รวมแอพจองตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด

เดินทางท่องเที่ยวใช้ App อะไรซื้อตั๋วได้บ้าง ราคาถูกกว่าหรือไม่

ถ้าคุณเป็นคนรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ คุณจะต้องรู้จักแอปพลิเคชั่นสำหรับจองตั๋วเครื่องบินเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเจ้า App เหล่านี้แหละที่จะทำให้สายเที่ยว เที่ยวได้ในราคาประหยัดกว่าโดยการจองตั๋วล่วงหน้า สามารถเปรียบเทียบราคาได้ จองได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านมือถือ ราคาจริงใจเห็นราคาเท่าไหร่ก็จ่ายในราคาเท่านั้น ทำให้คุณสามารถคำนวณค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้

และในวันนี้ทีมงาน Promotions จะขอแนะนำแอปพลิเคชั่นสำหรับจองตั๋วเครื่องบินที่นิยมใช้มาบอกต่อกันว่ามีแอปฯอะไรบ้าง

รวม Application จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

1. Traveloka
ช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่มีเฉพาะในแอปฯเท่านั้น รวมถึงที่พัก ตั๋วรถไฟและรถบัส สามารถค้นหาเที่ยวบินราคาประหยัดได้ทั้ง AirAsia, Nok Air, Thai Lion Air, Tigerair ที่สำคัญเข้าถึงการจองได้ง่าย ๆ แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต

2. Air Asia
ช่วยให้คุณบุ๊คที่นั่งและเช็คอินได้ทุกที่ทุกเวลา ง่าย สะดวก รวดเร็วแค่ปลายนิ้ว บริการตรวจสอบโดยสารราคาประหยัดที่สุด จองล่วงหน้า เลือกที่นั่งได้ถูกใจ เลือกรับ E-boarding pass ได้ผ่านทางมือถือ และตรงสู่ประตูทางออกขึ้นเครื่องได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถจองน้ำหนักสัมภาระและซื้อประกันการเดินทางได้ผ่านแอปนี้

3. Nok Air
นกแอร์คงคอนเซ็ปต์ “นกเลือกได้” ซื้อบัตรโดยสารประเภทต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับการเดินทาง เพียงดาวน์โหลดแอปฯเวอร์ชั่นล่าสุด เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถค้นหาตั๋วราคาประหยัดรายเดือนได้ รวมถึงตรวจสอบสถานะและตารางบินได้ด้วย

4. Expedia
ให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้ราคาประหยัดดีลพิเศษเฉพาะมือถือ รวมไปถึงโรงแรมที่เหมาะสม เช็คโปรโมชั่นอัพเดทตลอดเวลา ประหยัด 40% สามารถดูรายละเอียดทริปท่องเที่ยวของคุณล่วงหน้าได้บนอุปกรณ์ทุกเครื่อง รวมถึงรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข้อมูลเที่ยวบิน เวลาบิน เวลาเช็คเอาท์ที่โรงแรม

5. SkyScanner
ให้คุณได้หาตั๋วเครื่องบินในราคาที่ถูกที่สุด เพราะ SkyScanner จะดึงเอาข้อมูลราคาล่าสุดมาให้คุณโดยไม่ต้องเปิดหลายเว็บก่อนจอง สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋ว โปรโมชั่นจากทุกสายการบินได้ล่วงหน้า นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้ว จองโรงแรม และรถเช่าราคาถูกก็ยังได้

แอปพลิเคชั่นทั้งหมดที่หยิบยกมานี้เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ใครที่คิดจะจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอปฯ ถือว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องโปรโมชั่น ความสะดวกสบาย จองได้ 24 ชั่วโมง สามารถเปรียบเทียบราคาได้ ที่สำคัญสามารถคำนวณรายจ่ายในการท่องเที่ยวของคุณในแต่ละทริปได้ล่วงหน้าทำให้คุณวางแผนเที่ยวให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองได้มากที่สุดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :