก 50%