ลุ้น 1,000,000 คะแนน AirAsia Big ฉลองครบรอบ 600M กับ 150 เที่ยวบิน

ads

ประกวดเล่าเรื่องความประทับใจกับแอร์เอเซีย

ลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของสารคดีหนังสั้นกับ AirAsia เพียงคุณบอกเล่าเรื่องราวสั้น ๆ กับสายการบิน AirAsia เพราะตอนนี้มีโปรแกรมแคมเปญฉลองผู้โดยสารจำนวน 600 ล้านคนที่เคยใช้บริการกับ AirAsia เชื่อว่าต้องมีเรื่องราวประทับใจที่ผู็โดยสารเคยได้รับจากบริการของสายการบินนี้มาก่อน

ส่งเรื่องราวได้ตั้งแต่วันที่ 2-8 กันยายน 2562

โดยทาง AirAsia เปิดโอกาสให้ส่งเรื่องราวผ่านการลงทะเบียนง่าย ๆ ใน Google Doc เพียง 500 คำเท่านั้น ลงชื่อกับอีเมล พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์ให้ติดต่อกลับ การทำสารคดีหนังสั้นจะใช้เวลาสั้น ๆ สัมภาษณ์ผ่านการ VDO CALL หรือโทรศัพท์ก่อน ในช่วงวันที่ 9-10 กันยายน 2562 และจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ได้รับรางวัลเป็น 1,000,000 คะแนน Big เพื่อใช้ไปแลกส่วนลดตั๋วโดยสารสายการบินแอร์เอเชียเที่ยวใดก็ได้ที่คุณต้องการ ดูรายละเอียดโครงการ AirAsia 600M Series ได้ที่นี่

ประวัติของสายการบินแอร์เอเชีย

คนไทยเราได้มีโอกาสรู้จักกับสายการบินแอร์เอเชียใน 10 กว่าปีที่ผ่านมานี้เอง ในรูปแบบของสายการบินต้นทุนต่ำ ซึ่งบางเส้นทางมีราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น และถูกลงได้อีกเมื่ออยู่ในช่วงโปรโมชั่น และโปร ฯ ดังก็คือ บิน 0 บาท แม้ว่าทางลูกค้าจะต้องเสียค่าภาษีสนามบินและค่าประกันอุบัติเหตุกับสายการบินเองรวมแล้วก็คุ้มค่าเพราะไม่ต้องเสียค่าตั๋วโดยสาร จึงทำให้แอร์เอเชียเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเมื่อก่อนจะบินสายการบินในประเทศ ต้องใช้บริการ การบินไทย เท่านั้น

แอร์เอเชียเป็นสายการบินสัญชาติมาเลเซียแท้ ๆ แต่เปิดให้บริการ 150 เส้นทางบินแล้ว ในประเทศไทยมีหลายเส้นทางทั่วประเทศ ซึ่งคุณสามารถบินได้เกือบทุกวันแล้ว จากเดิมที่จะต้องจองล่วงหน้าหลายเดือนเพื่อให้ได้ราคาดี ก็จองล่วงหน้าเพียงไม่กี่วันก็บินได้ ไม่ว่าจะไปธุระหรือท่องเที่ยว หรือกลับบ้านต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาว

โดยการชำระค่าโดยสารของ AirAsia ก็ทำได้ง่าย ๆ ทั้งตัดบัตรเครดิตและจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส รวมถึงการจองที่นั่งล่วงหน้าที่เริ่มต้นเพียง 79 บาท ก็เลือกที่นั่งได้แล้ว จะได้รู้ล่วงหน้าว่าคนทีเราจะนั่งติดด้วยวเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หรือหากไปกับครอบครัวก็เลือก Fix ที่นั่งติดกันได้ด้วย

ถ้าหากคุณเคยเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชียมาก่อนแล้ว อย่าลืมนำเรื่องราวดี ๆ มาเล่าเป็นประสบการณ์เพื่อส่งต่อเป็นสารคดีหนังสั้น เพราะหากไม่ได้รางวัลที่ 1 แต่ก็ยังได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความประทับใจส่งต่อให้กับคนอื่น ๆ เชื่อว่าจะได้เห็นเรื่องราวที่หลายท่านอาจจะพบรักกันบนเครื่องบิน หรือมีความประทับใจจากบริการจากลูกเรือของแอร์เอเชีย

หากคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นลุ้นรับ 1,000,000 คะแนน BIG นี้ก็เข้าไปสมัครเล่าเรื่องราวได้ที่ promotion.airasia.com/th

จองตั๋วเครื่องบินทุกสายการบินได้ที่นี่

ดูโปรโมชั่นทั้งหมดที่นี่ :