ตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูก ใครที่จะบิน 2020 ต้องห้ามพลาด

อันนยองฮาเซโย…เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้วหลายสถานที่หรือประเทศท่องเที่ยวต่างก็พากันจัดเทศกาลไฟ ต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวกัน เชื่อว่าประเทศในฝันของใครหลายๆคนที่ต้องการเดินทางไปนั่นก็คือ ประเทศเกาหลีใต้ ที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อต่างๆ สวนสนุก แหล่งแฟชั่น ช้อปปิ้ง อาหารการกิน หรือแม้แต่ตามรอยโอปป้ากับศิลปินในดวงใจ

สำหรับใครที่วางแพลนไว่ว่าจะ เดินทางไปประเทศเกาหลีในช่วงปี 2020อยู่นั้น หลายคนอาจจะเล็งสถานที่ท่องเที่ยว และ ที่พักกันไว้บ้างแล้ว ที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างในการเดินทางคือ ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี นั่นเอง ซึ่งในทุกวันนี้ก็มีให้บริการหลากหลายสายการบิน ให้เลือกบินได้ตั้งแต่แบบ Low-cost ไปจนถึงบินแบบ Full Service ใครที่หาตั๋วเครื่องบินเกาหลีราคาถูกอยู่นั้น วันนี้ Promotions.co.th มีมาแนะนำ

1 Airasia

หากคิดถึงสายการบินราคาถูกต้องไม่พลาด Airasia ที่มีให้เลือกบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งเป็นสายการบิน Low Cost ที่ดีที่สุดอีกด้วย ทั้งในด้านของบริการและการบิน โดยราคาตั๋วเครื่องบินเกาหลรของแอร์เอเชียในช่วงปี 2020 ราคาถูกสุดเริ่มต้นที่ 3,990 บาทต่อเที่ยวบิน ราคานี้ยังไม่รวมในส่วนของสัมภาระ

*หากมีโปรโมชั่นราคาอาจจะถูกลงกว่านี้นะคะ

2 JEJU Air

เป็นสายการบินราคาประหยัด มีฐานบินอยู่ที่เชจู จังหวัดเชจู ประเทศเกาหลีใต้ สายการบินเกาหลีที่เปิดให้บริการบินที่ไทยในราคาที่อยู่ในระดับกลางๆ มีเที่ยวบินตรงถึงเกาหลีหลากหลายเมืองไม่ว่าจะเป็น เจจู ปูซาน แดกู กวางจู อุลซาน เป็นต้น ซึ่งสายการบินนี้บอกเลยว่ามีโปรโมชั่นมาให้ได้เลือกบินราคาถูกกันเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้ราคาถูกที่สุดในปี 2020 เริ่มต้นที่ 3,990 บาท ราคารวมสัมภาระ 15 กิโลกรัม

3 การบินไทย

สายการบินที่คนไทยคนคุ้นเคยกันดี ถือเป็นสายการบินฟูลเซอร์วิส ที่มีให้เราเลือกบินสบายๆ มีหลากหลายเส้นทางสายการบินทั้งในและต่างประเทศ โดยการบินราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาทต่อเที่ยวบิน ราคานี้รวมสัมภาระ 30กิโลกรัม อีกทั้งยังสามารถใช้สะสมไมล์ได้อีกด้วย

4 JIN AIR

สายการบินต้นทุนต่ำสัญชาติเกาหลี ปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศ 6 แห่ง และต่างประเทศ 26 แห่ง เป็นสายการบินที่บินตรงถึงประเทศเกาหลี ราคากลางๆ ไม่แพงมาก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทต่อเที่ยวบิน ฟรีกระเป๋าเดินทาง 15 กิโลกรัม

5 T’Way

สายการบินทีเวย์ เป็นสายการบินราคาประหยัด low-cost และเป็น สายการบินของประเทศเกาหลีใต้ ที่คนไทยนิยมเดินทางกันมาก เพราะมีราคาถูก บินสบาย ราคาบินเริ่มต้นอยู่ที่ 5,500 บาทต่อเที่ยวบิน หรือ อาจถูกกว่าขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น ฟรีโหลดกระเป๋าใต้เครื่อง 15 กิโลกรัม

6 Asiana Airlines

เอเชียนาแอร์ไลน์ เป็นสายการบินที่มีฐานการบินอยู่ที่โซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ และเป็นหนึ่งในสองสายการบินหลักของประเทศเกาหลีใต้รองจากโคเรียนแอร์ เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสที่ราคาสามารถจับต้องได้บินสบายอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาทต่อเที่ยวบิน ราคานี้รวมสัมภาระ 23 กิโลกรัม

7 Korean Air

โคเรียนแอร์ เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศเกาหลีใต้ และเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีเลยก็ว่าได้ เป็นสายการบินที่บริการแบบ Full Service ที่นั่งสบายเครื่องใหญ่ อุ่นใจในทุกๆ การบินอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 7,000 บาทต่อเที่ยวบิน ฟรีสัมภาระ 23 กิโลกรัม

ซึ่งสำหรับใครที่อยากบินตรง ใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 5 ชั่วโมงก็สามารถเลือกสายการบินเหล่านี้ได้เลย เพราะสำหรับการเลือกบินตรงในราคานี้ถือว่าไม่สูงมากนักอีกทั้งบินสบายอีกด้วย แต่ใครที่อยากบินชิลล์ๆ ก็เลือกแบบต่อเครื่องได้เช่นกันราคาจะถูกลงมาอีก เช่น ราคารวมไปกลับแล้วจะเริ่มต้นที่ 8,000 บาทเท่านั้น แต่อาจต้องมาการเปลี่ยนเครื่องโดยระยะเวลาในการเดินทางก็จะเพิ่มมากขึ้นจากบินปกติที่ 5-6 ชั่วโมงอาจจะใช้ระยะเวลานานตั้งแต่ 8-22 ชั่วโมงเลยก็ได้ หรือ อีกหนึ่งวิธีในการให้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกคือ จองผ่านเว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินต่าง ๆ เช่น Expedia, Traveloka และ Skyscanner เป็นต้นที่จะหาดีลส่วนลดตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดให้แก่คุณ

สำหรับทุกการเดินทางก็อย่าลืมซื้อ ประกันเดินทาง ติดไว้ด้วยเพื่อความอ่นใจ เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ เพราะประกันเดินทางมีทั้งความคุ้มครองเรื่องไฟล์ทบินยกเลิก ไฟล์ทบินดีเลย กระเป๋าเดินทางสูญหาย และคุ้มครองหากเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศ เดินทางไปเที่ยวทั้งทีนอกจากได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้วยังมีความคุ้มครองไปด้วยแบบนี้บอกเลยว่าฟินสุด ๆ แน่นอน

READ MORE :