โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเดือนกรกฎาคม กับสายการการบินชั้นนำในไทย

การเดินทางท่องเที่ยวถือเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในประเทศหรือหรือการเดินทางต่างประเทศนั้น ก็สามารถทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีและแอปพลิเคชั่นต่างๆ รวมถึงสายการบินที่มีการรอบรับการเลือกจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกต่างๆ ในการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการซื้อน้ำหนักกระเป๋า การเช็คอิน การเลือกซื้อประกันเดินทางต่างๆ ซึ่งครั้งนี้เราได้ทำการรวบรวมโปรโมชั่น และ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินของสายการบินชั้นนำของไทย ทั้งเส้นทางการบินในประเทศ และ ต่างประเทศ จะมีสายการบินไหนและโปรโมชั่นไหนบ้างไปดูค่ะ ….

NokAir

เดือนกรกฎาคมแบบนี้นกแอร์ก็จัดโปรโมชั่นบินสะใจลดสูงุด 20% กับเส้นทางการบินในประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 17 ก.ค.62 เดินทางได้ตั้งแต่ 17 ก.ค.62 – 28 มี.ค. 63 อาทิ จังหวัดพิษณุโลก อุดรธานี บุรีรัมย์ ระนอง ขอนแก่น ภูเก็ต และอีกหลากหลายเส้นทาง ในราคาเริ่มต้น 739 บาท

AirAsia

มาถึงสายการบินหางแดง ที่มีเส้นทางการบินทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งในต่างประเทศตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นบินในแต่ละประเทศในราคาหลายหลาย พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ฟิน อาทิ

  • เส้นทางบิน โอซาก้า – คันไซ เริ่มต้นที่ 2,730 บาท
  • เส้นทางบิน โตเกียว – นาริตะ เริ่มต้นที่ 2,730 บาท
  • เส้นทางบิน ฮ่องกง เริ่มต้นที่ 2,230 บาท
  • เส้นทางบิน ซีอาน เริ่มต้นที่ 2,830 บาท

โปรโมชั่นบินกับหวานใจไปสัมผัสอากาศสดชื่น กับเส้นทางการบินในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท และเส้นทางต่างประเทศเริ่มต้นที่ 990 บาท สำหรับราคาสมากชิก Big จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ก.ค. 62 เดินทางได้ตั้งแต่ 8 ก.ค.62 – 31 ม.ค.63

ThaiLion Air

ไทยไลอ้อน แอร์ สายการบิน ที่มีบริการเส้นทางการบินทั้งในประเทศและต่างประเทศในราคาประหยัด ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษหลากหลาย อาทิ

ทริปพิเศษกับคนพิเศษ ทั้งเส้นทางการบินในประเทศและต่างประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง กับเส้นทางการบินในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 575 บาท และเที่ยวบินระหว่างประเทศเริ่มต้นที่ 1,175 บาท เมื่อจองตั้งแต่วันนี้ – 12 ก.ค. 62 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค.62 หรือ เส้นทางการบินจากกรุงเทพฯ สู่ประเทศจีนในราคาเริ่มต้นที่ 2,250 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ ที่ให้เราเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกมากยิ่งขึ้นและคุ้มมากยิ่งขึ้นหับราคาดีลสุดพิเศษ และนอกจากนี้ยังสามารถเลือกจองการเดินทางล่วงหน้าได้อีกด้วย โดยเลือกจองทั้งผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ ของสายการบินเลือกทริปการเดินทางที่ถูกใจได้เลยนะคะ

 READ MORE :