Home ท่องเที่ยว สายการบิน สิทธิพิเศษดี ๆ จากบางกอกแอร์เวย์ส เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีเท่านั้น!

สิทธิพิเศษดี ๆ จากบางกอกแอร์เวย์ส เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีเท่านั้น!

บิน บิน บิน แวะแอ่วเหนือ ล่องใต้กัน ไปกับจังหวัดโดนใจ!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับสิทธิพิเศษในเครือกรุงศรีให้คุณได้จับจอง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญกว่านั้นก็คือ ใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวเชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, สุโขทัย, กระบี่ และภูเก็ตนั้น ความพิเศษดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ค่ะ

หากคนชอบเดินทางมีบัตรเครดิตกรุงศรี, First Choice, Central The 1 Credit Card และ Tesco Lotus Credit Card อยู่ในมือแล้วล่ะก็ มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ บินไป-กลับ เริ่มต้นที่ 2,400 บาท กันค่ะ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีและกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

หากว่าคุณถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีและกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับสิทธิ์ในการสำรองที่นั่งบัตรโดยสารไป-กลับ บางกอกแอร์เวย์ส เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และภูเก็ต/ กระบี่/ เชียงใหม่/ เชียงราย/ ลำปาง/ สุโขทัย ในราคาพิเศษเพียง 2,400 บาท แต่ราคานี้ไม่รวมค่าภาษีสนามบินนะจ๊ะ

พิเศษ! หากว่าคุณซื้อบัตรโดยสารอย่างน้อย 3 ใบต่อ 1 บุ๊คกิ้ง รับรหัสส่วนลด 600 บาท สำหรับการจองบัตรโดยสารในครั้งต่อไป อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้  

ระยะเวลาสำรองที่นั่ง : ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2561

 

บางกอกแอร์เวย์ส มาพร้อมกับเส้นทางบินโดนใจแบบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ก่อนจบบทความนี้เราขอเอ่ยถึง สถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ในแต่ละจังหวัดกันสักเล็กน้อย โดยเราจะขอเอ่ยถึง ‘จังหวัดลำปาง’ กันนะคะ ซึ่งแน่นอนว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ หรือที่เรียกกันว่า วัดพระพุทธบาทปู่ผ่าแดง หากใครยังนึกไม่ออกก็คือวัดที่เราคอยเห็นตามทางทีวี หรือในเรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G ที่มีฉากหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉายให้เห็นว่า จะมีเจดีย์สีขาวเล็ก ๆ มากมายตั้งอยู่บนยอดเขา ซึ่งก็คือวัดแห่งนี้ค่ะ เรียกได้ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาที่ลำปางนั้น ลองแวะเวียนไปที่แห่งนี้กันดูนะคะ

 

อีกหนึ่งสถานที่ก็คือ อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ที่ภายในอุทยานมีแอ่งน้ำร้อนที่เมื่อแสงอาทิตย์ยามเช้าตกกระทยจะเกิดเป็นไอน้ำร้อนลอยปกคลุม ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นกันเลยทีเดียว นอกจากนี้จังหวัดลำปางก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุลำปางหลวง เป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนเกิดปีฉลู คนชอบเดินทางคนไหนที่เกิดในปีฉลูนั้น หากมาเที่ยวที่จังหวัดนี้ ลองแวะเวียนมาที่นี่กันดูนะคะ ส่วนใครที่ชื่นชอบแนวพิพิธภัณฑ์ก็สามารถแวะมาเที่ยวที่ พิพิธภัณฑ์ธนบดี กันได้นะคะ อีกทั้งก็มีสถานที่ท่องเทียวอย่าง วัดศรีชุม, วัดพระแก้วดอนเต้า, วัดเจดีย์ซาวหลัง, วัดพระธาตุดอยพระฌาม, น้ำตกแม่แก๊, สะพานบุญวัดพระธาตุสันดอน ให้คุณได้ท่องเที่ยวกันอีกด้วย เอาเป็นวาตอนนี้มาจับจองตั๋วเครื่องบินไปกับเส้นทางบินโดนใจกันเลยค่ะ มาค่ะ มาเที่ยวกันเถอะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• AirAsia ลดกระหน่ำทุกเส้นทางทั่วไทยและเอเชีย บินวันนี้! เริ่มต้นที่ 500 บาท
• เที่ยวสุดฟิน บินกับนกแอร์ วันนี้! ราคาเริ่มต้นที่ 509 บาท
• Thai Lion Air x AIS จัดเต็ม! ส่วนลดน้ำหน้ำกระเป๋าและที่นั่ง สูงสุด 100 บาท

Exit mobile version