บินตรง 6 เส้นทางมุ่งหน้าสู่ประเทศจีน

เวลาที่เราจะจัดทริปสักทริปหนึ่งนั้น เราก็มักจะชวนเพื่อนกันไปออกทริป ขอบอกว่าทริปนี้คนเยอะเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะการบินไทย จัดโปรโชั่นเอาใจคนชอบเดินทางเช่นคุณ กับประเทศสุดพิเศษที่ใคร ๆ ก็อยากไป นั้นก็คือ ประเทศจีนนั่นเอ ขอบอกว่ายิ่งคนมากยิ่งถูก เอาล่ะ คิดในใจตอนนี้เลยว่าจะชวนใครไปร่วมทริปครั้งนี้ด้วย

การบินไทยจัดเส้นทางบินจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่ ประเทศจีน 6 เส้นทาง ได้แก่ คุนหมิง, กวางโจว, เซียเหมิน, เฉิงตู, เซียงไฮ้ และปักกิ่ง
⌈ราคาพิเศษสำหรับคนชอบเดินทางที่รอบนี้จัดเต็มเรื่องเพื่อนตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ราคาเริ่มต้นเพียง 6,045 บาทต่อท่าน
และสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ ที่คัดมาแต่เพื่อนสนิท 2-5 ท่าน ราคาเริ่มต้นเพียง 7,065 บาทต่อท่านเท่านั้น⌋  

6 เส้นทางบินสู่จีน
จองพร้อมเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31  มีนาคม 2560

คุณเคยไปเที่ยวที่ประเทศจีนกันเเล้วรึยังเอ่ยส่วนเรานั้นเมือปลายปีที่ผ่านเราได้ ไปสัมผัสนครแห่งหมอกที่ฉงชิ่ง กันมาแล้ว ซึ่งทริปนั้นเราก็ได้ไปกับเพื่อนประมาณ 5 คน แล้วได้มีการตั้งชื่อทริปว่า #ไปยืนเผ็ดที่ฉงชิ่ง เพราะทริปนี้เราเน้นกินเป็นส่วนใหญ่ และเพื่อนคนจีนของเรานั้นก็จัดความเผ็ดมาให้เราอย่างถึงใจกันเลยทีเดียว และปีนี้เราก็มีแพลนกับเพื่อนกลุ่มเดิมของเราว่าจะไปปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และกวางโจว ซึ่งเรามีความติ่งเรื่องเดี่ยวกัน คือจะไปตามรอยซีรีย์เรื่องหนึ่งซึ่งสถานที่ถ่ายทำนั้นอนู่ที่ปักกิ่ง เราเลยว่าจะไปตามรอยและถือโอกาสเที่ยวไปในตัว ความรู้สึกตอนแรกเราก็ไม่ได้อยากที่จะไปประเทศนี้ เพราะกิตติศัพท์ของประเทศนี้มีมากมาย โดยเฉพาะเรื่องของก็อป ที่ตอนนี้พัฒนาก็อปอาหารได้แล้ว และเรื่องห้องน้ำ ซึ่งเราก็เจอนะ เจอแบบไหนเนี่ยให้คิดภาพเอาแล้วกัน ตอนที่จองตั๋วเครื่องบิน เรารู้สึกว่า อยากไปเที่ยวไหนสักที ลางานไปสัก 2 วัน กำลังดี ก็เลยเปิดดูตั๋วเครื่องบินเล่น ตอนแรก
แพลนไว้เยอะมากไม่ว่าจะเป็นสุโขทัย เชียงใหม่ น่าน ลำปาง ลาว ไป ๆ มาก็กำลังจบที่เชียงใหม่ แต่ความพรีคคือ พี่ในกลุ่มบอกว่า ตั๋วไปฉงชิ่งถูกมาก ถูกกว่าไปเชียงใหม่อีก นั้นแหละค่ะ เราก็ได้ไปประเทศจีนกันแบบงง ๆ ที่มาพร้อมกับประสบการณ์และความทรงจำดี ๆ เพื่อนร่วมทริปดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง
 

เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในปักกิ่งประมาณ 2-3 ที่ ดีกว่า เผื่ออาจจะนำไปเป็น 1 ในสถานที่ทริปของพวกคุณได้ 

⌈ปักกิ่ง⌋

ขอบคุณภาพจาก starexchange

• จัตุรัสเทียนอันเหมิน (Tiananmen Square)

ขอบคุณภาพจาก tourjoins.com

เป็นจัตุรัสใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก บริเวณโดยรอบนั้นเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์สำคัญ ๆ ที่บ่งบอกถึงเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของจีน


• หอสักการะฟ้าเทียนถัน (Temple of Heaven)

ขอบคุณภาพจาก sites.google.com

หอสักการะฟ้าเทียนถันเป็นที่ซึ่งใช้สำหรับประกอบพิธีเซ่นไหว้ฟ้า เพื่อขอให้ฝนตกต้องตามฤดูกาล และช่วยบันดาลความสมบูรณ์ให้พืชไร่


• พระราชวังต้องห้าม (Forbidden City)

ขอบคุณภาพจาก dplusguide.com

พระราชวังต้องห้าม มีขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 720,000 ตารางเมตร สาเหตุที่ถูกเรียกว่าพระราชวังต้องห้ามก็เพราะ พระราชวังแห่งนี้เคยเป็นพระราชวังหลวงของจักรพรรดิ จึงเป็นที่ต้องห้ามของสามัญชนนั่นเอง

เอาล่ะ !! จองตั๋วการบินไทยไปประเทศจีนกันเถอะ อย้ำว่า โปรโมชั่นนี้จะอยู่จะอยู่ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 เท่านั้นนะจ๊ะ  หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ รับรองว่าเรานำมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราอยู่เสมอนะจ๊ะ