ส่วนลดที่พัก 15 % และ รหัสส่วนลด Traveloka 2560

ผ่านพ้นวันหยุดช่วงสงกรานต์ 5 วันติดมาไม่กี่วัน หลายคนก็รีบจองหาทริปใหม่เพื่อเพิ่มความสดใสให้กับชีวิตแล้ว ชุ่มฉ่ำกันให้ชุ่มปอด เพราะ Traveloka แอบปล่อยโค้ดลดตั๋วเครื่องบินกับที่พักมาให้แฟนๆ ได้ฟินๆ กันก่อนใคร วันนี้ถึีง 22 เมษายน 60 นี้เท่านั้น รู้แล้วรีบจอง ก่อนเว็บจะแฮงค์เพราะคนแย่งกันนะคะ

วิธีจองตั๋วกับ Traveloka

วิธีการจองตั๋วกับ Traveloka หากหน้าจอไม่มีจังหวัดจุดหมายที่คุณเลือก ให้พิมพ์ไปที่ช่อง ต้นทาง – ปลายทาง ได้เลย และระบุวันไปกลับ หรือ ไปเที่ยวเดียว เพื่อให้ทางเว็บไซต์ช่วยคำนวณเที่ยวบินที่ถูกที่สุดให้กับคุณ และเลือกจำนวนผู้โดยสารได้ ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ผู้ใหญ่ หรือ ทารก ก็สำรองที่นั่งล่วงหน้ากับโปรโมชั่นนี้ได้  หลังจากคลิกเข้าไปแล้ว ดูเปรียบเทียบค่าโดยสารในแต่ละวันได้ แต่รหัสส่วนลดทั้ง 2 Code นี้ ใช้ได้กับ แอปฯ Traveloka เท่านั้น

ส่วนลด Traveloka

ในส่วนของราคาเครื่องบิน เมื่อใช้โค้ดส่วนลด 7% จาก Traveloka พบว่า เมื่อราคาตั๋ว 1,500 บาทขึ้นไป ใช้ส่วนลดได้ถึง 105 บาท โดยทางแอปฯ จะเลือกสายการบินทุกราคา ทุกเวลา มาไว้ให้กับคุณได้เลือก ถือว่าลดค่าโดยสารไปได้มาก น่าเสียดายที่บางคนจองตั๋วไปแล้วอดใช้โค้ดนี้ แต่หากทริปนี้เพื่อนอยากไปด้วย แต่ไม่ได้สำรองตั๋วล่วงหน้าไว้ ก็จับจองกันได้ไม่ยากเลยจ้า ไปกันได้ครบแก๊งค์แล้วไม่ต้องกลัวตกเครื่องบิน

traveloka apps promotions

เงื่อนไขการใช้คูปอง 

  1. ส่วนลด 15% ใช้ได้กับที่พักในประเทศ ลดสูงสุด 500 บาท  HOLIDAYH15
  2. ส่วนลด 7% ใช้สำหรับเที่ยวบินในประเทศ ลดสูงสุด 300 บาท   HOLIDAYF7
  3. ใช้กับแอปพลิเคชั่น Traveloka เท่านั้น ดาวน์โหลดแอปฯ ได้ที่ Google Play หรือ Appstore
  4. เงื่อนไขการจอง จองวันนี้ ถึง 22 เมษายน 60 นี้เท่านั้น
  5. ทั้งสองคูปองใช้กับการจองที่มีมูลค่าขั้นต่ำ 750 บาทขึ้นไป
  6. 1 คน ใช้ได้ 1 ครั้ง เท่านั้น
  7. ชำระเงินในสกุลบาท
  8. ใช้ได้กับทุกที่พักและสายการบิน ในประเทศที่ร่วมโปรโมชั่นกับ Traveloka เท่านั้น

เดี๋ยวขออนุญาตรีบไปจองตั๋วก่อน เพราะว่าเว็บเริ่มช้าๆ และแอปฯ เริ่มแฮงค์ๆ แล้ว ถ้าจะมีคนเข้าไปจองกันเยอะ นี่ถึงขนาดเที่ยวบิน เต็ม เต็ม และ เต็ม กันทุกวินาที ถ้าใครจะไปไหนให้รีบจองเดี๋ยวนี้ ไม่อย่างนั้นพลาดแล้วจะเสียใจนะคะ