Home ท่องเที่ยว สายการบิน รวม 3 เส้นทางโดนใจ จากบางกอกแอร์เวย์ส จัดเต็มตั๋วเครื่องบินถูก!

รวม 3 เส้นทางโดนใจ จากบางกอกแอร์เวย์ส จัดเต็มตั๋วเครื่องบินถูก!

เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต 3 จังหวัดโดนใจ ที่คุณต้องเที่ยว!

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับเส้นทางบินโดนใจ ไปกับสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอครั้งนี้ก็เช่นกันกับหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือกบินลง ไม่ว่าจะเป็นกาขึ้นดอยไปเชียงใหม่ แวะเที่ยวเชียงราย จังหวัดที่อยู่เหนือสุดแดนสยาม แลลงใต้ไปเที่ยวทะเลที่ภูเก็ต ใครที่มีแพลนเป็น 3 จังหวัดนี้อยู่ในใจนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

บางกอกแอร์เวยส์ มาพร้อมกับ 3 เส้นทางบิน ให้คุณได้เลือกจับจอง
กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท กรุงเทพฯ – เชียงราย ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท กรุงเทพฯ – ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 1,540 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม
• สมาชิกฟลายเออร์โบนัส เฉพาะรหัสชั้นโดยสาร R และ P ไม่สามารถใช้สะสมคะแนนได้
• สามารถเปลี่ยนเที่ยวบินได้ โดยมีค่าธรรมเนียม 800 บาทต่อเที่ยวบิน ต่อครั้ง และค่าส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นถ้ามี
• สามารถเปลี่ยนเส้นทางบินได้ โดยมีค่าธรรมเนียม 1,800 บาทต่อเที่ยวบิน ต่อครั้ง และค่าส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นถ้ามี
• ไม่สามารถเปลียนชื่อผู้โดยสารได้ และในกรณีที่ออกบัตรโดยสารแล้ว ไม่สามารถขอเงินคืนได้

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละจังหวัดกันดีกว่า
ขอบอกว่าแต่ละจังหวัดของไทย มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ทั้งนั้นเลย

เริ่มต้นที่ เชียงใหม่ แน่นนอนว่าเป็นจังหวัดยอดฮิต ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระบรมธาตุดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองของเชียงใหม่ ซึ่งบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ที่ต้องขอบอกเลยว่ารอบ ๆ พระตำหนักเต็มไปด้วยความร่มรื่นของเหล่าพันธ์ไม้ดอกหลากหลายพันธุ์ มาเที่ยวกันต่อที่ วัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เป็นพระอารามหลวงแบบโบราณที่มีการบูรณะมาหลายยุคสมัย เรียกได้ว่าเป็นองค์พระเจดีย์ที่มีความสำคัญองค์หนึ่งในเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งวัดเก่าแก่ของเชียงใหม่ ก็คือ วัดอุโมงค์ เป็นวัดที่มีบรรยากาศสงบ ร่มรื่น ซึ่งจุดเด่นของวัดนี้ก็คือ อุโมงค์ขนาดเล็กภายในวัด ที่สามารถเดินเชื่อมต่อกันได้ จึงทำให้เป็นที่มาของวัดแห่งนี้นั่นเอง

ดอยสุเทพ

นอกจากนี้เชียงใหม่ก็ยังมีอีกหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ย่านวัดเกตุ, บ้านข้างวัด, วัดศรีสุพรรณ, วัดพระสิงห์, วัดเชียงมั่น, วัดพระธาตุดอยคำ, อุทยานหลวงราชพฤกษ์, แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่, ม่อนแจ่ม, สวนพฤษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, บ้านแม่กำปอง และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

มาต่อที่ เชียงราย ก็มีที่เที่ยวสวย ๆ ให้คนชอบเดินทางได้สัมผัสบรรยากาศของชาวเหนือหลากหลายที่ แต่ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ที่ใครมาเชียงราย แล้วต้องแวะเข้าชม คือ วัดร่องขุน เป็นศาสนสถานที่สำคัญแห่งหนึ่ง และเป็นผลงานการออกแบบ และก่อสร้างโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรไทยที่มีผลงาน และชื่อเสียง กับแนวคิดความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ให้วัดร่องขุนออกมางดงามดั่งสวรรค์บนพื้นดิน และให้มนุษย์สามารถสัมผัสได้ ออกมาเป็นประติมากรรม วิจิตร ตระการตา ที่งดงามแปลกตา ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

วัดร่องขุน

อีกที่สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักธรรมชาติ ไม่ควรพลาด ภูชี้ฟ้า เป็นจุดชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ที่สวย อยู่ในระะดับความสูง 1,200 – 1,800 เมตร ด้านบนล้อมรอบไปด้วยทิวเขาสูง หุบเขาเขียวขจีขนาดใหญ่ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนแม่ฟ้าหลวง, พระตำหนักดอยตุง, ภูชี้ดาว, ดอยตุง, ดอยผาตั้ง, ไร่ชาฉุยฟุง, สิงห์ปาร์ค, สะพานไม้ไผ่บนนาข้าว และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

ปิดท้ายด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ภูเก็ต ก็มีหลากหลายที่ด้วยกัน เรามาเริ่มกันที่ พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือที่เรารู้จักกันใน วัดพระใหญ่ หรือ BIG BUDDHA PHUKET ซึ่งถือว่าเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้ อีกหนึ่งจุดที่ไม่ควรพลาด แหลมพรหมเทพ จุดที่ชมวิวท้องทะเลที่สวยงามแห่งหนึ่ง และอีกที่นึงที่ถือว่าน่าไปเที่ยวชมไม่แพ้กันนั่นก็คือ ย่านเมืองเก่าตึกแถวโบราณ อาคารชิโน-โปรตุกีส จะพบกับเสน่ห์ของตัวอาคารที่สร้างขึ้นสมัยรัชกาลที่ 5 ตกแต่งด้านหน้าอาคารด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างสวยงาม รวมทั้งมีร้านขายของมากมายไม่ว่าจะเป็นผ้าปาเต๊ะ ร้านกาแฟ โรตีมะตะบะ และอีกมากมายให้ได้เดินชมกัน

เมื่อมาถึงภูเก็ตแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะพลาดไม่ได้เลยก็คือทะเล อย่าง หาดป่าตอง, หาดกะตะ, หาดกะรน, หาดกมลา นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นุสาวรีย์ท้าวเทพกษัตรีและท้าวศรีสุนทร, บ้านตีลังกา, พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว, Phuket Trickeye Museum, Joy Drive Underwater Scooters, Jungle Bungy Jump, วัดฉลอง, วัดพระทอง, วัดพระใหญ่ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

บางกอกแอร์เวยส์ จัดเส้นทางบินในราคาพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ให้คุณได้พาร่างกายตัวเองไปพักผ่อน กลางปีแบบนี้ ถึงเวลาที่เราจะต้องพาร่างกายไปพักผ่อนกันแล้วค่ะ สำหรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก หรือว่าสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ จะเป็นที่ไหนนั้น เราไม่พลาดที่จะมาอัปเดตคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ส่วนตอนนี้มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลย

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• AirAsia ชวนบิน พักเบรกกลางปี หลากหลายเส้นทางบิน ราคารวมเริ่มต้นที่ 449 บาท
• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวกระบี่ ราคาเริ่มต้นที่ 519 บาท
• Flash Sale จาก Thai Lion Air ในประเทศเริ่ม 555 บ. ต่างประเทศเริ่ม 1,155 บ.

Exit mobile version