ส่วนลด จองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย พฤษภาคม 2562

ads

20 – 26 พ.ค. เพื่อบิน 20 พ.ค. – 31 ต.ค. 62 นี้เท่านั้น

ขึ้นแท่นทะยานเป็น Low Cost ยอดนิยมในปี 2019 นี้ เพราะปีนี้มีวันหยุดยาวเยอะเป็นพิเศษ ใครที่กำลังคิดว่าอยากจะหยุดต่อเลยดีไหม? รีบตามไปจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ (หรือบินไปเมืองนอก) บินได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2562 ก่อนที่ราคาจะปรับขึ้นไปมากกว่านี้ โดยราคาที่แสดงในโปรโมชั่นนี้เป็นราคาของสมาชิก Big Member เท่านั้น

อาจจะเป็นเพราะว่าฤดูฝนของประเทศไทยเราไม่เป็นที่นิยมท่องเที่ยว สายการบินต่าง ๆ จึงออกโปรโมชั่นมาให้เลือกกดจองได้ หากยังไม่ชัวร์ว่าปีนี้มีวันหยุดยาววันไหนบ้าง เข้าไปกดดูได้เลย >> รวมวันหยุดปี 2562 อัพเดต ล่าสุดทั้งปี!

สำหรับโปรโมชั่นนี้จองได้ทั้งสายการบินในประเทศ และต่างประเทศ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดโดยราคาตั๋วเครื่องบินพอ ๆ กับรถทัวร์ ไม่ถือว่าสูงกว่ากันมากนัก ปัจจุบันนี้สายการบิน AirAsia บินในประเทศ 22 เส้นทาง และกำลังจะเปิดเส้นทางบินในเบตงในปี 2562 นี้

ทุกจังหวัด เป็นจังหวัดที่มีสนามบินรองรับนักท่องเที่ยว ซึ่งมักจะเป็นเมืองหลักและเมืองรอง โดยจะมีรอบบิลแต่ละวัน 2 – 3 เที่ยว ในหน้าเทศกาลราคาตั๋วก็จะมีราคาประมาณ 2,000 – 3,000 บาท ขึ้นลงที่สนามบินดอนเมือง ส่วนที่ขึ้นลงสนามบินสุวรรณภูมิมักจะเป็นสายการบินของการบินไทย

สำหรับใครที่มีแผนเที่ยวทะเลภาคใต้ เที่ยวน้ำตกภาคเหนือ ก็เตรียมจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่เนิ่น ๆ ราคาตั๋วเครื่องบินของ AirAsia ถือว่ายังไม่สวิงมาก จองตอนนี้บินปลายปีได้ แต่หากเข้าไปดูดี ๆ ยังไม่รองรับการจองข้ามปีแบบไกล ๆ ส่วนท่าอากาศยานเบตงคาดว่าจะเปิดใช้บริการในช่วงปลายปีนี้ อย่าลืมติดตามอัพเดทข่าวกันนะคะ

จองตั๋ว Air Asia ได้ที่นี่