แลกตั๋วเครื่องบิน กับ แอร์เอเชียบิ๊ก ด้วยคะแนนสมาชิก 

สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับการเจาะดูโปรโมชั่นดีๆ กับเว็บไซต์ Promotions.co.th ซึ่งล่าสุด แอดมินได้มีโอกาสใช้บริการของสายการบินแอร์เอเชีย กับเที่ยวบินในประเทศ พบกว่าการจองนั้นจะสะดวกสบายมากขึ้น ถ้าได้ที่นั่ง Hot Seat ของ Airasia Big ซึ่งจะอยู่ในแถวต้นๆ 1-5 และ แถวที่ 12 ตรงประตูฉุกเฉิน ซึ่งจะแตกต่างกับที่นั่งปกติ เพราะมีการปูที่นั่งด้วยสีแดง ให้เลย ทีนี้ก็อยากรู้แล้วว่าทำอย่างไรถึงจะได้ที่นั่ง Hot Seat ตรงนั้นบ้าง

ก่อนอื่นต้องมารู้จักกันก่อนว่า Airasia Big คืออะไร

แอร์เอเชีย บิ๊ก (Airasia Big) คือ ชื่อเรียกคะแนนสะสม สำหรับผู้ถือบัตร แอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด กับ ธนาคารกรุงเทพ (ถ้าเป็น KTC ก็จะเรียก KTC Forever Reward แล้วแต่บัตร) ซึ่งจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชีย กับ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนี้  สิทธิพิเศษคือ แลกตั๋วที่นั่งบินฟรี กับ ฝากสัมภาระใต้เครื่อง ในน้ำหนักพิเศษ  ซึ่งมีเงื่อนไขดังนี้

  • บนเว็บไซต์ไม่ได้กำหนดขั้นต่ำว่าผู้สมัครบัตรต้องมีรายได้เท่าไหร่ต่อเดือน ให้กรอกข้อมูลไว้แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แต่คาดว่าจะต้องมีรายได้ 20,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป จึงจะสมัครได้
  • ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,000 บาท
  • ใช้ผ่อนตั๋วเครื่องบินกับ บัตรเครดิตนี้ได้ 0% นาน 3 เดือน
  • เมื่อใช้ 5,000 บาท ในรอบบินแรก จะได้ 5,000 Big Points เอาไปแลกคะแนนได้
  • ทุกการใช้จ่าย 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนน จาก Big Points  ซึ่งมีอายุ 36 เดือน นับจากการสะสมวันแรกที่คะแนนโอนเข้าบัญชี
  • เมื่อเติมน้ำมันปั๊มคาลเท็กซ์ และ บางจาก ได้รับ Cash Back 3%
  • Big Points ไม่สามารถโอนเพื่อแลกรับของรางวัลอื่นๆ กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ได้
  • ผู้สมัครบัตรจะได้รับบัตรกำนัล สำหรับฝากสัมภาระใต้เครื่อง น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม และ 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ และต่างประเทศ 4 ใบ และ บัตรกำนัลที่นั่ง Hot Seat 4 ใบ สำหรับ สายการบิน FD, XJ ที่ออกเดินทางจากทุกสนามบินในไทย

Air asia Big Point

สมัคร Air Asia Big ได้อะไรบ้าง

เมื่อสมัครบัตรเครดิตตัวนี้แล้ว คะแนน Airasia Big นำมาใช้และตั๋วเครื่องบินฟรี หรือ แลกบัตรโดยสารด้วยการเพิ่มเงิน หรือแลกห้องพักฟรี หรือแลกคะแนนออนไลน์เพื่อนำไปใช้สิทธิพิเศษกับพันธมิตรอื่นๆ และได้รับข่าวสาร Hot deal ฟรี ก่อนใคร ที่มาของแต้ม Airasia big ยังสามารถโอนมาจากพันธมิตร อาทิ ไทยพาณิชย์, กสิกร, kingpower, Tesco Lotus ฯลฯ อีกได้ด้วย

โอนคะแนน คลับการ์ด 20 แต้ม เป็น 1 Big Point 

สมัคร Air Asia Big ได้อะไรบ้าง

ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท เป็น 1 Big Point 

สมัคร Air Asia Big ได้อะไรบ้าง

เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต และคะแนนสะสมและตั๋วเครื่องบินฟรี ที่น่าสนใจ สำหรับคนที่บินบ่อยๆ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ โดยสามารถแบ่งชำระตั๋วเครื่องบิน 0% ได้ใน 3 เดือนแรก เรียกระบบนี้ว่า ระบบแบ่งชำระ Be smart  หรือชำระ 0.89% ใน 6 เดือน และ 0.79% สำหรับ 10 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายกับสายการบินแอร์เอเชีย ครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ต่อครั้ง  และยังได้รับเครื่องดื่ม 60 บาท ฟรี เมื่อแสดงบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ของธนาคารกรุงเทพ และ ได้รับสัมภาระ ก่อนใคร เมื่อแสดงบัตรโดยสารที่เคาน์เตอร์เช็คอินแอร์เอเชีย ทุกสนามบิน

เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รับประสบการณ์การบินที่สะดวกสบาย กับ สายการบิน Airasia เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินแลกรับที่นั่ง Hot Seat วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น