ครึ่งปีที่เหลือ…ไปเที่ยวเกาหลีกันเถอะ!

สายการบิน Jeju Air ขอชวนคนชอบเดินทางเที่ยวเทศกาลฤดูร้อนที่เกาหลี Korea Music Festival : Water Bomb ที่จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ที่โซล และวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 จะถูกจัดขึ้นที่ปูซาน แต่งานนี้ไม่ได้เข้าฟรีนะจ๊ะ เพราะว่าจะต้องเสียค่าเข้างานอยู่ที่ 110,000 KRW แต่เดี่ยวก่อนมีใครที่อยากได้บัตรเข้างานแบบฟรี ๆ กันบ้างไหมคะ ?

วันนี้เรา Promotions.co.th มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วค่ะ เพียงแค่คนชอบเดินทางสมัครสมาชิก Jeju Air และทำตามขั้นตอนร่วมกิจกรรมที่กำหนดก็สมีสิทธิ์ลุ้นรับฟรีบัตรเข้างาน Korea Music Festival : Water Bomb กันไปเลย

Korea Music Festival : Water Bomb
21 กรกฎาคม 2561 (โซล) / 28 กรกฎาคม 2561 (ปูซาน)

ขั้นตอนการลุ้นรับบัตรเข้างาน Korea Music Festival : Water Bomb

สมัครสมาชิก Jeju Air
• คนชอบเดินทางจะต้องไปคอมเม้นต์ลงในโพสกิจกรรมผ่านช่องทาง Facebook : Jeju Air Thailand พร้อมเลขที่สมาชิกของคุณ
• แชร์โพสต์กิจกรรมไปที่หน้า Facebook ของคุณ พร้อมแท็กเพื่อนอย่างน้อย 5 คน ขอบอกเลยว่างานนี้ยิ่งแชร์มาก ชิ่งมีโอกาสลุ้นเป็นผู้โชคดีได้มากขึ้นอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

รางวัลผู้โชคดี จำนวน 3 คน (บัตรเข้า 2 ใบ ต่อผู้โชคดี 1 คน) แต่จะถูกสุ่มระหว่างงานที่จัดขึ้นโซลและที่ปูซานอีกด้วยค่ะ
ช่วงระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
• ประกาศรางวัลผู้โชคดี ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 ผ่าน Facebook : Jeju Air Thailand

—————————————————

นอกจาก Korea Music Festival : Water Bomb เราก็ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับงานที่มีชื่อว่า Busan Summer Beach Festival ที่จะมาชวนคุณเที่ยวปูซานหน้าร้อน ไปกับเทศกาลสุดสนุก ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 สิงหาคม 2561 ณ ชายหาดสุดฮอตของปูซาน อย่างแฮอึนแด, กวังอัลรี, แดตาโป, ซงโด และซงจอง ขอบอกว่างานนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ ตลาดกลางคืน ณ กรุงโซล สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ การแสดงมากมาย และที่ไม่ควรพลาด ก็คือ อาหารสุดแสนอร่อย ที่รอให้คุรได้ไปลิ้มลอง ทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00 – 23.00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 28 ตุลาคม 2561 ณ ยออีโด, บันโพ, DDP และคลองชองกเย

Jeju Air จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ มีคนชอบเดินทางคนไหนแพลนจะไปเที่ยวเกาหลีกันบ้างไหมคะ นอกจากกิจกรรมข้างบนแล้ว วันนี้เราก็จะมาบอกต่อโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกของสายการบิน Jeju Air ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงกับตั๋วบินตรงเกาหลี ในราคาเริ่มต้นเที่ยวละ 2,700 บาท ที่คนชอบเดินทางสามารถเลือกจะบินไปลง อินชอน, ปูซาน และมูอัลกันได้อีกด้วย

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561

เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนอยู่ในมือแล้วนั้น มาค่ะ มาสมัครสมาชิกและจับจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมลุ้นบัตรเข้างาน Korea Music Festival : Water Bomb กันเลย ขอบอกเลยว่าเกาหลี นอกจากเรื่องช้อปแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวก็สวยงามไม่แพ้กัน เข้าสู่งกลางปีแบบนี้ ลองแพลนไปเที่ยวเกาหลีกันดูนะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• บัตร T-Money เที่ยวเกาหลี จำเป็นต้องมีไหม? ซื้อได้ที่ไหนถูก?
• 10 ที่พัก 10 รีวิว จาก Twitter จองที่พักเกาหลี ผ่าน Airbnb
• รีวิว เที่ยวเกาหลี ตามรอย Train to Busan ริมชายฝั่งทะเล 2018