Home ท่องเที่ยว สายการบิน วิ่ง กิน เที่ยว ครบในทริปเดียว! KILORUN บุกฮานอยกับ Air Asia เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท

วิ่ง กิน เที่ยว ครบในทริปเดียว! KILORUN บุกฮานอยกับ Air Asia เริ่มต้นเพียง 1,350 บาท

ปีนี้ไปวิ่งที่ไหนดี? ไปวิ่งกับกิโลรันสิ ได้เที่ยวฮานอย ประเทศเวียดนามด้วย!

ปัจจุบัน การวิ่งเป็นกิจกรรมที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังได้พบปะเพื่อนใหม่ ๆ ทำให้ได้เพิ่มประสบการณ์ชีวิตอีกด้วย แต่จะวิ่งที่เดิม ๆ ก็น่าเบื่อ งั้นลองไปวิ่งกับ KILORUN กันไหมคะ เพราะเป็นโครงการวิ่งดี ๆ ที่นอกจากคุณจะได้วิ่งแล้วยังได้ทั้งกินทั้งเที่ยว ครบจบในทริปเดียวอีกด้วย ซึ่งจัดงานที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย, บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และฮานอย ประเทศเวียดนาม ตอนนี้ก็ได้จัดงานตามประเทศ 3 ประเทศไปแล้วเมื่อปี 2018 และปี 2019 ก็เหลือที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม สำหรับผู้ที่สนใจ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มานำแนะนำกับเทศกาลวิ่ง กิน เที่ยว! บุกฮานอยกับ KILORUN โดยจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Air Asia ราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท

วิ่ง กิน เที่ยว บุกฮานอย ในงานเทศกาลวิ่ง KILORUN

KILORUN คือ เทศกาลวิ่งที่ไม่ได้ให้คุณมาวิ่งเพียงเท่านั้น คุณจะสามารถวิ่ง กิน และท่องเที่ยวได้ในคราวเดียว เพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่นแต่ละประเทศ และชมวิวทิวทัศน์ไปตลอดเส้นทางกับเพื่อน ๆ ครอบครัว และคนรู้ใจ ภายในงานจะมีกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยการวิ่ง/เดินไปตามเส้นทางที่ใช้หน่วยวัดเป็นกิโลกรัม เมื่อผ่านแต่ละจุด คุณจะต้องรับประทานอาหารของแต่ละเมือง หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน นักวิ่งได้น้ำหนักเท่ากับหรือมากกว่า 0.5-1 กิโลกรัม จะเป็นผู้ชนะและได้รับเหรียญ KG สุดพิเศษ

ซึ่งระหว่างเส้นทางคุณจะได้ท่องเที่ยวไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละเมือง สัมผัสกับบรรยากาศและวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมที่คุณหาที่ไหนไม่ได้ไปตลอดเส้นทาง โดยจะแบ่งเป็น 4 ระยะ คือ ระยะ S Run 2 กิโลเมตร, ระยะ M Run 5 กิโลเมตร, ระยะ L Run 10 กิโลเมตร และระยะ Family Run ให้คุณได้เลือกวิ่งตามสะดวก

ณ ตอนนี้ยังมีงานเทศกาลวิ่ง KILORUN ที่ ฮานอย ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 2 มี.ค. 62 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Air Asia ราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 6-10 ก.พ. 62 และซื้อบัตรงานเทศกาลวิ่ง โดยใช้ส่วนลด 10% จากแอร์เอเชีย ได้ตามรูปด้านล่างเลย

 

รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจไปกับวัฒนธรรม ศิลปะ สถาปัตกรรมของเมืองฮานอย ซึ่งเป็นเมืองหลวงมามากกว่า 1,000 ปี และลิ้มลองอาหารเวียดนามที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อาทิ เฝอ ปอเปี๊ยะเวียดนาม และกาแฟเวียดนามโบราณ อย่าลืม รีบจองตั๋วเครื่องบินและซื้อบัตรงาน ก่อนที่จะหมดเขต แล้วเตรียมตัวไปวิ่ง กิน เที่ยวกันที่ฮานอย ประเทศเวียดนามได้เลย

Read more…

Exit mobile version