ads

“ชวนออเจ้าขึ้นเครื่องบินกับนกแอร์ ไปเที่ยวเมืองสองแควกันเถิดหนา
จากดอนเมืองบินตรงบนนภา สามเที่ยวบินต่อวันพาสุขใจ”

หลังจากที่ละคร บุพเพสันนิวาส ออนแอร์ที่ช่อง 3 นั้น เรียกว่าเป็นละครที่ฮอตฮิต และเกิดเป็นกระแสฟีเวอร์ต่าง ๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีแฟนละครไปตามรอยละคร ตามสถานที่ต่าง ๆ ในอยุธยาเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของเราไปอีกทางเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนละครคนไหนที่เดินทางไปเที่ยวอยุธยาแล้วนั้น ลองไปเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก บ้านเกิดของแม่หญิงการะเกดกันบ้างดีกว่า ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนี้ ต้องขอบอกเลยว่า เป็นอีก 1 จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามให้คุณต้องตกหลุมรักเลยก็ว่าได้

จังหวัดพิษณุโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ ภายในอุทยานยังมีน้ำตก ที่ต้องขอบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด นั่นก็คือ “น้ำตกชาติตระการ” น้ำตกแห่งนี้มี 7 ชั้นด้วยกัน
เรียกว่าแต่ละชั้นมีความงดงามที่แตกต่างกันออกไป และใครที่ไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการแล้ว
อย่าลืม! แวะไป อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง อีก 2 อุทยานกันด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพจาก สำนักงานอุทยานแห่งชาติ

นอกจากอุทยานก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมายอย่าง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดคู่บ้านคู่เมือง ที่มีสถาปัตยกรรม ศิลปกรรม และประติมากรรมที่งดงามเลยก็ว่าได้ อีก 1 วัดสำคัญก็คือ วัดจุฬามณี โบราณสถานเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่สมัยสุโขทัย นอกจากนี้ในปี 2221 สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ทรงมีพระบรมราชโองการ
ให้ใช้ผ้าทาบรอยพระพุทธบาท สลักลงบนผ่นหิน และพระราชทานไว้ให้เป็นที่กราบไหว้ของชาวบ้านเมืองสองแควอีกด้วย

ขอขคุณภาพจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก

ส่วนใครที่ชอบแนวแอดเวนเจอร์ ก็สามารถเลือกไป ล่องแก่งที่ลำน้ำเข็ก กันได้อีกด้วย ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการล่องแก่งนั้น ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว และใครที่ชอบความชิลล์ ก็สามารถแวะไป ล่องแพแก่งไฮ แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่คุณสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยเลยทีเดียว มาต่อกันที่การท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ไปกับ อำเภอเนินมะปราง กันบ้าง 1 ในอำเภอ จังหวัดพิษณุโลก ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ  ให้คุณสามารถเสพธรรมชาติได้อย่างเต็มปอด และเมื่อคุณไปถึงเมืองสองแคว อย่าลืมแวะไปทานก๋วยเตี๋ยว ขนมจีบ ซาลาเปาเจ้าเด็ด อย่างร้าน
กนกภัณฑ์ กันด้วยนะคะ

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้คุณได้ไปเยี่ยมชม เมื่อเราเกริ่นถึงสถานที่ท่องเที่ยวกันไปแบบนี้แล้ว มีใครเริ่มมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่จังหวัดพิษณุโลกกันบ้างคะ เราก็มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนกแอร์ มาให้คุณกันอีกแล้ว ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยว สามารถเลือกเดินทางกับสายการบินนกแอร์กันได้นะคะ มีเที่ยวบินบินตรง ถึง 3 เที่ยวบินเลยทีเดียว และตอนนี้นกแอร์ ก็ยังมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไปพิษณุโลก ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท เรียกว่าราคาตั๋วแบบนี้ ไม่บินไม่ได้แล้วจริง ๆ ค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์
นกแอร์ ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยค่ะ ส่วน พุธ – พฤหัสบดีหน้า เรามีนัดกันที่หน้าจอทีวีนะคะ…