ads

โอกินาว่า เกาะแห่งมนต์เสน่ห์ของท้องทะเล

คนชอบเดินทางจ๊ะ บินค่ะ บินไปเที่ยวโอกินาว่ากัน แน่นอนว่าเราชวนคุณมาเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับ
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว
แต่ขอแอบบอกตรงนี้เลยว่า วันนี้เป็นวันจองวัดสุดท้าย แต่เราจะให้ทุกคนอดใจรอก่อนค่ะ ว่าโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของสายการบินอะไร เพราะเราจะขอพูดถึง โอกินาว่ากันเสียก่อน

โอกินาว่า เป็นจังหวัดที่อยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น มีลักษณะเป็นเกาะน้อยใหญ่ รวมกันกว่า 160 เกาะ หากเปรียบเทียบที่นี่ก็คล้าย ๆ กับภาคใต้ของบ้านเรานั่นเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นเกาะ แต่ก็เป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์จังหวัดหนึ่งของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเลนั้น ไม่ควรพลาดนะคะ เที่ยวทะเลไทยกันไปแล้ว ลองแวะไปเที่ยวทะเลที่ญี่ปุ่นกันบ้างนะจ๊ะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของโอกินาว่าก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทชูริ, ท่าเรือประมง, เกาะอิชิกาคิ, American Village, Kuori Island, หมู่บ้านริวกิวมูระ, ศาลเจ้านามิโนอุเอะ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิ, หน้าผามันซาโมะ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสารบินที่เราจะให้คุณจับจองในวันนี้ก็คือ ายการบิน Peach” สายการบินที่เพิ่งฉลองครบรอบ 6 ปี ไปเมื่อตอนเดือนมีนาคม ซึ่งโปรโมชั่นในวันนี้เป็นเส้นทาง กรุงเทพฯ – โอกินาว่า ที่มาในราคาเริ่มต้นที่ 1,180 บาท ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2561 (เวลา 23.59 น.)
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม 2561

ขอย้ำส่งท้ายว่า…วันนี้เป็นวันสุดท้าย! ของการจองโปรโมชั่นนี้แล้วนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้แพลนเที่ยว ก็ลองแพลนเที่ยวไปโอกินาว่ากันนะคะ เรียกว่าเป็นยังที่น่าท่องเที่ยวอีกจังหวัดของญี่ปุ่นเลยที่เดียว ส่วนใครที่มีแพลนในใจอยู่แล้วนั้น มาค่ะ มาจับจองเส้นทางบินโอกินาว่ากับสายการบิน Peach กันเลยค่ะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้า แน่นอนว่าเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคนชอบเที่ยวอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• JR Pass มีกี่แบบ ซื้อที่ไหนถูกที่สุด?
• บัตร Express Pass – Universal Cool Japan 2018 คืออะไร? หาซื้อได้ที่ไหน?
• จองแพ็คเกจทัวร์ไป “โอกินาว่า” กับ Kkday มีความสนุกสุดฟินรออยู่เพียบ!
• จองที่พักญี่ปุ่น เกาหลี 2018 กับ Hotels.com ลดสูงสุดถึง 65%