หนีร้อนไปนอนทะเลกับโปรตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด จาก นกแอร์

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินในประเทศ เที่ยวเพลินถึงกลางปี 62

ต้องขอบอกเลยว่าอากาศในประเทศไทยตอนนี้ มันช่างร้อนแรงจนทะลุปรอทไปแล้ว แถมยังมีแววว่าจะร้อนได้มากกว่านี้อีกต่างหาก! ใครที่ทนไม่ไหวกับสภาพอากาศ อยากจะไปเที่ยวคลายร้อนที่สวนน้ำ หนีไปเที่ยวทะเลทางภาคใต้ หรืออยากจะไปเที่ยวสายธรรมชาติ ไหว้พระขอพรที่วัดทางภาคเหนือ หรือเที่ยวเมืองรองตามแผนท่องเที่ยวของรัฐบาล วันนี้เรามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจากสายการบินนกแอร์จะมานำเสนอให้แก่ทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเส้นทางสายเหนือ อีสาน หรือใต้ ก็คุ้มค่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

นกแอร์จัดโปรตั๋วเครื่องบินรับซัมเมอร์ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

พบกับโปรโมชั่นพิเศษจากสายการบินนกแอร์ “Hottest Summer Sale” ที่ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินเส้นทางบินในประเทศในราคาสุดประหยัด ซื้อตั๋วบินเบา ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 650 บาท แถมยังสามารถน้ำกระเป๋าขึ้นเครื่องได้ถึง 7 กิโลกรัม หรือหากคุณมีสัมภาระเยอะ ก็สามารถซื้อตั๋วบินสบาย ราคาเริ่มต้น 850 บาท โหลดกระเป๋าน้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัมได้ฟรี!

เริ่มจองตั๋ว 24 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2562

ออกเดินทาง 1 พฤษภาคม – 15 ตุลาคม 2562

พิเศษสุด ๆ เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านทาง QR Code ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม!

หมายเหตุ โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด 650,000 ที่นั่ง และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของทางสายการบิน

ตั๋วเครื่องบินประเภท บินเบา ๆ

 • ราคารวมเริ่มต้น 650 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ระนอง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร กระบี่ ตรัง เชียงราย เชียงใหม่ เลย สกลนคร นครศรีธรรมราช ลำปาง และหาดใหญ่
 • ราคารวมเริ่มต้น 1,150 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เส้นทาง ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

ตั๋วเครื่องบินประเภท บินสบาย

 • ราคารวมเริ่มต้น 850 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ระนอง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร กระบี่ ตรัง เชียงราย เชียงใหม่ เลย สกลนคร นครศรีธรรมราช ลำปาง และหาดใหญ่
 • ราคารวมเริ่มต้น 1,150 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เส้นทาง แพร่ แม่สอด และเชียงใหม่-อุดรธานี
 • ราคารวมเริ่มต้น 1,550 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน เส้นทาง ย่างกุ้ง และโฮจิมินห์

นอกจากนี้ เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณหนู ๆ ทุกคน กับโปรโมชั่น “เที่ยวหน้าร้อน ก่อนเปิดเทอม”  จัดทริปพาลูกหลานของคุณไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันก่อนหมดช่วงปิดเทอม จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัด สำหรับน้อง ๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 2 – 12 ปี เท่านั้น รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท จากราคาโปรโมชั่น (เริ่มต้นเพียง 550 บาท) เที่ยวฟิน ๆ กันทั้งครอบครัว บอกเลยว่าคุ้มมากกกกกกก

 • ตั๋วเครื่องบินประเภทบินเบา ๆ ราคาเหลือเริ่มต้น 550 บาท
 • ตั๋วเครื่องบินประเภทบินสบาย ราคาเหลือเริ่มต้น 750 บาท

เริ่มจองตั๋ว 25 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2562

ออกเดินทาง 1 พฤษภาคม – 15 ตุลาคม 2562

หมายเหตุ ส่วนลดพิเศษ 100 บาท สำหรับ 1 ท่าน สามารถใช้ได้ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ ระนอง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร กระบี่ ตรัง เชียงราย เชียงใหม่ เลย สกลนคร นครศรีธรรมราช ลำปาง แพร่ แม่สอด และหาดใหญ่ เท่านั้น

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

 1. สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 7 วัน
 2. ฟรี น้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง
 3. ราคาตั๋วประเภทบินสบาย รวมน้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางบินในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ
 4. โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดเพียง 650,000 ที่นั่ง และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้
 5. ตั๋วราคาพิเศษสามารถใช้ได้เฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินเท่านั้น (ไม่สามารถใช้กับเส้นทางต่อรถ และเส้นทางต่อเรือ)

ถือเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าสุด ๆ เลยทีเดียว ใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปต่างจังหวัดหรือไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านที่ประเทศพม่า หรือเที่ยวที่ประเทศเวียดนามก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินจากโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน ลองวางแผนเดินทางท่องเที่ยว หาเวลาพักผ่อนจากการทำงานด้วยการจัดทริปสั้น ๆ สักสองสามวัน แล้วอย่าลืมเลือกจองตั๋วกับสายการบินนกแอร์ ที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังมีบริการดี ๆ ไว้รองรับลูกค้าทุกคนอีกด้วย เริ่มจองได้แล้วที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Nokair.com

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: