มีอะไรจะบอก!! ตั๋วเครื่องบิน AirAsia ราคาเริ่มต้น 490 บาท

บินเลย ไปที่ไหนก็คุ้ม

ปีนี้ คุณได้ไปเที่ยวพักผ่อนบ้างหรือยัง อย่ามัวแต่ทำงานหนัก จนลืมความสุขของคุณและครอบครัว พาตัวคุณเอง และคนรอบข้าง ไปเที่ยวด้วยกันดีกว่า เราชวนคุณไปเที่ยวแล้ว เราก็ไม่ลืม ที่จะนำโปรโมชั่นท่องเที่ยวมาฝาก คุณจะได้เที่ยวแบบสบายกาย และสบายใจ หายห่วงเรื่องราคาแพง

ครั้งนี้ AirAsia ได้ออกโปรโมชั่น ที่สามารถเดินทาง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง ต้นปีหน้า กับโปรโมชั่น “บินเลย..ไปไหนก็คุ้ม” แหม จะไม่คุ้มได้อย่างไร ก็พี่เล่นออกตั๋วเครื่องบิน ในราคารวม เริ่มต้น 490 บาท เท่านั้น ใครเห็นราคาแบบนี้ ก็อยากไปกันทั้งนั้น ทั้งถูกและคุ้มกว่า อดใจไม่ไหวหรอกค่ะ

มีอะไรจะบอก!! ตั๋วเครื่องบิน AirAsia ราคาเริ่มต้น 490 บาท ถึง 6 กันยายน 2558

ไปไหนได้บ้าง

•     ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 490 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน มีจุดหมายปลายทาง ดังนี้ อุบลราชธานี และ อุดรธานี

•     ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 590 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน มีจุดหมายปลายทาง ดังนี้ บุรีรัมย์, เชียงใหม่, เชียงราย, หาดใหญ่, กระบี่, เลย, น่าน และ นครศรีธรรมราช

•     ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 690 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน มีจุดหมายปลายทาง ดังนี้ ขอนแก่น, นครพนม, พิษณุโลก, ร้อยเอ็ด และ ตรัง

•     ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 790 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน มีจุดหมายปลายทาง ดังนี้ สุราษฎร์ธานี และ ภูเก็ต

•     ตั๋วเครื่องบิน ราคารวมเริ่มต้น 1,090 บาท / ท่าน / เที่ยวบิน มีจุดหมายปลายทาง ดังนี้ นราธิวาส

ไม่ได้มีเส้นทางภายในประเทศเท่านั้น ยังมีเส้นทาง ที่ให้คุณไปเที่ยวต่างประเทศได้ ในราคาพิเศษ ไม่แพ้ในประเทศเลย ด้วยตั๋วเครื่องบิน ราคารวม เริ่มต้น 990 – 4,290 บาท อาทิ ย่างกุ้ง, โฮจิมินห์, สิงคโปร์, เซินเจิน, ปีนัง, มาเก๊า, มาเล, บาหลี และอีกมากมาย

ใครที่อดใจไม่ไหว กับโปรโมชั่นนี้ สามารถเข้าไปจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึง วันที่ 6 กันยายน 2558 และเดินทาง ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559