ads

หลากหลายเส้นทางโดนใจ ราคาสบายกระเป๋า

เข้าสู่ช่วงฤดูฝนแบบนี้ คนชอบเดินทางจะคิดถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้างคะ ขอบอกว่าเราจะมาชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปรู้ว่าโปรโมชั่นนี้ในบทความนี้เป็นของสายการบินอะไร เรามานึกถึงที่เที่ยวฤดูฝนกันดีกว่าค่ะ ว่าช่วงฤดูฝนแบบนี้ เราจะแพลนไปเที่ยวที่ไหนกัน!

สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนก็มีหลากหลายที่เที่ยวด้วยกัน ไม่วาจะเป็น ภูลังกา จ.พะเยา สถานที่ท่องเที่ยวที่ถือได้ว่าเป็นแหล่งชมทะเลหมอกที่ขึ้นชื่อในประเทศไทยอีกหนึ่งที่ สถานที่ท่องเที่ยวที่มาพร้อมบรรยากาศอันแสนสงบที่คุณสามารถปล่อยตัวเองให้จมไปกับความสวยงามตรงหน้าได้อย่างเต็มที่, ทุ่งดอกหงอนนาค จ.ปราจีนบุรี ทุ่งดอกไม้ที่จะบานสะพรั่งในช่วงเดือนสิงหาคมและลากยาวไปจนถึงเดือนธันวาคม ซึ่งระยะเวลาที่คุณสามารถชมดอกไม้ได้นั้น จะอยู่ที่เวลาประมาณ 06.00 – 14.00 น.

ขอขอบคุณภาพจาก : ศักดิ์สุภา รีสอร์ท แก่งหินเพิง ปราจีนบุรี

หลังจากที่เราพาคุณไปชมทะเลหมอก ชมดอกไม้กันแล้วใช่ไหมคะ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ นั่งเรือชมแมงกะพรุนหลากสี จ.ตราด ที่ขอบอกเลยว่าคุณจะได้พบเห็นแมงกะพรุนหลากหลายชนิด ลอยโผล่ผิวน้ำ จนเกิดเป็นสีสันของท้องทะเล แต่การชมแมงกะพรุนนั้น ห้ามโดนตัวแมงกะพรุนเด็ดขาดนะคะ เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าชนิดไหนมีพิษร้ายแรงรึปล่า นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ อย่างเช่น ภูทับเบิก, เขาค้อ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

กลับมาที่โปรโมชั่นในบทความนี้ ที่เรานำมาบอกต่อคุณเป็นของสายการบินนกแอร์ สายการบินที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจอยู่เสมอครั้งนี้ก็เช่นกัน กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า อยากบิน…ต้องได้บิน ไปกับเส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 22 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม – 30 กันยายน 2562
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 60บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทางเชียงราย, พิษณุโลก, อุบลราชธานี,นครพนม, ขอนแก่น, อุดรธานี, นครศรีธรรมราช, บุรีรัมย์, สกลนคร, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ระนอง, ตรัง, ภูเก็ต และชุมพร
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 70บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทางเชียงใหม่น่าน, ร้อยเอ็ด, เลย, หาดใหญ่, เชียงใหม่-อุดรธานี และอุบลราชธานี-อุดรธานี
  • ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,20บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทางแพร่, ลำปาง, แม่สอด, โฮจิมินห์ และย่างกุ้ง

นกแอร์ จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น หรือว่าจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนที่น่าสนใจ เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดี สำหรับตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องเปิดเว็บไซต์นกแอร์ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวขึ้นเข้าไปจัจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์กันได้แล้ว ราคาโดนใจจัดมาให้คุณแบบนี้ ไม่บินไม่ได้ นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ในไทยที่หลบซ่อนอยู่ก็กำลงรอคุณอยู่นะคะ ถึงเวลาที่คุณจะต้องใช้สิทธิ์ลาพักร้อนออกไปเที่ยวกันแล้วค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บินเบา ๆ , บินสบาย, บินเพลิดเพลิน ของนกแอร์คืออะไร – แตกต่างกันอย่างไร?
• นกแอร์เปิด เส้นทางใหม่ เชียงใหม่ – โตเกียว และอีก 3 จุดหมายปลายทาง
• พกของเหลวขึ้นเครื่องนกแอร์ รวมกันต้องไม่เกิน 1,000 มล.