เคล็ดลับเที่ยวนอกประเทศได้ในราคาถูกกับ AirAsia BIGSale

ads

เคล็บลับจองตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มกับโปรโมชั่น AirAsia BIGSale

มากันแล้วกับโปรโมชั่นที่เหล่านักท่องเที่ยวรอคอยนั่นคือการลดราคาของตั๋วเครื่องบินจาก AirAsia ต้องบอกเลยว่าสายการบิน AirAsia นั้นสายการบินที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อเมษายนที่ผ่านมามีข่าวที่เครื่องบินของ AirAsia เกิดดับ แต่ AirAsia ก็ให้ค่าชดเชยอย่างดีพร้อมทั้งบอกถึงปัญหาอย่างตรงไปตรงมา สำหรับนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางหลาย ๆ คนคงปฏิเสธไม่ได้เลยถึงคุณภาพจาก AirAsia ที่สร้างมาตรฐานไว้ดีมาโดยตลอด แต่วันนี้เรามีเคล็ดลับการจองเที่ยวบินในโปรโมชั่น AirAsia BIGSale มาให้ทุกคนรู้กัน มาดูกันว่ามีอะไรบ้างนะ

เคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินจากโปรโมชั่น AirAsia BIGSale

  • ถ้าสมัครสมาชิกกับ AirAsia BIG จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้นและสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ก่อนใครอีกด้วยนะ
  • เมื่อจองตั๋วเครื่องบินและจ่ายเงินเรียบร้อยแล้วยังได้รับคะแนนในบัตรอีกตั้งมากมายด้วยนะ บันทึกข้อมูลบัตรได้สูงสุดถึง 10 ใบเลยนะ
  • ตั๋วเครื่องบินที่สามารถจองได้มีอยู่ 6 ล้านที่นั่ง เพราะงั้นเปิดเครื่องโทรรอให้ดี ๆ อย่าลืมตั้งนาฬิกากันด้วยนะ เวลาเริ่มโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ 21 กันยายน 62 เวลา 23.00 หรือ 5 ทุ่มเป็นต้นไป
  • คิดใหเรียบร้อยเลยว่าอยากไปที่ไหนเพื่อไม่ให้เสียเวลาในการเลือกหาตั๋วเครื่องบิน

ตารางราคาของโปรโมชั่นจากAirAsia

ต้องบอกเลยว่าราคาค่าตั๋วในโปรโมชั่นนี้ราคาถูกเป็นอย่างมากถ้าไม่เชื่อไปดูได้เลยที่ตารางด้านล่างนี้

เป็นยังไงกันบ้างเนี่ยกับโปรโมชั่น AirAsia BIGSale ต้องยอมรับว่าคุ้มค่าสุด ๆ ไปเลยนะเนี่ย และเราขอย้ำอีกครั้งว่า สมาชิก BIG สามารถจองได้เลยตั้งแต่วันนี้ สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกจองได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 62 เวลา 23.00 หรือ 5 ทุ่ม เป็นต้นไป และเดินทางได้ในวันที่ 10 กุมภาพัน ถึง 15 ธันวาคม 63 ใครที่วางแผนที่จะไปเที่ยวก็สามารถสำรองที่นั่งกันได้เลยนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่