ads

ฝนนี้ไปเที่ยวเขาค้อและภูทับเบิกกันเถอะ!!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดีกันอีกแล้วค่ะ เข้าสู่ช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราจะคิดถึงจังหวัดอะไรกันบ้างคะ เราไม่รู้ว่าคุณคิดถึงจังหวัดไหน แต่จังหวัดที่เราอยากให้คุณคิดถึงก็คือ จ.เพชรบูรณ์ จังหวัดที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบูรณ์กันสักเล็กน้อย…

ภูทับเบิก สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่คุณสามารถพาตัวเองไปพักผ่อนกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ตกกลางคืนกับการพาตัวเองชมดาวระยิบระยับบนท้องฟ้า เคียงคลอไปด้วยสายลมหนาวเบา ๆ ที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายแบบสุด ๆ

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว เป็นอีกหนึ่งวัดของไทยที่มีความสวยงามตั้งอยู่กลางภูเขาล้อมรอบ หนึ่งจุดไฮไลท์สำคัญของวัดแห่งนี้คือ พระพุทธรูปสีขาวซ้อนกัน 5 องค์ตั้งเด่นเป็นสง่า และยิ่งเป็นช่วงหน้าฝนแล้ว ขอบอกว่าบริเวณรอบ ๆ วัดจะเต็มไปด้วยทะเลหมอกสีขาวโพลนเลยทีเดียว

ทุ่งกังหันลม เขาค้อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตอีกหนึ่งที่ ที่คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นแหล่งผลิตกระแสไฟฟ้าที่สำคัญ นอกจากนี้มีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้สัมผัส

อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ในไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งจุดไฮไลท์อยู่ที่พื้นทุ่งหญ้าขนาดใหญ่ ที่เปรียบกับเป็นทุ่งหญ้าสะวันนาแห่งเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ตามปกติแล้วทางอุทยานจะเปิดให้เข้าไปท่องเที่ยวได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม – พฤศจิกายนของทุกปี

อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว อุทยานที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี มีทิวทัศน์ที่สวยงามอีกทั้งยังมีจุดให้คุณได้ชมทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกได้ และในช่วงเดือนธันวาคม – มกราคม ขอบอกว่าคุณไม่ต้องไปดูใบเปลี่ยนสีไกลถึงญี่ปุ่นหรือเกาหลี เพราะว่าที่อุทยานแห่งนี้ ช่วงเดือนดังกล่าวต้นไม้จะพร้อมใจกันผลัดใบเปลี่ยนสีเป็น สีเหลือง สีส้ม สีแดงกันเลยทีเดียว

เมื่อเราเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวกันไปแล้ว เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกให้คุณได้จับจองไปเที่ยวอีกเช่นกัน โดยสายการบินที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น ก็คือ สายการบินนกแอร์ สายการบินที่มักจะมาพร้อมกับเรื่องราวดี  ๆ อยู่เสมอ แน่นอนว่าครั้งนี้ก็เช่นกัน

นกแอร์มาพร้อมกับบริการบินตรงเส้นทาง “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เพชรบูรณ์” มาพร้อม 2 เที่ยวบิน/สัปดาห์ ให้คุณเลือกบินฟิน ๆ ไปสัมผัสธรรมชาติที่เขาค้อ ชมวิวสวย ๆ ท่ามกลางสายหมอกที่ภูทับเบิก ในราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท จองเลย!

กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เพชรบูรณ์
เที่ยวบิน DD8902 ออกจาก กรุงเทพฯ เวลา 07.30 น. ถึง เพชรบูรณ์ เวลา 08.55 น.
เพชรบูรณ์ – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)
เที่ยวบิน DD8903 ออกจาก กรุงเทพฯ เวลา 10.20 น. ถึง เพชรบูรณ์ เวลา 11.35 น.

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ! เมื่อคุณจองหรือจ่ายตั๋วเครื่องบินนกแอร์ที่ 7-Eleven รับฟรี! แสตมป์เซเว่นและน้ำหนักกระเป๋า 15 กก. ตั้งแต่วันนี้ – 23 สิงหาคม 2561 เรียกได้ว่านกแอร์จัดเต็มมาให้คุณแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนไปเที่ยวเพชรบูรณ์นั้น ต้องเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วค่ะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ‘นกแอร์’ ชวนคุณวิ่งให้ถึงดวงจันทร์ ไปกับโครงการ Run to The Moon งานวิ่ง Virtual Run รูปแบบใหม่!
• รวมโปรโมชั่น Expedia สำหรับเที่ยวปลายปี 2018 – ต้นปี 2019
• รวมโปรโมชั่น Agoda กับ Dtac Reward 2018