ปีนี้ไปวิ่งที่ไหนดี? ไปวิ่งกับกิโลรันสิ ได้เที่ยวฮานอย ประเทศเวียดนามด้วย!

ปัจจุบัน การวิ่งเป็นกิจกรรมที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังได้พบปะเพื่อนใหม่ ๆ ทำให้ได้เพิ่มประสบการณ์ชีวิตอีกด้วย แต่จะวิ่งที่เดิม ๆ ก็น่าเบื่อ งั้นลองไปวิ่งกับ KILORUN กันไหมคะ เพราะเป็นโครงการวิ่งดี ๆ ที่นอกจากคุณจะได้วิ่งแล้วยังได้ทั้งกินทั้งเที่ยว ครบจบในทริปเดียวอีกด้วย ซึ่งจัดงานที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย, บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และฮานอย ประเทศเวียดนาม ตอนนี้ก็ได้จัดงานตามประเทศ 3 ประเทศไปแล้วเมื่อปี 2018 และปี 2019 ก็เหลือที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม สำหรับผู้ที่สนใจ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มานำแนะนำกับเทศกาลวิ่ง กิน เที่ยว! บุกฮานอยกับ KILORUN โดยจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Air Asia ราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท

วิ่ง กิน เที่ยว บุกฮานอย ในงานเทศกาลวิ่ง KILORUN

KILORUN คือ เทศกาลวิ่งที่ไม่ได้ให้คุณมาวิ่งเพียงเท่านั้น คุณจะสามารถวิ่ง กิน และท่องเที่ยวได้ในคราวเดียว เพลิดเพลินไปกับอาหารท้องถิ่นแต่ละประเทศ และชมวิวทิวทัศน์ไปตลอดเส้นทางกับเพื่อน ๆ ครอบครัว และคนรู้ใจ ภายในงานจะมีกิจกรรมสนุก ๆ ด้วยการวิ่ง/เดินไปตามเส้นทางที่ใช้หน่วยวัดเป็นกิโลกรัม เมื่อผ่านแต่ละจุด คุณจะต้องรับประทานอาหารของแต่ละเมือง หลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน นักวิ่งได้น้ำหนักเท่ากับหรือมากกว่า 0.5-1 กิโลกรัม จะเป็นผู้ชนะและได้รับเหรียญ KG สุดพิเศษ

ซึ่งระหว่างเส้นทางคุณจะได้ท่องเที่ยวไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละเมือง สัมผัสกับบรรยากาศและวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมที่คุณหาที่ไหนไม่ได้ไปตลอดเส้นทาง โดยจะแบ่งเป็น 4 ระยะ คือ ระยะ S Run 2 กิโลเมตร, ระยะ M Run 5 กิโลเมตร, ระยะ L Run 10 กิโลเมตร และระยะ Family Run ให้คุณได้เลือกวิ่งตามสะดวก

ณ ตอนนี้ยังมีงานเทศกาลวิ่ง KILORUN ที่ ฮานอย ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 2 มี.ค. 62 สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Air Asia ราคาเริ่มต้นเพียง 1,350 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 6-10 ก.พ. 62 และซื้อบัตรงานเทศกาลวิ่ง โดยใช้ส่วนลด 10% จากแอร์เอเชีย ได้ตามรูปด้านล่างเลย

 

รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจไปกับวัฒนธรรม ศิลปะ สถาปัตกรรมของเมืองฮานอย ซึ่งเป็นเมืองหลวงมามากกว่า 1,000 ปี และลิ้มลองอาหารเวียดนามที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อาทิ เฝอ ปอเปี๊ยะเวียดนาม และกาแฟเวียดนามโบราณ อย่าลืม รีบจองตั๋วเครื่องบินและซื้อบัตรงาน ก่อนที่จะหมดเขต แล้วเตรียมตัวไปวิ่ง กิน เที่ยวกันที่ฮานอย ประเทศเวียดนามได้เลย

Read more…