ads

จองวันนี้ บินยาว ๆ ได้จนจบปี

เข้าสู่ปีใหม่มาได้เกือบ 3 เดือนแล้ว คนชอบเดินทางมีแพลนเที่ยวกันแล้วรึยังค่ะ อีกทั้งเดือนหน้ายังมีเทศกาลหยุดยาวอีก ต้องเริ่มวางแพลนเที่ยวกันแล้วค่ะ เพราะช่วงนี้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก ส่วนลดที่พักมากมายออกมาให้คุณจับจองเป็นเจ้าของเลยก็ว่าได้

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยเราขอพาคุณไปจับจองโปรโมชั่นที่
สายการบิน Thai Smile กันค่ะ เพราะว่าตอนนี้เรามีโปรโมชั่นถึง 3 โปรโมชั่น 3  เส้นทางโดนใจมา
ฝากกัน
ส่วนจะเป็นเส้นทางอะไรบ้างนั้น ต้องอ่านบทความนี้จนจบนะคะ

เรามาเริ่มที่เส้นทางบินแรกกันก่อนดีกว่า กับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ มาในราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท เส้นทางโดนใจ ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกเลยว่าคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่
ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561
ระยะเวลาการเดิน : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

ก่อนที่เราจะไปดูอีก 2 เส้นทางนั้น เราก็ขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ กันสักเล็กน้อย ต้องขอบอกเลยว่า เป็นอีก 1 จังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเลือกเดินทางมาท่องเที่ยว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ก็มีหลากหลายสถานที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, วัดพระสิงห์วรมหาววิหาร, วัดเจดีย์หลวง, วัดพันเตา, วัดเชียงมั่น, วัดอุโมงค์, วัดเจดีย์เจ็ดยอด, เวียงกุมกาม, พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์, พระมหาธาตุนภเทนีดล, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระรางเจ้าสิริกิติ์, ดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง, ดอยปุย, ดอยผ้าห่มปก, ดอยหลวงเชียงดาว, กิ่วแม่ปาน, ม่อนแจ่ม, ม่อนจอง,
ขุนแม่ยะ ขุนช่างเคี่ยน, สวนสัตว์เชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี, ปางช้างแม่สา, น้ำตกห้วยแก้ว, น้ำตกตาดหมอก,
น้ำตกมรฑาธาร, ถนนคนเดินวัวลาย, ถนนคนเดินท่าแพ และที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมา
นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้ว เมื่อพูดถึงบรรดาร้านอาหาร คาเฟ่น่ารัก ๆ ที่เชียงใหม่นั้น ก็ต้องขอบอกว่าเป็นอีก 1 จุด
ท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าแพลนเที่ยวปีนี้ อย่าลืม! มีเชียงใหม่เป็น 1 ในตัวเลือกด้วยนะคะ

มาต่อกันที่อีก 1 เส้นทาง จากที่เราพาคุณเหนือกันไปแล้ว เราขอพาคุณมากันที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกันสักเล็กน้อย ซึ่งจังหวัดที่เราจะเอ่ยถึงก็คือ “จังหวัดขอนแก่น” นั่นเอง เรียกว่าเป็นอีกจังหวัดในไทยที่น่าสนใจเลยก็ว่าได และเดือนหน้าจะมีเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว ขอบอกว่าใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวที่จังหวัดนี้ล่ะก็ ลองแพลนไปเที่ยวช่วงสงกรานต์กันดูนะคะ เพราะว่าขอนแก่นก็กำลังจะมีงานสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลดอกคูน เสียงแคน และถนนข้าวเหนียว ในระหว่างวันที่ 05 – 15 เมษายน 2561 กันอีกด้วย เรียกว่าอีกไม่กี่อาทิตย์แล้วนะคะ

งั้นมาดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันเลยดีกว่า กับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ขอนแก่น
มาในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท
ราคาโดนใจแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ขอนแก่น
ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561
ระยะเวลาการเดิน : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

เรามาดูกันที่สถานที่ท่องเที่ยว “จังหวัดขอนแก่น” กันบ้างเลยดีกว่า ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวก็มีหลากหลายที่ อย่าง วัดพระธาตุขามแก่น, พระมหาธาตุแก่นนคร, วัดทุ่งเศรษฐี, ศาลหลักเมือง, เขื่อนอุบลรัตน์, บึงแก่นนคร, อุทยานแห่งชาติภูวียง, อุทยานแห่งชาติภูเก้า, อุทยานแห่งชาติภูผาม่าน, ตลาดต้นตาล และสถานท่องเที่ยวอื่น ๆ
อีกมากมาย
เรียกว่าเป็นอีก 1 จังหวัดที่น่าสนใจนะคะ

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกสุดท้าย โดยเส้นทางนี้เราจะพาคุณไปเที่ยวต่างประเทศ
กับเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เสียมราฐ มาในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท
เที่ยวต่างประเทศ ในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกว่าต้องจับจองนะคะ

กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เสียมราฐ
ราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561
ระยะเวลาการเดิน : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

มาดูสถานที่ท่องเที่ยว เมืองประวัติศาสตร์ “เสียมรา กันบ้าง เสียมฐามเป็นจังหวัดในทางตะวันตกเฉียงเหนือของ ประเทศกัมพูชา ขอบอกว่าแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น นครวัด สถานที่ท่องเที่ยว
ที่สำคัญของประเทศ “นครวัด” ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางมาท่องเที่ยว
มาเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมกัมพูชา อีก 1 สถานที่ท่องเที่ยว ปราสาทตาพรหม ประสาทหิน ที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 1729 พุทธสถานและวิหารหลวง ในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสถาปัตยกรรม
ที่ถูกปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ เรียกว่ามีเป็นปราสาทที่มีเสน่ห์ ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวที่นี่ได้เป็นอย่างดี
อีก 1 สถานที่ที่ไม่ควรพลาด คือ นครธม เมืองหลวงสุดท้ายของฮาณาจักขอม ภายในนครธมเต็มไปด้วย สถาปัตยกรรมที่สวยงาม  ถึงแม้ว่าตอนนี้เวลาจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ก็ยังคงความสวยงามจวบจนทุกวันนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ 3 เส้นทางบิน จาก Thai Smile จัดมาให้คุณยาว ๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ และขอย้ำอีกครั้งว่าทั้ง 3 โปรโมชั่น สามารถจองได้ยาว ๆ จนถึงสิ้นปีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ Thai Smile ขึ้นมา แล้วพุ่งตัวขึ้นเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นหรือเรื่องราวดี ๆ ในครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
 Traveloka ชวนคุณเที่ยวปีใหม่ไทย “จองตั๋วเครื่องบินและที่พัก” ลดสูงสุดถึง 10%
 รวม 10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2018  สงกรานต์ปีนี้ไปเล่นน้ำที่ไหนดี?