‘ไทเป’ เส้นทางยอดฮิตอีกหนึ่งเส้นทางของคนไทย

คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนกำลังอยากที่จะไปเที่ยวไทเปกันบ้างรึเปล่าคะ วันนี้ Promotions.co.th จะขอมาบอกต่อโปรโมชั่นโดนใจกันอีกแล้วค่ะ แน่นอนว่าโปรโมชั่นวันนี้จะต้องเกี่ยวกับไทเป (ไต้หวัน) กันอย่างแน่นอน ซึ่งสายการบินที่เราจะขอชวนคนชอบเดินทางบินไปพร้อม ๆ กันก็คือ สายการบิน Tigerair Taiwan ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่มีแพลนจะบินไปไต้หวันนั้น มักจะเลือกเส้นทางบินนี้อยู่บ่อบ ๆ เลยทีเดียว

Tigerair Taiwan จัดเส้นทางบินตรง ดอนเมือง มุ่งสู่ ไทเป (ไต้หวัน) มาในราคาเริ่มต้นเพียง 2,249 บาท ราคาเริ่มต้นจะมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

บินตรง กรุงเทพฯ – ไทเป กับสายการบิน Tigerair Taiwan
ราคาเริ่มต้นที่ 2,249 บาทเป็นต้นไป

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันที่ 16 – 17 กรกฎาคม 2561 (09.00 – 23.59 น.)
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2561 – 30 มีนาคม 2562

ก่อนจะจบบทความนี้เราก็มีสถานที่เด่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดใน ไทเป (ไต้หวัน) มาฝากกันเหมือนเช่นเคย ต้องขอบอเลยว่าไทเปนั้น มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมาย ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ตึกไทเป 101, กระเช้าเมาคง, เขาเซียงซาน จุดชมวิวยอดฮิตของไทเป, วัดหลงซาน หนึ่งในวัดเก่าแก่ของไทเป, อุณสรณ์สถาน ซุนยัดเซน สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์จีนสมัยใหม่, สวนสัตว์ไทเป เที่ยวสวนสัตว์ในเมืองไทยก็บ่อยแล้ว ลองไปเที่ยวสวนสัตว์ที่ประเทศอื่นดูบ้างนะคะ, National Palace Museum, ตลาดปลาไทเป,  ซีเหมินติง ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของไทเป และที่อื่น ๆ อีกมากมาย ต้องขอบอกเลยว่าเส้นทางบินไทเปนั้น เป็นอีกหนึ่งเส้นทางยอดฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนแล้วก็จับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนปลายปี 2018 อยู่ล่ะก็ ลองเลือกไทเป เป็นจุดมุ่งหมายของคุณดูกันได้นะคะ

ขอย้ำส่งท้ายกันอีกสักเล็กน้อยว่า คุณมีเวลาจับจองโปรโมชั่นโดนใจแบบนี้ถึงแค่เวลา 23.59 น. ของวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 เท่านั้นนะคะ ช่วงต้นปี 2019 ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวไต้หวันนั้น ก็สามารถที่จะจับตั่วเครื่องบินกันได้เลย สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• AirAsia ชวนคุณจัดทริปแล้วบินเลย ในประเทศ เริ่ม 550 บ. ต่างประเทศ เริ่ม 1,190 บ.
• KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!
• Thai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว “ย่างกุ้ง” ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,265 บาท